Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Tình trạng lấn chiếm lề đường gây mất mỹ quan

Vấn đề phơi cá lấn chiếm lề đường ngay trước mặt nhà tôi tại khu phố 1, thị trấn Cửa Việt, Gio Linh đã gây ra những xung đột, dẫn đến xô xát đánh nhau. Tình trạng chiếm dụng lòng lề đường để phơi cá, gây mất mỹ quan đô thị, cản trở các phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, đặc biệt là hộ Trần Văn Huyến phơi nhiều và mất vệ sinh. Theo khoản 1 điều 36 và khoản 2 điều 58 luật giao thông đường bộ năm 2008 quy định, kính mong cơ quan giải quyết triệt để. Tôi xin cảm ơn số điện thoại liên hệ: 0326992858 Ngô Văn Hữu

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 200

Ngày gửi: 16/02/2024 20:11

Thời hạn xử lý: 26/02/2024 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thị trấn Cửa Việt huyện Gio Linh

Kính gửi: Ông/Bà!

            UBND thị trấn Cửa Việt huyện Gio Linh xin thông báo kết quả như sau:

           Sau khi nhận được phản ánh của Ông/Bà, ngày 6/3/2024 UBND thị trấn Cửa Việt đã cử cán bộ địa chính xây dựng xuống địa điểm phản ánh nắm tình hình, kiểm tra để xử lý cũng như tuyên truyền vận động 2 hộ gia đình cần giải hòa và có tiếng nói chung. Qua nắm tình hình thì ông Trần Văn Huyến có phơi cá lấn chiếm lòng lề đường và phơi trước nhà ông Ngô Văn Sửu gây mất an toàn giao thông, làm ảnh hưởng việc đi lại của bà con và gia đình.  UBND thị trấn đã nhắc nhở và yêu cầu ông Trần Văn Huyến chấp hành không được phơi cá lấn chiếm lòng lề đường ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân, 2 gia đình đã giải hòa với nhau. 

           Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

           Trân trọng./.

28/03/2024 15:26

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm