Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Trật tự An toàn giao thông

Phản ánh bình thường

Đề nghị xử lý xe dừng làn ngược chiều

lúc 8h41 sáng 24/2/2024, tại ngã tư QL9 - Hàm Nghi, 1 ô tô con màu trắng, BKS 74A20080, dừng đèn đỏ ở làn đường ngược chiều, đi ngược chiều gây mất ATGT. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý để răn đe và tăng cường kiểm tra xử lý thông qua hệ thống camera đã thiết lập. Xin cám ơn

05/03/2024 08:47

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Mất an toàn giao thông trên nút giao Quốc lộ 9 và Cao tốc Cam Lộ-La Sơn

Trên tuyến quốc lộ 9, đoạn giao nhau với cao tốc Cam Lộ-La Sơn. Trong vòng bán kính 500m, xe tải, container đậu đỗ ven đường rất nhiều, giao thông lộn xộn. Quan sát thấy nhiều xe chạy vào cao tốc rồi quay đầu trở lại, có thể do cao tốc có sự cố. Rất không an toàn, thậm chí trời tối đường trơn dễ xảy ra tai nạn. Kính mong các cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện truyền thông và phân luồng hướng dẫn các xe này đậu đỗ đúng quy định.

24/10/2023 15:13

Xã Cam Hiếu, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng xe đậu, đỗ gây mất an toàn giao thông

Đường Cửa Tùng ( thành phố Đông Hà) là một đường nhỏ ,hẹp. Điểm giao nhau với đường 9B là một con dốc, khuất tầm nhìn nên rất nguy hiểm. Tuy nhiên điểm giao nhau này thường xuyên có xe đậu, đỗ trên dốc (hướng từ đường 9B xuống đường Cửa Tùng), xe cộ đến điểm giao này rất khó khăn khi di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (chiều nào cũng có nhiều xe đậu ở đây). Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra và có biện pháp giải quyết điểm nguy cơ này.

18/10/2023 13:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Tình trạng xe dừng, đỗ gây mất an toàn giao thông

Thời gian qua, tại nút giao thông ngã 3 Quốc lộ 1A và Khu Công nghiệp Quán Ngang - Gio Linh - Quảng Trị xuất hiện tình trạng các xe lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A dừng, đậu đỗ ngay trước cổng KCN, tình trạng trên làm khuất tầm nhìn cho xe lưu thông từ trong Khu công nghiệp ra hướng Quốc lộ 1A. Hiện nay nhiều đơn vị đang hoạt động ở KCN và số lượng người lao động trong KCN đông, lượng xe cộ lưu thông phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khá lớn vì vậy mật độ lưu thông ra vào tại nút giao thông cao . Mặc dù Ban An toàn giao thông tỉnh đã có văn bản chỉ đạo khắc phục như đặt biển báo hạn chế tốc độ 60 km, tăng cường tuần tra, kiểm tra… nhưng chưa giải quyết được vấn đề xe dừng, đỗ xe trước cổng, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông. Vì vậy, kính trình hiện trạng trên đến các cơ quan chức năng xem xét, có phương án khắc phục để phòng ngừa tai nạn, đảm bảo an toàn trật tự giao thông.

20/09/2023 16:17 1

Xã Gio Châu, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu giao thông hỏng nhiều ngày chưa được khắc phục

Tín hiệu đèn hướng từ Bệnh viện tỉnh về phía chợ Đông Hà nhiều ngày nay không có đồng hồ đếm ngược, đèn vàng lúc có lúc không (chiều ngược lại thì có đồng hồ đếm ngược), địa điểm này có camera phạt nguội.

Cập nhật nội dung phản ánh: Địa điểm tại ngã tư đường Hùng Vương và đường Điện Biên Phủ

29/08/2023 20:25

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn đường 208 Hai Bà Trưng bị hỏng gây mất an toàn

Hiện nay cột đèn đường đối diện cơ sở bán thức ăn gia súc Lưu Huyền (địa chỉ số 208 Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị) đèn đường bị hỏng gây ảnh hưởng đến giao thông. Vị trí cột đèn nằm trên đường Hai Bà Trưng và sát ngay cạnh ngã tư đèn xanh đèn đỏ bệnh viện Triệu Hải. Khu vực hay có tai nạn giao thông. Tình trạng đèn đường hoạt động lúc sáng, lúc tắt đã hơn 2 năm nay. Nhưng chưa thấy cơ quan nào giải quyết. Kính mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời. Xin cảm ơn!

14/04/2024 12:56

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Tình trạng lấn chiếm đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị nhiều năm không được giải quyết. Một số hộ gia đình tiếp tay cho thuê địa điểm họp chợ gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Kính mong các ban ngành xem xét, giải quyết.

12/04/2024 07:42

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước sinh hoạt bị cáu bẩn không đảm bảo cho người dân

Nước khu vực đường Đoàn Hữu Trưng, khu phố 1, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà quá đục, quá bẩn không đảm bảo sinh hoạt. Đề nghị Công ty nước sạch, các cơ quan chức năng khắc phục gấp.

11/04/2024 09:06

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đổ rác không quy định gây mất vệ sinh

Hiện nay, tại ngã tư đèn đỏ đường Trần Hưng Đạo và Hiền Lương (cầu chui đường sắt) phường 1, TP Đông Hà, người dân tự ý đổ rác sinh hoạt không đúng nơi quy định gây mất vệ sinh và mất mỹ quan đô thị. Đặc biệt, địa điểm này thường xuyên tập kết rác không đúng quy định. Kính mong các đơn vị liên quan xử lý. Trân trọng cảm ơn!.

11/04/2024 08:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh tình trạng gây ô nhiễm môi trường sống ở địa phương

(phản ánh lần 2) Kính gửi các cơ quan ban ngành liên quan. Nay chúng tôi phản ánh lần 2 về sự việc như sau: Gia đình ông Nguyễn Lộc trú tại địa chỉ 521 Lê Duẩn làm nhà xây hầm vệ sinh nổi trên mặt đất, không làm tolet ngầm dưới mặt đất theo đúng quy định. Qua sử dụng một thời gian cũng đã từ rất lâu trên 15 năm nhưng vẫn không sửa chữa nên đã gây rò rỉ chất và khí bẩn bốc mùi rất nặng và nhiều. Khi bị phản ánh lần đầu dù có khắc phục hậu quả nhưng không triệt để, chỉ có lấy tồn sắt đóng che đi (nước và chất bẩn vẫn chảy ra gây ô nhiểm trầm trọng). Hiện nay càng ngày tolet nhà ông Lộc vẫn và đang sử dụng có dấu hiệu hư hại nặng và gây rò rỉ chất bẩn ra ngoài nhiều hơn trước gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các hộ dân xung quanh:

  1. Nguồn chất khí bẩn gây ô nhiễm không khí độc vì mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng sống trong khu vực nghiêm trọng.
  2. Gây ô nhiễm môi trường sống nguồn nước trên bề mặt đất cho các hộ lân cận
  3. Ô nhiễm trầm trọng nguồn đất trong khu vực dân cư lân cận, gây mất mỹ quan sống đô thị trong khu vực.
  4. Ô nhiễm trầm trọng như vậy dẫn đến chất lượng sống của các hộ dân là hít nguồn khí độc hàng ngày có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người và các yếu tố ô nhiễm môi trường sống khác (chi tiết ở ảnh và video thực tế). Do đó chúng tôi thay mặt cho 9 hộ dân lân cận đề nghị Quý cơ quan xem xét giải quyết, có biện pháp xử lý triệt để việc ô nhiễm môi trường sống nói trên và trả lời cho chúng tôi được biết cách khắc phục, xử lý. Chúng tôi cam đoan nội dung trên là đúng sự thật. Xin chân thành cảm ơn!

09/04/2024 16:42 2

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm