Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Trật tự An toàn giao thông

Phản ánh khẩn

Mất an toàn giao thông trên nút giao Quốc lộ 9 và Cao tốc Cam Lộ-La Sơn

Trên tuyến quốc lộ 9, đoạn giao nhau với cao tốc Cam Lộ-La Sơn. Trong vòng bán kính 500m, xe tải, container đậu đỗ ven đường rất nhiều, giao thông lộn xộn. Quan sát thấy nhiều xe chạy vào cao tốc rồi quay đầu trở lại, có thể do cao tốc có sự cố. Rất không an toàn, thậm chí trời tối đường trơn dễ xảy ra tai nạn. Kính mong các cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện truyền thông và phân luồng hướng dẫn các xe này đậu đỗ đúng quy định.

24/10/2023 15:13

Xã Cam Hiếu, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng xe đậu, đỗ gây mất an toàn giao thông

Đường Cửa Tùng ( thành phố Đông Hà) là một đường nhỏ ,hẹp. Điểm giao nhau với đường 9B là một con dốc, khuất tầm nhìn nên rất nguy hiểm. Tuy nhiên điểm giao nhau này thường xuyên có xe đậu, đỗ trên dốc (hướng từ đường 9B xuống đường Cửa Tùng), xe cộ đến điểm giao này rất khó khăn khi di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (chiều nào cũng có nhiều xe đậu ở đây). Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra và có biện pháp giải quyết điểm nguy cơ này.

18/10/2023 13:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Tình trạng xe dừng, đỗ gây mất an toàn giao thông

Thời gian qua, tại nút giao thông ngã 3 Quốc lộ 1A và Khu Công nghiệp Quán Ngang - Gio Linh - Quảng Trị xuất hiện tình trạng các xe lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A dừng, đậu đỗ ngay trước cổng KCN, tình trạng trên làm khuất tầm nhìn cho xe lưu thông từ trong Khu công nghiệp ra hướng Quốc lộ 1A. Hiện nay nhiều đơn vị đang hoạt động ở KCN và số lượng người lao động trong KCN đông, lượng xe cộ lưu thông phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khá lớn vì vậy mật độ lưu thông ra vào tại nút giao thông cao . Mặc dù Ban An toàn giao thông tỉnh đã có văn bản chỉ đạo khắc phục như đặt biển báo hạn chế tốc độ 60 km, tăng cường tuần tra, kiểm tra… nhưng chưa giải quyết được vấn đề xe dừng, đỗ xe trước cổng, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông. Vì vậy, kính trình hiện trạng trên đến các cơ quan chức năng xem xét, có phương án khắc phục để phòng ngừa tai nạn, đảm bảo an toàn trật tự giao thông.

20/09/2023 16:17 1

Xã Gio Châu, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu giao thông hỏng nhiều ngày chưa được khắc phục

Tín hiệu đèn hướng từ Bệnh viện tỉnh về phía chợ Đông Hà nhiều ngày nay không có đồng hồ đếm ngược, đèn vàng lúc có lúc không (chiều ngược lại thì có đồng hồ đếm ngược), địa điểm này có camera phạt nguội.

Cập nhật nội dung phản ánh: Địa điểm tại ngã tư đường Hùng Vương và đường Điện Biên Phủ

29/08/2023 20:25

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm