Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Hạ tầng cấp thoát nước

Phản ánh bình thường

Đề xuất làm cống hộp để thoát nước

Một đợt mưa lại về xóm lại chìm trong bể nước. Kính mong thành phố Đông Hà ưu tiên làm cống hộp để xóm bớt lụt hơn. (Kiệt 69 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đông Hà)

06/10/2023 09:48 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nước máy vẩn đục ảnh hưởng sinh hoạt của người dân

Đề nghị cơ quan chức năng liên quan quan tâm, xử lý đến vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị đục, cắn bẩn thường xuyên, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe người dân tại kiệt 6 và trong khu phố 1, phường Đông Lương, tp Đông Hà.

25/09/2023 16:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước máy bị đục không đảm bảo cho sinh hoạt của người dân

Trong vòng 1 tháng trở lại đây khu dân cư ở đường Khoá Bảo, Phường 3, Thành phố Đông Hà đã sử dụng nước rất bẩn của Công ty nước sạch Quảng Trị. Mặc dù đã nhiều lần gọi điện phản ánh để xử lý mà tình trạng nước bẩn nhưng tình trạng này vẫn còn. Vậy kính gửi quý cơ quan ban nghành có biện pháp xử lý giúp người dân chúng tôi. Xin cảm ơn!

25/09/2023 16:01 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đuờng sụt lún sau khi thi công đường ống nước

Tại 308 Quốc Lộ 9, thành phố Đông Hà, Công ty nước sạch xây lấp đường ống xong trả lại mặt bằng sụt lún khi mưa tới. Đề nghị sửa chữa khắc phục.

06/09/2023 07:44

Đường Quốc Lộ 9, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Mất nước sinh hoạt nhiều ngày

Dân khu phố 5, thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, bị cắt nước sinh hoạt 4 ngày rồi vẫn không có nước để dùng và không có ngày hẹn có nước trở lại. Nguyên nhân do mâu thuẫn ở công ty nước sạch Quảng Trị với dự án làm đường tại khu vực khu phố 5. Đề nghị cơ quan chính quyền can thiệp để dẫn có nước dùng. Mấy ngày hôm nay gia đình chúng tôi ở trong môi trường thối tha vì đi vệ sinh các thứ không có nước để xử lý. Thử hỏi các nhà lãnh đạo địa phương gặp như vậy có chịu được không mà bắt dân chúng tôi phải chịu.

19/06/2023 09:24

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Hiện tượng mất nước kéo dài

Đề cơ quan chức năng có ý kiến nghị với xí nghiệp nước Quảng Trị và huyện Gio Linh xem lại nguồn nước máy tại bãi tắm cửa việt, 2 tháng nay không có nước bà con kinh doanh rất khó khăn

13/06/2023 07:35

36 Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Hỏi về quy trình thi công đường ống nước

Tại vị trí kiệt 66 đường Nguyễn Du, thành phố Đông Hà. Đơn vị thi công thay đường nước tuyến Nguyễn Du đã thi công đục cống để luồng ống nước chạy ngang qua cống nước thải. Tôi muốn phản ánh đến chính quyền về tình trạng đục cống thoát nước, việc đục cống nước để thi công ống nước đi ngang qua có đúng quy trình trong quá trình thi công các công trình xây dựng không. 

29/03/2023 15:27

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nước máy có màu không đảm bảo cho người dân

Nước máy có màu lạ không đảm bảo nước cho người dân sinh hoạt. Địa chỉ: đường Tân Sở, khu phố Tân Vĩnh, thành phố Đông Hà. Đề nghị các ban ngành, đơn vị liên quan sớm xử lý. Số điện thoại liên hệ. 0941175777. Cảm ơn!

24/02/2023 13:52

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nước máy bẩn không đảm bảo cho người dân sinh hoạt

Tình trạng nước máy bẩn được ghi nhận vào 17h ngày 09/01/2023 tại tuyến đường Nguyễn Văn Tường, Khu phố 2, Phường 3, thành phố Đông Hà. Tình trạng này diễn ra nhiều lần, những lần trước người dân chúng tôi đã khắc phục trữ nước lắng cặn để dùng, nhưng nước bẩn như ngày hôm nay thì không thể khắc phục

13/01/2023 09:10

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Thắc mắc về quy trình bắt nước sạch

Gia đình tôi đã bắt nước sạch tại xí nghiệp nước Khe Sanh bắt từ năm 2008. Vị trí đặt đồng hồ đo khối lượng nước do xí nghiệp đặt phía sau nhà tôi (có lối đi vào). Mọi chi phí về đường ống và nhân công do gia đình tôi chịu. Tuy nhiên năm 2019 tôi có tách hộ và xây dựng nhà mới. Tôi báo xí nghiệp Khe Sanh làm hợp đồng để tách thêm 1 đồng hồ đo nước từ đường nước nhà tôi thì xí nghiệp báo không bắt nước từ đường ống củ sau nhà mà nhà tôi có sẳn. Xí nghiệp bắt nhà tôi chạy đường ống nước theo tuyến đường trước nhà và đặt đồng hồ đo nước trước nhà. Trong khi đó tuyến đường nhà tôi là đường Nguyễn Trãi ở thị trấn Khe Sanh nhưng không có sẳn đường ống của xí nghiệp nước. Gia đình tôi phải chịu chi phí đường ống và chi phí nhân công khoảng 40m nếu chạy đường ống nước mới. Vậy tôi xin hỏi xí nghiệp nước không cho tôi bắt nước từ đường ống củ nhà tôi, bắt gia đình tôi chạy đường ống mới như vậy đúng hay sai? Nếu đúng thì căn cứ vào văn bản nào và nếu bắt đường ống mới như vậy vô hình chung gia đình tôi đã làm thay xí nghiệp nước về việc chạy đường ống nước dọc tuyến đường. Trong khi theo tôi được biết xí nghiệp nước phải có trách nhiệm chạy đường ống nước dọc các tuyến đường chính.

13/01/2023 09:09

Thị trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm