Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Hạ tầng cấp thoát nước

Phản ánh bình thường

Đề nghị lắp biển báo ở vị trí có hố sâu nguy hiểm

Tại đường vào khu nghĩa trang Đông Hà (đường nối tiếp Nguyễn Du) nhà máy nước đặt đường ống cấp nước sau khi đắp lại đất lề đường, không đầm chặt lề đường gây hư hỏng. Kèm theo đó các hố sâu nguy hiểm chỉ rào tạm không đặt biển báo. Mong các đơn vị liên quan xử lý

04/01/2024 15:35

Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị xử lý tình trạng đất vùi lấp ngăn cống thoát nước

Đã hơn 1 tháng phản ánh mà vẫn chưa thấy công ty môi trường tới xử lý, cống càng ngày càng bị đất lấp vùi càng không thể thoát nước, kính báo cơ quan ban ngành liên quan xem xét xử lý gấp.

15/12/2023 15:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề xuất làm cống hộp để thoát nước

Một đợt mưa lại về xóm lại chìm trong bể nước. Kính mong thành phố Đông Hà ưu tiên làm cống hộp để xóm bớt lụt hơn. (Kiệt 69 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đông Hà)

06/10/2023 09:48 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nước máy vẩn đục ảnh hưởng sinh hoạt của người dân

Đề nghị cơ quan chức năng liên quan quan tâm, xử lý đến vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị đục, cắn bẩn thường xuyên, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe người dân tại kiệt 6 và trong khu phố 1, phường Đông Lương, tp Đông Hà.

25/09/2023 16:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước máy bị đục không đảm bảo cho sinh hoạt của người dân

Trong vòng 1 tháng trở lại đây khu dân cư ở đường Khoá Bảo, Phường 3, Thành phố Đông Hà đã sử dụng nước rất bẩn của Công ty nước sạch Quảng Trị. Mặc dù đã nhiều lần gọi điện phản ánh để xử lý mà tình trạng nước bẩn nhưng tình trạng này vẫn còn. Vậy kính gửi quý cơ quan ban nghành có biện pháp xử lý giúp người dân chúng tôi. Xin cảm ơn!

25/09/2023 16:01 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đuờng sụt lún sau khi thi công đường ống nước

Tại 308 Quốc Lộ 9, thành phố Đông Hà, Công ty nước sạch xây lấp đường ống xong trả lại mặt bằng sụt lún khi mưa tới. Đề nghị sửa chữa khắc phục.

06/09/2023 07:44

Đường Quốc Lộ 9, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Mất nước sinh hoạt nhiều ngày

Dân khu phố 5, thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, bị cắt nước sinh hoạt 4 ngày rồi vẫn không có nước để dùng và không có ngày hẹn có nước trở lại. Nguyên nhân do mâu thuẫn ở công ty nước sạch Quảng Trị với dự án làm đường tại khu vực khu phố 5. Đề nghị cơ quan chính quyền can thiệp để dẫn có nước dùng. Mấy ngày hôm nay gia đình chúng tôi ở trong môi trường thối tha vì đi vệ sinh các thứ không có nước để xử lý. Thử hỏi các nhà lãnh đạo địa phương gặp như vậy có chịu được không mà bắt dân chúng tôi phải chịu.

19/06/2023 09:24

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Hiện tượng mất nước kéo dài

Đề cơ quan chức năng có ý kiến nghị với xí nghiệp nước Quảng Trị và huyện Gio Linh xem lại nguồn nước máy tại bãi tắm cửa việt, 2 tháng nay không có nước bà con kinh doanh rất khó khăn

13/06/2023 07:35

36 Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Hỏi về quy trình thi công đường ống nước

Tại vị trí kiệt 66 đường Nguyễn Du, thành phố Đông Hà. Đơn vị thi công thay đường nước tuyến Nguyễn Du đã thi công đục cống để luồng ống nước chạy ngang qua cống nước thải. Tôi muốn phản ánh đến chính quyền về tình trạng đục cống thoát nước, việc đục cống nước để thi công ống nước đi ngang qua có đúng quy trình trong quá trình thi công các công trình xây dựng không. 

29/03/2023 15:27

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nước máy có màu không đảm bảo cho người dân

Nước máy có màu lạ không đảm bảo nước cho người dân sinh hoạt. Địa chỉ: đường Tân Sở, khu phố Tân Vĩnh, thành phố Đông Hà. Đề nghị các ban ngành, đơn vị liên quan sớm xử lý. Số điện thoại liên hệ. 0941175777. Cảm ơn!

24/02/2023 13:52

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn đường 208 Hai Bà Trưng bị hỏng gây mất an toàn

Hiện nay cột đèn đường đối diện cơ sở bán thức ăn gia súc Lưu Huyền (địa chỉ số 208 Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị) đèn đường bị hỏng gây ảnh hưởng đến giao thông. Vị trí cột đèn nằm trên đường Hai Bà Trưng và sát ngay cạnh ngã tư đèn xanh đèn đỏ bệnh viện Triệu Hải. Khu vực hay có tai nạn giao thông. Tình trạng đèn đường hoạt động lúc sáng, lúc tắt đã hơn 2 năm nay. Nhưng chưa thấy cơ quan nào giải quyết. Kính mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời. Xin cảm ơn!

14/04/2024 12:56

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Tình trạng lấn chiếm đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị nhiều năm không được giải quyết. Một số hộ gia đình tiếp tay cho thuê địa điểm họp chợ gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Kính mong các ban ngành xem xét, giải quyết.

12/04/2024 07:42

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước sinh hoạt bị cáu bẩn không đảm bảo cho người dân

Nước khu vực đường Đoàn Hữu Trưng, khu phố 1, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà quá đục, quá bẩn không đảm bảo sinh hoạt. Đề nghị Công ty nước sạch, các cơ quan chức năng khắc phục gấp.

11/04/2024 09:06

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đổ rác không quy định gây mất vệ sinh

Hiện nay, tại ngã tư đèn đỏ đường Trần Hưng Đạo và Hiền Lương (cầu chui đường sắt) phường 1, TP Đông Hà, người dân tự ý đổ rác sinh hoạt không đúng nơi quy định gây mất vệ sinh và mất mỹ quan đô thị. Đặc biệt, địa điểm này thường xuyên tập kết rác không đúng quy định. Kính mong các đơn vị liên quan xử lý. Trân trọng cảm ơn!.

11/04/2024 08:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh tình trạng gây ô nhiễm môi trường sống ở địa phương

(phản ánh lần 2) Kính gửi các cơ quan ban ngành liên quan. Nay chúng tôi phản ánh lần 2 về sự việc như sau: Gia đình ông Nguyễn Lộc trú tại địa chỉ 521 Lê Duẩn làm nhà xây hầm vệ sinh nổi trên mặt đất, không làm tolet ngầm dưới mặt đất theo đúng quy định. Qua sử dụng một thời gian cũng đã từ rất lâu trên 15 năm nhưng vẫn không sửa chữa nên đã gây rò rỉ chất và khí bẩn bốc mùi rất nặng và nhiều. Khi bị phản ánh lần đầu dù có khắc phục hậu quả nhưng không triệt để, chỉ có lấy tồn sắt đóng che đi (nước và chất bẩn vẫn chảy ra gây ô nhiểm trầm trọng). Hiện nay càng ngày tolet nhà ông Lộc vẫn và đang sử dụng có dấu hiệu hư hại nặng và gây rò rỉ chất bẩn ra ngoài nhiều hơn trước gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các hộ dân xung quanh:

  1. Nguồn chất khí bẩn gây ô nhiễm không khí độc vì mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng sống trong khu vực nghiêm trọng.
  2. Gây ô nhiễm môi trường sống nguồn nước trên bề mặt đất cho các hộ lân cận
  3. Ô nhiễm trầm trọng nguồn đất trong khu vực dân cư lân cận, gây mất mỹ quan sống đô thị trong khu vực.
  4. Ô nhiễm trầm trọng như vậy dẫn đến chất lượng sống của các hộ dân là hít nguồn khí độc hàng ngày có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người và các yếu tố ô nhiễm môi trường sống khác (chi tiết ở ảnh và video thực tế). Do đó chúng tôi thay mặt cho 9 hộ dân lân cận đề nghị Quý cơ quan xem xét giải quyết, có biện pháp xử lý triệt để việc ô nhiễm môi trường sống nói trên và trả lời cho chúng tôi được biết cách khắc phục, xử lý. Chúng tôi cam đoan nội dung trên là đúng sự thật. Xin chân thành cảm ơn!

09/04/2024 16:42 2

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm