Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Vệ sinh môi trường

Phản ánh bình thường

Nước ngập ở đoạn đường TTYT Triệu Phong

Đoạn đường này ngay trước TTYT Triệu Phong qua một cơn mưa mà sau cả tuần nước vẫn chưa rút hết? (28 Lê Lợi)…nên chăng chính quyền sở tại, hay cq chức năng phải khắc phục gấp để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc! Xin cảm ơn! Liên hệ: 0947501333

13/09/2021 07:49

Thị trấn Ái Tử, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Vứt rác gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị

Tại ngã tư đường Hùng Vương, TT Hồ Xá (ngay trung tâm TT) có tình trạng các hộ dân vứt rác bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Kính gửi cơ quan, đơn vị kiểm tra và xử lý. Trả lại mỹ quan cho đô thị

08/09/2021 10:22

Phản ánh bình thường

Công nhân môi trường không đậy nắp thùng rác sau khi lấy

Đường Lê Thánh Tông (đoạn từ ga Đông Hà đến đường Lê Lợi) công nhân môi trường đô thị lấy rác sinh hoạt nhưng thường xuyên không đậy nắp thùng rác (sau khi lấy) mà vứt ngổn ngang trên bồn hoa (làm dập gãy hoa) hoặc để ngửa nắp thùng. Đề nghi đơn vị chức năng chấn chỉnh

03/09/2021 18:17

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị

Tại các hộ dân ở kiệt 65 Trần Hưng Đạo, Đông Hà đã phản ánh việc không dọn dẹp đống cát vữa sau lưng Sở Thuỷ sản củ. Ngày 3/8 quý cấp đã cho xử lý và trả lời. Tuy nhiên việc xử lý như vậy các hộ dân không hài lòng, vì chỉ lấy tấm lưới mỏng phủ lên đống cát sạn làm cát bụi vẫn bay vào nhà. Các hộ dân đề nghị quý cấp xúc hốt bỏ đi, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho các hộ dân sinh hoạt.

27/08/2021 15:29

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Ô nhiễm môi trường, nguy cơ dịch bệnh và làm mất mỹ quan thành phố

Hiện tại, đoạn đường Nguyễn Cơ Thạch (gần đập Trung chỉ-hay còn gọi đập Cọ Dầu) vừa mới làm xong đã bị người dân mang rác đến vứt bừa bãi gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ dịch bệnh và làm mất mỹ quan thành phố. Rác vứt gồm cả rác sinh hoạt gia đình, nệm giường hỏng, bê tông coits thép, bệ xí và thậm chí cả xác động vật chết. Rất mong cơ quan chức năng xử lý!

23/08/2021 11:55

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị

Tại trước mặt số nhà 65/12 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 3, Đông Hà có đống cát sạn của công ty xây dựng trụ sở ở Sở Thuỷ Sản củ (sau lưng trụ sở ở đường Trần Hưng Đạo) mà không dọn dẹp, để lại đống cát sạn trước mặt nhà dân gây bụi bặm, ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị. Vậy, kính đề nghị các ngành chức năng quan tâm, chỉ đạo giải quyết. Trân trọng.

23/07/2021 11:38 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Hiện lượng cá chết dày đặc

Hiện nay tại hồ Khe Chè huyện Hải Lăng xuất hiện lượng cá chết dày đặc. Nhiều ngày qua không được xử lý để mùi hôi thối nồng nặc bốc lên không thể chịu nổi, làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ của nhân dân. Kính đề nghị các cấp chính quyền vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân, xử lý triệt để mùi hôi và yêu cầu xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân liên quan đến việc cá chết làm ảnh hưởng đến môi trường nói trên.

13/07/2021 15:47

Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Xả nước thải và rác ra đường và vỉa hè gây mất vệ sinh môi trường

Quán cháo lươn miến gà A đây rồi (cạnh cột đèn tín hiệu giao thông) ngã tư Lê Duẩn và Nguyễn Trãi, Đặng Dung, đối diện với khách sạn mường thanh chuyên xả nước thải và rác ra đường và vỉa hè gây mất vệ sinh môi trường nên mỗi khi tham giao thông gặp đèn đỏ dừng lại đây rất khó chịu. Vì vậy đề nghị cơ quan chức năng nhắc nhở có biện pháp để đảm bảo vệ sinh môi trường được sạch sẽ

29/06/2021 19:17

Lê Duẩn, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Kính gửi đơn vị phối hợp kiểm tra thông tin và xử lý.

Đoạn đường mới ở cầu Thành Cổ Nhan Biều Triệu Thượng ra Ái Tử và giao với Đường Ngô Quyền và Phan Đình Phùng thị xã quảng trị cát đá vương vãi 2 bên đường rất nhiều gây trơn trượt tai nạn nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông qua lại. Nguyên nhân do các phương tiện chở cát đá chạy trên đường làm rơi vải nhưng không ai xử lý dọn dẹp. Kính mong quý cơ quan môi trường đô thị và trật tự an toàn giao thông 2 địa phương trên xử lý dứt điểm để góp phần đảm bảo an toàn giao thông tại các trục đường trên!

22/06/2021 12:54 2

cầu thành cổ
Phản ánh bình thường

Tình trạng đổ rác bừa bãi ngay điểm dừng xe buýt

Thời gian qua, tình trạng rác thải tràn lan ngay điểm dừng xe buýt phía đối diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nằm trên tuyến đường Hùng Vương, TP. Đông Hà gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị khiến nhiều hành khách và người dân bức xúc. Phần lớn rác thải là túi ni lông, thức ăn thừa, vỏ chai nhựa, khẩu trang y tế đã qua sử dụng… được chất thành đống, bốc mùi hôi thối và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh.

03/06/2021 09:02

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Hùng Vương, Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng tại ngã ba đường Lê Thánh Tông - Tuệ Tĩnh

đèn chiếu sáng tại ngã ba đường Lê Thánh Tông - Tuệ Tĩnh (gần ga Đông Hà) không sáng mấy ngày nay. đề nghị đơn vị quản lý khắc phục sớm.

21/10/2021 14:46

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng

đèn chiếu sáng đường tại số nhà 131 nguyễn bỉnh khiêm - đông hà bị cháy đã lâu. mong các cán bộ đến sửa chữa kịp thời cho mùa mưa. vì gần ngay ngã 3 nên nguy hiểm khi tham gia giao thông

20/10/2021 20:15

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Sử dụng hình ảnh trái phép

Trang culac.tv ngày 18/10/2021 có bài đăng về Công ty May Quảng Trị nợ chế độ bảo hiểm của người lao động nghỉ việc nhưng lại sử dụng hình ảnh Cổng chính và bảng hiệu của Công ty Cổ phần Phát Triển May Mặc Miền Trung, Công ty chúng tôi kiến nghị sở Thông tin truyền thông Quảng Trị nhanh chóng xử lý vi phạm này, gõ bài đăng vì việc làm này gây hiểu lầm và mất uy tín của Công ty chúng tôi

20/10/2021 11:14

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

ô nhiễm môi trường

Phản ánh về ô nhiểm môi trường.

19/10/2021 16:52 5

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Cản trở không cho các phương tiện qua lại tại trục đường chính

Trước số nhà 14 và 15 đường Nguyễn Tri Phương, thị trấn Lao Bảo, các hộ dân tự ý sữa đường và dùng dây,các vật liệu khác chắn ngang đường cản trở không cho các phương tiện qua lại. Trong khi đây là đường chính để vào khu dân cư khóm Tây Chín, thị Trấn Lao Bảo.

19/10/2021 14:18 1

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước sinh hoạt tại kp Tân Vĩnh

3 tháng nay nước sinh hoạt tại kp Tân Vĩnh (đường Hồ Sỹ Thãn), phường Đông Lương quá bẩn, nước đục có màu vàng nên rất ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống nhân dân. Đề nghị cơ quan chức năng quan tâm kiểm tra, xử lý nước sạch đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người dân.

18/10/2021 15:27

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn đường chiếu sáng ban đêm bị hỏng

Đèn đường chiếu sáng ban đêm giữa khu vực đường Lý Thái Tổ và Hoàng Diệu thuộc thị xã Quảng Trị không sáng. Đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ kiểm tra vì gốc cua này nhiều xe cộ qua lại, ảnh hưởng giao thông đô thị.

18/10/2021 08:45

Quán Ruby, 48 Lý Thái Tổ, Phường 2, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Hỏi đáp về việc rào chắn lối đi lại

Cuối kiệt 7 Đinh Tiên Hoàng, khu phố 2, phường 1 Đông Hà có 1 lối đi thông ra kiệt 01 Phan Bội Châu . Lối đi này không thuộc sở hữu của cá nhân nào trong khu vực này và trường hợp bão lụt hay khẩn cấp thì đây là lối thoát hiểm của dân kiệt 7 DTH. Từ lâu nhà ông Luyện bà Hà đã tự ý rào làm vườn riêng, chỉ chừa lại 1 khoảng chật hẹp rộng chưa tới 1met cho cư dân kiệt 7 DTH đi lại. Khu vực này hiện đang phong toả vì có ca nhiễm Covid và chính quyền đã lập chốt chặn đầu đường. Một số hộ dân kiệt 01 Phan Bội Châu tự ý chắn lối đi thông cuối kiệt 7 DTH ra kiệt 01 PBC. Thời điểm trưa 7/10/2021 một số hộ dân kiệt 01 PBC dùng 1 cánh cửa tạm bịt kín lối này đã xảy ra tranh cãi với dân kiệt 7 DTH. Lúc này có nhiều người dân 2 kiệt: bà Hoa, ông Luyện, ông Thành… ở kiệt 01 PBC và bà Bắc, Bà Thạch… ở kiệt 7 DTH và đỉnh điểm là dân kiệt 01 PBC là ông Tải có ném đá thách thức. Mong chính quyền trả lời và giải quyết giúp: - Dân kiệt 01 PBC có được chính quyền cho phép rào lối đi đó lại không ? - Nhà ông Luyện bà Hà có được phép dùng phần diện tích đất đó để làm vườn riêng choán gần hết diện tích công cộng không? Tôi đã phản ánh cả 2 nơi Phản ánh hiện trường Đông Hà và Quang Tri IOC. Mong chính quyền sớm vào cuộc giải quyết.

17/10/2021 19:47

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

PA về việc sửa chữa tạm thời đoạn đường hư hỏng mất an toàn

Tôi đã có phản ánh đến IOC về trường hợp đoạn đường 3/2 thị trấn Diên Sanh xuống cấp,gây mất an toàn giao thông. IOC đã chuyển phản ánh của tôi đến UBND huyện Hải Lăng sau khi tiếp nhận ngày 26/6/2021. UBND huyện Hải Lăng đã có văn bản số 874/UBND-TH, 16/7/2021 V/v trả lời ý kiến phản ánh trên IOC. Trong công văn UBND huyện Hải Lăng giao UBND thị trấn Diên Sanh sử dụng nguồn vốn hợp pháp để sửa chữa tạm thời đoạn đường hư hỏng mất an toàn trên. Đến nay cũng gần 3 tháng rồi mà UBND chưa tiến hành sữa chữa đoạn đường trên. Hiện nay,đang vào mùa mưa bão đoạn đường trên bị hư hỏng nhiều,nước đọng lại tại các ổ voi,ổ gà tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn,gây tai nạn cho người dân đi qua đoạn đường này. Kính mong IOC chuyển phán ánh của tối đến UBND thị trấn Diên Sanh sớm sửa chữa đoạn đường trên.Tôi xin chân thành cám ơn!

14/10/2021 07:27

Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

về việc di dời dây cáp viễn thông

Theo việc xử lý của sở Thông tin và truyền thông, Đến cuối ngày 15/9/2021 di dời và tháo gỡ ,Đến nay Ngày 4/10/2021 rồi mà tại số 05 Lê Thị hiếu ,dây điện vẫn còn nguyên trạng chưa di dời. Liên hệ: 0763898017

13/10/2021 14:42

Công Ty Dược Phẩm Hoàng Đức, 129 Đường Lê Thế Hiếu, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền