Tìm kiếm

Điện lực

Điện lực

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Sớm khắc phục vị trí lắp đặt công tơ điện đảm bảo an toàn cho trường học

Tại trường tiểu học Tân Lập,thuộc xã Tân Lập, huyện Hướng Hoá. Điện lực Hướng Hoá lắp công tơ điện cách mặt đất chỉ 1,4m. Hộp bảo vệ đả bị hư, lộ thiên cả dây điện ra bên ngoài, rất nguy hiểm. Vị trí này là nhà xe của trường, của học sinh và phụ huynh đưa đón học sinh hàng ngày, ngay tại đây nên rất nguy hiểm. Kiến nghị Điện lực nên đưa công tơ điện lên cao, khỏi tầm với con người, thay lại hộp bảo vệ cho an toàn hơn, tránh điều đáng tiếc không may xảy ra. Sự việc được phản ánh, được Đài truyền hình tỉnh Quảng Trị đưa tin nhưng đến hôm nay ngày 24/10/2023 vẫn không thấy Điện lực Hướng Hoá lên xử lí.

25/10/2023 08:17

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đồng hồ điện không mất vỏ bảo vệ gây mất an toàn

Hộp bảo vệ Đồng Hồ Điện bị mất vỏ bảo vệ tại số nhà 34 Tôn Thất Thuyết, cửa hàng tạp hoá Thanh Tâm, thành phố Đông Hà. Kính đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý. Cảm ơn!

17/04/2023 15:18

Tôn Thất Thuyết, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Trụ điện phóng điện gây mất an toàn

Kính gửi các cấp có thẩm quyền, tại số nhà 258 Lê  Duẩn, thị trấn Hồ Xá, 3 năm nay cột điện phóng điện kêu to. Gia đình nhiều lần điện chi nhánh điện lực để khắc phục hậu quả nhưng 3 năm nay chưa được xử lý. Kính mong các cấp chính quyền có phương án giải quyết sớm, nếu bị rò rỉ điện sẽ gây hậu quả lớn đến người đi qua lại nơi này.

06/04/2023 10:03

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Dây điện kéo ngang qua nhà gây mất an toàn

Đường dây điện kéo ngang qua nhà, tiếp xúc với nhà dễ gây chạm chập, mất mỹ quan. Địa chỉ 05 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị.

22/03/2023 17:52

169 Tran Hung Dao Street, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Dây điện xà xuống đường gây nguy hiểm cho người dân

Hiện nay ở kiệt 150 hàm nghi, số nhà 24 có một hệ thống dây điện 3 pha của hộ dân xà xuống rất nguy hiểm đến những người dân xung quanh. Đã phản ánh nhiều lần nhưng không thấy có hàng động nào xử lý. Đặc biệt có những đoạn dây đã gần đứt và chắp nối, sự việc diễn ra gần 3 tháng nay. Đề nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng có quyền hạn xử lý vụ việc để các hộ dân lân cận được yên tâm.

22/03/2023 09:12

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm