Tìm kiếm

Điện lực

Điện lực

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Vị trí đặt trụ điện gây mất an toàn

Cột điện tại đường Lê Thế Hiếu - Trần Hữu Dực, Phường 1, thị xã Quảng Trị nằm ngay ngã ba trên phạm vi lòng đường, gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm cho người tham gia giao thông vì khu vực này chưa có hệ thống điện chiếu sáng. Đề nghị cơ quan chức năng di dời và đầu tư hệ thống điện chiếu sáng đảm bảo an toàn.

21/02/2024 14:06

Phường 1, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Nhiều hộp công tơ điện mất nắp gây mất an toàn

Nhiều hộp công tơ điện bị mất nắp gây mất an toàn ở khu vực Đội 2, thôn Vân Hòa, Xã Triệu Hòa, Huyện Triệu Phong. Kính mong Điện lực sớm khắc phục.

15/01/2024 09:09

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Hộp đồng hồ điện mất nắp gây mất an toàn

HỘP CÔNG TƠ ĐIỆN MẤT NẮP GÂY MẤT AN TOÀN

Nhờ cơ quan chức năng Điện lực Cam Lộ giúp cho người dân xóm trên Thôn Ba Thùng - Xã Cam Tuyền thay thế nắp hộp công tơ điện và bố trí gọn gàng dây cho người dân với ạ. Khi trời mưa quá nguy hiểm cho người dân và điện hay bị sự cố. Hình, quay tại trụ điện các gia đình: Lê Quang Ngọc; Nguyễn Văn Hiệp; Lê Quang Duy; Nguyễn Anh Đào; Nguyễn Thị Hải Trân trọng cảm ơn!

21/12/2023 14:04

Ba Thung, Xã Cam Tuyền, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Hộp công tơ điện mất nắp gây mất an toàn

Nhờ cơ quan chức năng Điện lực Gio Linh giúp cho người dân xã Gio Sơn chuyển các đồng hồ, cầu giao điện tổng ngoài trụ vào hộp điện và bố trí gọn gàng giây cho người dân với ạ. Vì người dân đã phản ánh mà chưa làm được. Khi trời mưa quá nguy hiểm cho người dân và điện hay bị sự cố. Hình, quay tại trụ điện gia đình chị Nguyễn Thị Thu Thắm, Phú Ốc, Gio Sơn, Gio Linh, Quảng Trị.Trân trọng cảm ơn!

06/12/2023 09:41 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Góp ý về vị trí xây dựng trụ điện và trạm biến áp che khuất tầm nhìn

Điện Lực Thành Cổ chôn cột và xây dựng Trạm Biến áp quá gần đường là che khuất tầm nhìn và hẹp góc cua xe từ đường nhánh ra đường cái và ngược lại! Rất nguy hiểm! Đề nghị xem lại! Vị trí cột có trong ảnh.

04/12/2023 16:33 4

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm