Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

An sinh xã hội

Phản ánh bình thường

Lấn chiềm lòng đường gây mất an toàn

nhà 66 phan chu trinh thị xã Quảng Trị để đồ lấn chiếm lòng đường gây mất ATGT, gây mất mỹ quan đô thị. hình ảnh chụp lúc 17h10' ngày 30/1/2024

01/02/2024 13:45

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Lấn chiếm vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị

hộ ông L, bà H trú tại số nhà 30, đường 4, Trịnh Hoài Đức, Phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị đã dựng giàn khung sắt gắn cố định trên vỉa hè để phơi quần áo hàng ngày, gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến những hộ dân sống xung quanh. Kính đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra nhắc nhở và có biện pháp xử lý để tình trạng này kết thúc nhằm đưa tuyến phố ngày càng văn minh sạch đẹp.

17/01/2024 08:05

Huyện Đa Krông, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Cây xanh đô thị bị mục rỗng gây mất an toàn

Cây phượng số hiệu 194 tại đường Nguyễn Huệ, thành phố Đông Hà bị mục, rỗng ruột nên nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nhất là mùa mưa bão. Vậy đề nghị cơ quan hữu trách nghiên cứu thay thế cây khác phù hợp để tránh những việc đáng tiếc. Trân trọng cảm ơn!

25/10/2023 08:10

Nguyễn Huệ, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Cần xử lý gấp hệ thống dây điện chiếu sáng và cáp viễn thông tiếp xúc với mái tôn nhà dân

Đường dây điện rà sát trên mái tôn sắt của nhà 123 nguyễn du, khu phố 8, phường 5 , Đông Hà. Mặc dù gia đình đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa có cơ quan nào xử lý, Gây mất an toàn cho nhà dân, xây dựng nhà mới cũng không được. Đề nghị các cơ quan liên quan giải quyết sớm để gia đình yên tâm sinh sống, và sửa chữa lại nhà .

19/08/2023 09:46

63 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Xử lý hộ gia đình để vật dụng ngổn ngang đường hẻm

Đường hẻm số nhà 08 Hiền Lương, khu phố 2, phường 1, tp. Đông Hà người ta có ý đồ tranh giành làm của riêng. Nên cố ý đồ để vật dụng ngổn ngang bừa bãi nhằm cản trở và gây khó khăn cho người dân đi lại. Mong pháp luật vào tay làm việc báo địa chính về đo lại đất đai.

Lý do chỉnh sửa: Bổ sung hình ảnh và video, địa chỉ

18/08/2023 21:44

Lê Lợi, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Xử lý kịp thời đoạn đường bị sụt lún cạnh miệng cống rất nguy hiểm

PHẢN ÁNH LẦN 2: Đoạn đường của Thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, H.Triệu Phong bị sụt lún. (Đối diện tượng đài Vệ Nghĩa - Nơi thành lập LLVTND TP) Ngày 19/7/2023, khi nhân dân quanh địa bàn đường phát hiện đường bị sụt lún đã tiến hành cắm cây cối vào để cảnh báo, tôi có đi ngang qua đây và cũng đã gửi phản ánh lên hệ thống. Ngay sau đó, UBND xã đã tiến hành căng dây cảnh báo. (Theo như nội dung trả lời công dân ngày 24/7/2023) Tuy nhiên, việc căng dây chỉ mang tính chất tạm thời và đến nay chưa có động thái gì để cải tạo, sửa chữa con đường. Hiện nay, những vừa qua mưa gió, dẫn đến phần nhỏ còn lại của con đường cũng đang có tình trạng sụt lún, rất nguy hiểm khi đi qua. Rất mong chính quyền địa phương sớm sửa chữa con đường này để đảm bảo an toàn cho người dân. (Đính kèm hình ảnh chụp lúc 9:20, 03/8/2023)

10/08/2023 10:13

Phú Lưu, Xã Triệu Long, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Cần khắc phục đèn đường đảm bảo an sinh xã hội

Đèn đường kiệt chợ Lai Phước( chợ đông lương) bị hư 3 tuần nay nhưng chưa được sửa. Mong cơ quan chức năng quan tâm sửa chữa cho bà con đi. trước mùa mưa

08/08/2023 13:59

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cần xử lý kịp thời đường bị xuống cấp, sụt lún

Đoạn đường của Thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, H.Triệu Phong (trước mặt Tượng đài Vệ Nghĩa - Nơi thành lập lực lượng Vũ trang nhân dân huyện Triệu Phong) bị xuống cấp, sụt lún. Người dân đã tiến hành cắm cây cối vào vị trí sụt lún để cảnh báo. Rất mong các đơn vị có liên quan, chính quyền địa phương sớm giải quyết vấn đề này, đảm bảo an toàn khi lưu thông của người dân. Đính kèm hình ảnh chụp lúc 8:43, 19/7/2023

24/07/2023 09:13

Phú Lưu, Xã Triệu Long, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Trẻ em ngủ rong

Hai đứa trẻ thường xuyên nằm trước cửa nhà tôi địa chỉ: 08 Lê Lợi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị. Nhiều lần hỏi tụi nhỏ ba mẹ và nhà ở đâu thì không trả lời và nhất quyết không chịu đi gây bất tiện trước cửa nhà. Kính mong các đơn vị chức năng có phương án giải quyết cho trường hợp trên!

17/07/2023 14:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Mở loa kèo kèo quá lớn

hiện tai ở số nhà 223 lý thường kiệt phường đông lể mở loa (kẹo kéo) quá lớn gây anh hưởng các gia đình xung quanh

17/07/2023 14:08

Tỉnh Quảng Trị

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn đường 208 Hai Bà Trưng bị hỏng gây mất an toàn

Hiện nay cột đèn đường đối diện cơ sở bán thức ăn gia súc Lưu Huyền (địa chỉ số 208 Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị) đèn đường bị hỏng gây ảnh hưởng đến giao thông. Vị trí cột đèn nằm trên đường Hai Bà Trưng và sát ngay cạnh ngã tư đèn xanh đèn đỏ bệnh viện Triệu Hải. Khu vực hay có tai nạn giao thông. Tình trạng đèn đường hoạt động lúc sáng, lúc tắt đã hơn 2 năm nay. Nhưng chưa thấy cơ quan nào giải quyết. Kính mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời. Xin cảm ơn!

14/04/2024 12:56

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Tình trạng lấn chiếm đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị nhiều năm không được giải quyết. Một số hộ gia đình tiếp tay cho thuê địa điểm họp chợ gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Kính mong các ban ngành xem xét, giải quyết.

12/04/2024 07:42

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước sinh hoạt bị cáu bẩn không đảm bảo cho người dân

Nước khu vực đường Đoàn Hữu Trưng, khu phố 1, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà quá đục, quá bẩn không đảm bảo sinh hoạt. Đề nghị Công ty nước sạch, các cơ quan chức năng khắc phục gấp.

11/04/2024 09:06

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đổ rác không quy định gây mất vệ sinh

Hiện nay, tại ngã tư đèn đỏ đường Trần Hưng Đạo và Hiền Lương (cầu chui đường sắt) phường 1, TP Đông Hà, người dân tự ý đổ rác sinh hoạt không đúng nơi quy định gây mất vệ sinh và mất mỹ quan đô thị. Đặc biệt, địa điểm này thường xuyên tập kết rác không đúng quy định. Kính mong các đơn vị liên quan xử lý. Trân trọng cảm ơn!.

11/04/2024 08:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh tình trạng gây ô nhiễm môi trường sống ở địa phương

(phản ánh lần 2) Kính gửi các cơ quan ban ngành liên quan. Nay chúng tôi phản ánh lần 2 về sự việc như sau: Gia đình ông Nguyễn Lộc trú tại địa chỉ 521 Lê Duẩn làm nhà xây hầm vệ sinh nổi trên mặt đất, không làm tolet ngầm dưới mặt đất theo đúng quy định. Qua sử dụng một thời gian cũng đã từ rất lâu trên 15 năm nhưng vẫn không sửa chữa nên đã gây rò rỉ chất và khí bẩn bốc mùi rất nặng và nhiều. Khi bị phản ánh lần đầu dù có khắc phục hậu quả nhưng không triệt để, chỉ có lấy tồn sắt đóng che đi (nước và chất bẩn vẫn chảy ra gây ô nhiểm trầm trọng). Hiện nay càng ngày tolet nhà ông Lộc vẫn và đang sử dụng có dấu hiệu hư hại nặng và gây rò rỉ chất bẩn ra ngoài nhiều hơn trước gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các hộ dân xung quanh:

  1. Nguồn chất khí bẩn gây ô nhiễm không khí độc vì mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng sống trong khu vực nghiêm trọng.
  2. Gây ô nhiễm môi trường sống nguồn nước trên bề mặt đất cho các hộ lân cận
  3. Ô nhiễm trầm trọng nguồn đất trong khu vực dân cư lân cận, gây mất mỹ quan sống đô thị trong khu vực.
  4. Ô nhiễm trầm trọng như vậy dẫn đến chất lượng sống của các hộ dân là hít nguồn khí độc hàng ngày có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người và các yếu tố ô nhiễm môi trường sống khác (chi tiết ở ảnh và video thực tế). Do đó chúng tôi thay mặt cho 9 hộ dân lân cận đề nghị Quý cơ quan xem xét giải quyết, có biện pháp xử lý triệt để việc ô nhiễm môi trường sống nói trên và trả lời cho chúng tôi được biết cách khắc phục, xử lý. Chúng tôi cam đoan nội dung trên là đúng sự thật. Xin chân thành cảm ơn!

09/04/2024 16:42 2

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm