Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

An sinh xã hội

Phản ánh bình thường

Cây xanh đô thị bị mục rỗng gây mất an toàn

Cây phượng số hiệu 194 tại đường Nguyễn Huệ, thành phố Đông Hà bị mục, rỗng ruột nên nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nhất là mùa mưa bão. Vậy đề nghị cơ quan hữu trách nghiên cứu thay thế cây khác phù hợp để tránh những việc đáng tiếc. Trân trọng cảm ơn!

25/10/2023 08:10

Nguyễn Huệ, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Cần xử lý gấp hệ thống dây điện chiếu sáng và cáp viễn thông tiếp xúc với mái tôn nhà dân

Đường dây điện rà sát trên mái tôn sắt của nhà 123 nguyễn du, khu phố 8, phường 5 , Đông Hà. Mặc dù gia đình đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa có cơ quan nào xử lý, Gây mất an toàn cho nhà dân, xây dựng nhà mới cũng không được. Đề nghị các cơ quan liên quan giải quyết sớm để gia đình yên tâm sinh sống, và sửa chữa lại nhà .

19/08/2023 09:46

63 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Xử lý hộ gia đình để vật dụng ngổn ngang đường hẻm

Đường hẻm số nhà 08 Hiền Lương, khu phố 2, phường 1, tp. Đông Hà người ta có ý đồ tranh giành làm của riêng. Nên cố ý đồ để vật dụng ngổn ngang bừa bãi nhằm cản trở và gây khó khăn cho người dân đi lại. Mong pháp luật vào tay làm việc báo địa chính về đo lại đất đai.

Lý do chỉnh sửa: Bổ sung hình ảnh và video, địa chỉ

18/08/2023 21:44

Lê Lợi, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Xử lý kịp thời đoạn đường bị sụt lún cạnh miệng cống rất nguy hiểm

PHẢN ÁNH LẦN 2: Đoạn đường của Thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, H.Triệu Phong bị sụt lún. (Đối diện tượng đài Vệ Nghĩa - Nơi thành lập LLVTND TP) Ngày 19/7/2023, khi nhân dân quanh địa bàn đường phát hiện đường bị sụt lún đã tiến hành cắm cây cối vào để cảnh báo, tôi có đi ngang qua đây và cũng đã gửi phản ánh lên hệ thống. Ngay sau đó, UBND xã đã tiến hành căng dây cảnh báo. (Theo như nội dung trả lời công dân ngày 24/7/2023) Tuy nhiên, việc căng dây chỉ mang tính chất tạm thời và đến nay chưa có động thái gì để cải tạo, sửa chữa con đường. Hiện nay, những vừa qua mưa gió, dẫn đến phần nhỏ còn lại của con đường cũng đang có tình trạng sụt lún, rất nguy hiểm khi đi qua. Rất mong chính quyền địa phương sớm sửa chữa con đường này để đảm bảo an toàn cho người dân. (Đính kèm hình ảnh chụp lúc 9:20, 03/8/2023)

10/08/2023 10:13

Phú Lưu, Xã Triệu Long, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Cần khắc phục đèn đường đảm bảo an sinh xã hội

Đèn đường kiệt chợ Lai Phước( chợ đông lương) bị hư 3 tuần nay nhưng chưa được sửa. Mong cơ quan chức năng quan tâm sửa chữa cho bà con đi. trước mùa mưa

08/08/2023 13:59

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cần xử lý kịp thời đường bị xuống cấp, sụt lún

Đoạn đường của Thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, H.Triệu Phong (trước mặt Tượng đài Vệ Nghĩa - Nơi thành lập lực lượng Vũ trang nhân dân huyện Triệu Phong) bị xuống cấp, sụt lún. Người dân đã tiến hành cắm cây cối vào vị trí sụt lún để cảnh báo. Rất mong các đơn vị có liên quan, chính quyền địa phương sớm giải quyết vấn đề này, đảm bảo an toàn khi lưu thông của người dân. Đính kèm hình ảnh chụp lúc 8:43, 19/7/2023

24/07/2023 09:13

Phú Lưu, Xã Triệu Long, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Trẻ em ngủ rong

Hai đứa trẻ thường xuyên nằm trước cửa nhà tôi địa chỉ: 08 Lê Lợi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị. Nhiều lần hỏi tụi nhỏ ba mẹ và nhà ở đâu thì không trả lời và nhất quyết không chịu đi gây bất tiện trước cửa nhà. Kính mong các đơn vị chức năng có phương án giải quyết cho trường hợp trên!

17/07/2023 14:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Mở loa kèo kèo quá lớn

hiện tai ở số nhà 223 lý thường kiệt phường đông lể mở loa (kẹo kéo) quá lớn gây anh hưởng các gia đình xung quanh

17/07/2023 14:08

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Cần sớm có giải pháp để giải quyết dứt điểm tình trạng này

Một cảnh tượng không được đẹp cho lắm tại một nơi gọi là trung tâm của trung tâm (ngã tư Hùng Vương - Quốc lộ 9), nó lặp đi lặp lại hằng ngày trên con đường mình đi qua. Rất phản cảm và nguy hiểm cho em ấy và người tham gia giao thông. Rất mong sớm đc khắc phục tình trạng này

17/07/2023 11:41

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Tình trạng người già yếu ngồi các tuyến đường gây mất an toàn

Tại ngã tư đường Hùng Vương giao nhau đường Lê Duẩn, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tình trạng người già yếu ngồi ngay ngoài đường ảnh hướng đến sức khoẻ cũng như mất đi vẽ đẹp hình ảnh của địa phương. Nhờ chính quyền chức năng xem xét. Cảm ơn!

17/03/2023 14:24

Lê Duẩn, Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm