Tìm kiếm

An toàn giao thông

Trật tự An toàn giao thông

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Đề nghị xử lý xe dừng làn ngược chiều

lúc 8h41 sáng 24/2/2024, tại ngã tư QL9 - Hàm Nghi, 1 ô tô con màu trắng, BKS 74A20080, dừng đèn đỏ ở làn đường ngược chiều, đi ngược chiều gây mất ATGT. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý để răn đe và tăng cường kiểm tra xử lý thông qua hệ thống camera đã thiết lập. Xin cám ơn

05/03/2024 08:47

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Mất an toàn giao thông trên nút giao Quốc lộ 9 và Cao tốc Cam Lộ-La Sơn

Trên tuyến quốc lộ 9, đoạn giao nhau với cao tốc Cam Lộ-La Sơn. Trong vòng bán kính 500m, xe tải, container đậu đỗ ven đường rất nhiều, giao thông lộn xộn. Quan sát thấy nhiều xe chạy vào cao tốc rồi quay đầu trở lại, có thể do cao tốc có sự cố. Rất không an toàn, thậm chí trời tối đường trơn dễ xảy ra tai nạn. Kính mong các cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện truyền thông và phân luồng hướng dẫn các xe này đậu đỗ đúng quy định.

24/10/2023 15:13

Xã Cam Hiếu, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng xe đậu, đỗ gây mất an toàn giao thông

Đường Cửa Tùng ( thành phố Đông Hà) là một đường nhỏ ,hẹp. Điểm giao nhau với đường 9B là một con dốc, khuất tầm nhìn nên rất nguy hiểm. Tuy nhiên điểm giao nhau này thường xuyên có xe đậu, đỗ trên dốc (hướng từ đường 9B xuống đường Cửa Tùng), xe cộ đến điểm giao này rất khó khăn khi di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (chiều nào cũng có nhiều xe đậu ở đây). Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra và có biện pháp giải quyết điểm nguy cơ này.

18/10/2023 13:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Tình trạng xe dừng, đỗ gây mất an toàn giao thông

Thời gian qua, tại nút giao thông ngã 3 Quốc lộ 1A và Khu Công nghiệp Quán Ngang - Gio Linh - Quảng Trị xuất hiện tình trạng các xe lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A dừng, đậu đỗ ngay trước cổng KCN, tình trạng trên làm khuất tầm nhìn cho xe lưu thông từ trong Khu công nghiệp ra hướng Quốc lộ 1A. Hiện nay nhiều đơn vị đang hoạt động ở KCN và số lượng người lao động trong KCN đông, lượng xe cộ lưu thông phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khá lớn vì vậy mật độ lưu thông ra vào tại nút giao thông cao . Mặc dù Ban An toàn giao thông tỉnh đã có văn bản chỉ đạo khắc phục như đặt biển báo hạn chế tốc độ 60 km, tăng cường tuần tra, kiểm tra… nhưng chưa giải quyết được vấn đề xe dừng, đỗ xe trước cổng, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông. Vì vậy, kính trình hiện trạng trên đến các cơ quan chức năng xem xét, có phương án khắc phục để phòng ngừa tai nạn, đảm bảo an toàn trật tự giao thông.

20/09/2023 16:17 1

Xã Gio Châu, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu giao thông hỏng nhiều ngày chưa được khắc phục

Tín hiệu đèn hướng từ Bệnh viện tỉnh về phía chợ Đông Hà nhiều ngày nay không có đồng hồ đếm ngược, đèn vàng lúc có lúc không (chiều ngược lại thì có đồng hồ đếm ngược), địa điểm này có camera phạt nguội.

Cập nhật nội dung phản ánh: Địa điểm tại ngã tư đường Hùng Vương và đường Điện Biên Phủ

29/08/2023 20:25

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm