Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Góp ý

Phản ánh bình thường

Biển đánh dấu cây làm biến dạng cây xanh

Biển đánh dấu cây làm hỏng hết cây xanh tại Đường Thanh Niên, thành phố Đông Hà. Địa điểm phản ánh: gần Trường tiểu học Đông Giang (đối diện UBND phường Đông Giang). Kính mong các đơn vị liên quan kiểm tra.

05/04/2024 16:30 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Kiến nghị lắp đèn tín hiệu giao thông

Kiến nghị lắp đặt tín hiệu "đèn xanh, đỏ" tại ngã ba đường vào cao tốc Cam Lộ- La Sơn (tại km10, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Hiện nay, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông nhập làn và ra khỏi cao tốc theo hướng Cam Lộ- La Sơn tương đối lớn. Thực tế cho thấy, nhiều thời điểm nhiều phương tiện giao thông do chưa quen đường hoặc ý thức chấp hành giao thông kém, trong khi đường hẹp nên tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. Kiến nghị đến cơ quan, ban ngành liên quan giám sát thực tế, theo kiến nghị của người tham gia giao thông nên bắt đèn xanh- đỏ để giảm thiểu tai nạn giao thông có thể xảy ra.

14/03/2024 07:31

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề nghị làm rõ việc thu vé xe

Đề nghị làm rõ việc thu vé gửi xe tại chợ Đông Hà niêm yết là 2000đ/ xe nhưng lại thu 3000đ/xe

27/02/2024 16:15

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Đề xuất mở lại các dịch vụ vui chơi cho trẻ em tại công viên Fidel

Kính gửi cơ quan tiếp nhận phản ánh! Theo tôi được thấy trước đây khu vực công viên Fidel các cháu được vui chơi ở khu vực sảnh các trò như chơi xe otô điều khiển trong khuôn viên sảnh công viên. Tuy nhiên về sau không biết vì lí do gì lại bị cấm. Khiến các cháu đến công viên chơi chỉ biết chen chúc chơi ở khu cầu trượt hoặc thuê xe lại chạy ngoài khu vực đường có các phương tiện giao thông nguy hiểm. Tôi thiết nghĩ công viên của thành phố, sảnh công viên có thể cho triển khai lại dịch vụ cho thuê xe điều khiển để các cháu có thêm thú vui chơi và công viên thêm đông vui. Xung quanh tôi thấy đã có rào chắn thì các phương tiện xe máy sẽ không thể vào khu vực này nữa nên sẽ an toàn. Khu vực này cũng được áp dụng như sảnh trung tâm văn hóa tỉnh chứ sao lại cấm ạ? Đây cũng là một việc có thể kích cầu hoạt động kinh doanh góp phần phát triển kinh tế cho người dân cũng như thành phố, ngoài ra thêm địa điểm cho các cháu giải lao vui chơi sau các giờ học tập. Vậy tôi xin đề xuất cho phép triển khai lại dịch vụ cho thuê xe vui chơi cho các cháu nhỏ tại sảnh công viên Fidel. Trân trọng!

24/02/2024 14:01

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Đề xuất bổ sung đồng hồ đếm giây tại đèn tín hiệu giao thông

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Bưu điện thị xã Quảng Trị không có đồng hồ đếm giây nên rất khó khăn cho người tham gia giao thông và mất an toàn. Kính mong cơ quan có thẩm quyền xử lý để người dân tham gia giao thông an toàn và yên tâm hơn. Tôi xin cám ơn.

09/01/2024 08:49

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề xuất đưa hệ thống camera an ninh giám sát lên ứng dụng QUANGTRI IOC

Kính gửi các ban ngành cấp trên sớm đưa hệ thống camera an ninh giám sát đường phố toàn tỉnh Quảng Trị lên ứng dụng QUANGTRI IOC để thuận tiện cho việc đi lại cho người dân và mọi người.Xin cảm ơn!

05/01/2024 09:28

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Số nhà bị trùng gây khó khăn cho người dân

Số nhà ở đường lê thế hiếu đông hà ( đoạn gần trạm xá công an tỉnh cũ đến đường trần phú) rất lộn xộn, mất mỹ quan của thành phố, gây khó khăn trong việc tìm địa chỉ nhà, chính quyền cơ sở quản lý lỏng lẻo. các số nhà trùng nhau ví dụ như số 01,02,03,04…

25/12/2023 08:26

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề xuất điều chỉnh thời gian bật đèn chiếu sáng

Đã bước vào mùa đông nhưng đèn tuyến đường Hoàng Diệu, thành phố Đông Hà 19h00 mới sáng, thời điểm 18h00 người đi lại rất đông và nhiều vụ tai nạn giao thông đã xãy ra. Vậy mong cơ quan chức năng xem xét để đèn tuyến đường Hoàng Diệu bật sớm hơn (cụ thể là 18h00) để phục vụ bà con, xin cám ơn.

22/12/2023 09:52

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Người dân chụp ảnh trên cầu gây mất an toàn

Hiện nay tại cầu dây văng (thành phố Đông Hà) có rất nhiều người và xe dừng đỗ trên cầu để chụp ảnh gây mất an toàn giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng sớm giải quyết.

20/12/2023 14:26 1

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Tình trạng thiếu nước sinh hoạt

Thiếu nước sinh hoạt Cách đây 2 hôm, tôi có phản ánh tình trạng thiếu nước sinh hoạt tại 187 Hùng Vương, thành phố Đông Hà. Hôm nay, tôi nhận được tin nhắn báo là đã xử lý xong. Thực tế là, Trưa nay, Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị có đến đo áp suất nước tại nhà tôi và trả lời rằng nước yếu. Đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp phù hợp chứ không thể xử lý theo cách “như chưa hề xử lý” thế này được.

15/12/2023 14:43

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn đường 208 Hai Bà Trưng bị hỏng gây mất an toàn

Hiện nay cột đèn đường đối diện cơ sở bán thức ăn gia súc Lưu Huyền (địa chỉ số 208 Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị) đèn đường bị hỏng gây ảnh hưởng đến giao thông. Vị trí cột đèn nằm trên đường Hai Bà Trưng và sát ngay cạnh ngã tư đèn xanh đèn đỏ bệnh viện Triệu Hải. Khu vực hay có tai nạn giao thông. Tình trạng đèn đường hoạt động lúc sáng, lúc tắt đã hơn 2 năm nay. Nhưng chưa thấy cơ quan nào giải quyết. Kính mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời. Xin cảm ơn!

14/04/2024 12:56

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Tình trạng lấn chiếm đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị nhiều năm không được giải quyết. Một số hộ gia đình tiếp tay cho thuê địa điểm họp chợ gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Kính mong các ban ngành xem xét, giải quyết.

12/04/2024 07:42

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Nước sinh hoạt bị cáu bẩn không đảm bảo cho người dân

Nước khu vực đường Đoàn Hữu Trưng, khu phố 1, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà quá đục, quá bẩn không đảm bảo sinh hoạt. Đề nghị Công ty nước sạch, các cơ quan chức năng khắc phục gấp.

11/04/2024 09:06

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đổ rác không quy định gây mất vệ sinh

Hiện nay, tại ngã tư đèn đỏ đường Trần Hưng Đạo và Hiền Lương (cầu chui đường sắt) phường 1, TP Đông Hà, người dân tự ý đổ rác sinh hoạt không đúng nơi quy định gây mất vệ sinh và mất mỹ quan đô thị. Đặc biệt, địa điểm này thường xuyên tập kết rác không đúng quy định. Kính mong các đơn vị liên quan xử lý. Trân trọng cảm ơn!.

11/04/2024 08:04

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh tình trạng gây ô nhiễm môi trường sống ở địa phương

(phản ánh lần 2) Kính gửi các cơ quan ban ngành liên quan. Nay chúng tôi phản ánh lần 2 về sự việc như sau: Gia đình ông Nguyễn Lộc trú tại địa chỉ 521 Lê Duẩn làm nhà xây hầm vệ sinh nổi trên mặt đất, không làm tolet ngầm dưới mặt đất theo đúng quy định. Qua sử dụng một thời gian cũng đã từ rất lâu trên 15 năm nhưng vẫn không sửa chữa nên đã gây rò rỉ chất và khí bẩn bốc mùi rất nặng và nhiều. Khi bị phản ánh lần đầu dù có khắc phục hậu quả nhưng không triệt để, chỉ có lấy tồn sắt đóng che đi (nước và chất bẩn vẫn chảy ra gây ô nhiểm trầm trọng). Hiện nay càng ngày tolet nhà ông Lộc vẫn và đang sử dụng có dấu hiệu hư hại nặng và gây rò rỉ chất bẩn ra ngoài nhiều hơn trước gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các hộ dân xung quanh:

  1. Nguồn chất khí bẩn gây ô nhiễm không khí độc vì mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng sống trong khu vực nghiêm trọng.
  2. Gây ô nhiễm môi trường sống nguồn nước trên bề mặt đất cho các hộ lân cận
  3. Ô nhiễm trầm trọng nguồn đất trong khu vực dân cư lân cận, gây mất mỹ quan sống đô thị trong khu vực.
  4. Ô nhiễm trầm trọng như vậy dẫn đến chất lượng sống của các hộ dân là hít nguồn khí độc hàng ngày có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người và các yếu tố ô nhiễm môi trường sống khác (chi tiết ở ảnh và video thực tế). Do đó chúng tôi thay mặt cho 9 hộ dân lân cận đề nghị Quý cơ quan xem xét giải quyết, có biện pháp xử lý triệt để việc ô nhiễm môi trường sống nói trên và trả lời cho chúng tôi được biết cách khắc phục, xử lý. Chúng tôi cam đoan nội dung trên là đúng sự thật. Xin chân thành cảm ơn!

09/04/2024 16:42 2

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm