Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Điện lực

Phản ánh khẩn

Vị trí đặt trụ điện gây mất an toàn

Cột điện tại đường Lê Thế Hiếu - Trần Hữu Dực, Phường 1, thị xã Quảng Trị nằm ngay ngã ba trên phạm vi lòng đường, gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm cho người tham gia giao thông vì khu vực này chưa có hệ thống điện chiếu sáng. Đề nghị cơ quan chức năng di dời và đầu tư hệ thống điện chiếu sáng đảm bảo an toàn.

21/02/2024 14:06

Phường 1, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Nhiều hộp công tơ điện mất nắp gây mất an toàn

Nhiều hộp công tơ điện bị mất nắp gây mất an toàn ở khu vực Đội 2, thôn Vân Hòa, Xã Triệu Hòa, Huyện Triệu Phong. Kính mong Điện lực sớm khắc phục.

15/01/2024 09:09

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Hộp đồng hồ điện mất nắp gây mất an toàn

HỘP CÔNG TƠ ĐIỆN MẤT NẮP GÂY MẤT AN TOÀN

Nhờ cơ quan chức năng Điện lực Cam Lộ giúp cho người dân xóm trên Thôn Ba Thùng - Xã Cam Tuyền thay thế nắp hộp công tơ điện và bố trí gọn gàng dây cho người dân với ạ. Khi trời mưa quá nguy hiểm cho người dân và điện hay bị sự cố. Hình, quay tại trụ điện các gia đình: Lê Quang Ngọc; Nguyễn Văn Hiệp; Lê Quang Duy; Nguyễn Anh Đào; Nguyễn Thị Hải Trân trọng cảm ơn!

21/12/2023 14:04

Ba Thung, Xã Cam Tuyền, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Hộp công tơ điện mất nắp gây mất an toàn

Nhờ cơ quan chức năng Điện lực Gio Linh giúp cho người dân xã Gio Sơn chuyển các đồng hồ, cầu giao điện tổng ngoài trụ vào hộp điện và bố trí gọn gàng giây cho người dân với ạ. Vì người dân đã phản ánh mà chưa làm được. Khi trời mưa quá nguy hiểm cho người dân và điện hay bị sự cố. Hình, quay tại trụ điện gia đình chị Nguyễn Thị Thu Thắm, Phú Ốc, Gio Sơn, Gio Linh, Quảng Trị.Trân trọng cảm ơn!

06/12/2023 09:41 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Góp ý về vị trí xây dựng trụ điện và trạm biến áp che khuất tầm nhìn

Điện Lực Thành Cổ chôn cột và xây dựng Trạm Biến áp quá gần đường là che khuất tầm nhìn và hẹp góc cua xe từ đường nhánh ra đường cái và ngược lại! Rất nguy hiểm! Đề nghị xem lại! Vị trí cột có trong ảnh.

04/12/2023 16:33 4

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Sớm khắc phục vị trí lắp đặt công tơ điện đảm bảo an toàn cho trường học

Tại trường tiểu học Tân Lập,thuộc xã Tân Lập, huyện Hướng Hoá. Điện lực Hướng Hoá lắp công tơ điện cách mặt đất chỉ 1,4m. Hộp bảo vệ đả bị hư, lộ thiên cả dây điện ra bên ngoài, rất nguy hiểm. Vị trí này là nhà xe của trường, của học sinh và phụ huynh đưa đón học sinh hàng ngày, ngay tại đây nên rất nguy hiểm. Kiến nghị Điện lực nên đưa công tơ điện lên cao, khỏi tầm với con người, thay lại hộp bảo vệ cho an toàn hơn, tránh điều đáng tiếc không may xảy ra. Sự việc được phản ánh, được Đài truyền hình tỉnh Quảng Trị đưa tin nhưng đến hôm nay ngày 24/10/2023 vẫn không thấy Điện lực Hướng Hoá lên xử lí.

25/10/2023 08:17

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đồng hồ điện không mất vỏ bảo vệ gây mất an toàn

Hộp bảo vệ Đồng Hồ Điện bị mất vỏ bảo vệ tại số nhà 34 Tôn Thất Thuyết, cửa hàng tạp hoá Thanh Tâm, thành phố Đông Hà. Kính đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý. Cảm ơn!

17/04/2023 15:18

Tôn Thất Thuyết, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Trụ điện phóng điện gây mất an toàn

Kính gửi các cấp có thẩm quyền, tại số nhà 258 Lê  Duẩn, thị trấn Hồ Xá, 3 năm nay cột điện phóng điện kêu to. Gia đình nhiều lần điện chi nhánh điện lực để khắc phục hậu quả nhưng 3 năm nay chưa được xử lý. Kính mong các cấp chính quyền có phương án giải quyết sớm, nếu bị rò rỉ điện sẽ gây hậu quả lớn đến người đi qua lại nơi này.

06/04/2023 10:03

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Dây điện kéo ngang qua nhà gây mất an toàn

Đường dây điện kéo ngang qua nhà, tiếp xúc với nhà dễ gây chạm chập, mất mỹ quan. Địa chỉ 05 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị.

22/03/2023 17:52

169 Tran Hung Dao Street, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Dây điện xà xuống đường gây nguy hiểm cho người dân

Hiện nay ở kiệt 150 hàm nghi, số nhà 24 có một hệ thống dây điện 3 pha của hộ dân xà xuống rất nguy hiểm đến những người dân xung quanh. Đã phản ánh nhiều lần nhưng không thấy có hàng động nào xử lý. Đặc biệt có những đoạn dây đã gần đứt và chắp nối, sự việc diễn ra gần 3 tháng nay. Đề nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng có quyền hạn xử lý vụ việc để các hộ dân lân cận được yên tâm.

22/03/2023 09:12

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Tuyến đường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

Khu vực ngã 4 cây xăng Thiên An, quốc lộ 1A đoạn qua Nhan Biều, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị không có đèn đỏ, không có dải giảm tốc độ nhưng đoạn này dân cư qua lại rất đông. Đặc biệt là học sinh cấp 1,2 học tại trường tiểu học và THCS Triệu Thượng. Đoạn này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông rất nguy hiểm. Vậy kính mong các ban ngành quan tâm lắp đèn tín hiệu giao thông hoặc có dải giảm tốc độ…

02/03/2024 14:21

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Hành lang xuống cấp gây nất mỹ quan

Kính gửi các Ban ngành liên quan. Hành lang đi bộ đoạn đối diện cổng làng Phú Áng, thôn Phú Mỹ Kiên, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong (dọc Quốc lộ 1A) bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn và thẩm mĩ. Vậy kính mong các Ban ngành chức năng sớm khắc phục.

02/03/2024 14:19

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Góp ý về biển báo hạn chế tốc độ

Bất hợp lý từ biển hạn chế tốc độ 40km/h. Trên tuyến đường quốc lộ 9, đoạn từ TP Đông Hà lên Lao Bảo, tại km56 đến km58, quốc lộ 9( Gần cầu Rào Quán) có biển báo giới hạn tốc độ tối đa cho phép 40km/h. Trong khi bắt đầu biển báo đường lên dốc và đoạn đường đảm bảo rộng. Việc bỏ biển báo hạn chế tốc độ quá thấp so với thực tế sẽ ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông của các phương tiện. Kính đề nghị Ủy Ban ATGT tỉnh Quảng Trị và các ban ngành liên quan kiểm tra, giám sá và điều chỉnh lại biển báo đoạn đường trên.

02/03/2024 14:18

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề xuất làm gờ giảm tốc để đảm bảo an toàn giao thông

Như đã thông tin trước đây việc phóng nhanh , nẹp bô trong khu dân cư tại đoạn đường Chu Văn An giữa 2 phường Đông lương và Đông Lễ, thành phố Đông Hà trước đây và hiện nay vẫn diễn ra phức tạp, đặc biệt các cháu học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 hay các cháu đã nghỉ học,... Việc này đã dẫn đến nhiều tiềm ẩn mất an toàn giao thông và trật tự xã hội trong khu dân cư. Tôi kính đề nghị Quý cơ quan tiếp tục quan tâm giám sát bằng các hình thức khác nhau trong đó cần gấp rút làm gờ giảm tốc đoạn giữa đường Chu Văn An hoặc biển báo hiệu. Tăng cường cho lực lượng công an phường về bám sát khu vực này để theo dõi. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía các cơ quan. 

01/03/2024 09:42

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Chăn nuôi gia cầm làm ô nhiễm môi trường

Tại khu đất số 35 đường Tô Ngọc Vân, KP Tây Trì, Phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị. - Chăn nuôi gia súc gia cầm tự phát - Đào vủng, thải nước sinh hoạt và đổ thức ăn thừa bẩn lấy từ các hộ dân cho gia cầm ăn. Dẩn đến mùi hôi nồng nặc bốc lên, ảnh hưởng đến gần 10 hộ dân quanh khu vực ngã 4 Đinh Tiên Hoàng - Tô Ngọc Vân. Kính mong chính quyền hỗ trợ xử lí để bà con có không gian sống văn minh lành mạnh và ko ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Xin cảm ơn!

01/03/2024 09:41

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm