Tìm kiếm

Khác

Góp ý

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Góp ý tình trạng cây xanh chết gây mất mỹ quan

Trước số nhà 289 đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Đông Hà có 01 cây Bằng Lăng đã chết làm mất mỹ quan đô thị. Đề nghị các ban ngành liên quan xem xét trồng thay thế. Trân trọng

22/05/2024 10:27

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Biển đánh dấu cây làm biến dạng cây xanh

Biển đánh dấu cây làm hỏng hết cây xanh tại Đường Thanh Niên, thành phố Đông Hà. Địa điểm phản ánh: gần Trường tiểu học Đông Giang (đối diện UBND phường Đông Giang). Kính mong các đơn vị liên quan kiểm tra.

05/04/2024 16:30 1

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Kiến nghị lắp đèn tín hiệu giao thông

Kiến nghị lắp đặt tín hiệu "đèn xanh, đỏ" tại ngã ba đường vào cao tốc Cam Lộ- La Sơn (tại km10, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Hiện nay, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông nhập làn và ra khỏi cao tốc theo hướng Cam Lộ- La Sơn tương đối lớn. Thực tế cho thấy, nhiều thời điểm nhiều phương tiện giao thông do chưa quen đường hoặc ý thức chấp hành giao thông kém, trong khi đường hẹp nên tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. Kiến nghị đến cơ quan, ban ngành liên quan giám sát thực tế, theo kiến nghị của người tham gia giao thông nên bắt đèn xanh- đỏ để giảm thiểu tai nạn giao thông có thể xảy ra.

14/03/2024 07:31

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề nghị làm rõ việc thu vé xe

Đề nghị làm rõ việc thu vé gửi xe tại chợ Đông Hà niêm yết là 2000đ/ xe nhưng lại thu 3000đ/xe

27/02/2024 16:15

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Đề xuất mở lại các dịch vụ vui chơi cho trẻ em tại công viên Fidel

Kính gửi cơ quan tiếp nhận phản ánh! Theo tôi được thấy trước đây khu vực công viên Fidel các cháu được vui chơi ở khu vực sảnh các trò như chơi xe otô điều khiển trong khuôn viên sảnh công viên. Tuy nhiên về sau không biết vì lí do gì lại bị cấm. Khiến các cháu đến công viên chơi chỉ biết chen chúc chơi ở khu cầu trượt hoặc thuê xe lại chạy ngoài khu vực đường có các phương tiện giao thông nguy hiểm. Tôi thiết nghĩ công viên của thành phố, sảnh công viên có thể cho triển khai lại dịch vụ cho thuê xe điều khiển để các cháu có thêm thú vui chơi và công viên thêm đông vui. Xung quanh tôi thấy đã có rào chắn thì các phương tiện xe máy sẽ không thể vào khu vực này nữa nên sẽ an toàn. Khu vực này cũng được áp dụng như sảnh trung tâm văn hóa tỉnh chứ sao lại cấm ạ? Đây cũng là một việc có thể kích cầu hoạt động kinh doanh góp phần phát triển kinh tế cho người dân cũng như thành phố, ngoài ra thêm địa điểm cho các cháu giải lao vui chơi sau các giờ học tập. Vậy tôi xin đề xuất cho phép triển khai lại dịch vụ cho thuê xe vui chơi cho các cháu nhỏ tại sảnh công viên Fidel. Trân trọng!

24/02/2024 14:01

Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm