Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

An ninh trật tự

Phản ánh bình thường

Tình trạng người lang thang gây mất trật tự

Hiện nay 1 số đồng bào dân tộc lang thang xin ăn gây mất trật tự trên thành phố Đông Hà. sáng nay tại công viên Lê Duẩn

19/02/2024 17:59

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Trâu bò thả rông gây mất an toàn

Tình trạng thả rông trâu bò ở khu vực Nam Đông Hà, Khu 9D gây mất an toàn và mất vệ sinh. Kính mong các ngành chức năng sớm xử lý. Trân trọng cảm ơn.

23/01/2024 14:01

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng mất an toàn do đậu đỗ xe

Tại đường Hoàng Thị Ái - P5, thành phố Đông Hà, tại các gara các xe hạ tải nẹt bô, rịn ga cả ngày lẫn đêm, chạy với tốc độ bàn thờ, đậu đỗ 2 dãy chắn hết đường đi, vừa bụi bặm, vừa ồn ào, ảnh hưởng đến người đi đường. Đề nghị cơ quan chức năng kịp thời xử lý

09/01/2024 17:00

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cho thuê mặt bằng kinh doanh gây mất trật tự công cộng

Trạm Thú Y huyện Hướng Hoá cho người dân sử dụng điện, sân để kinh doanh ăn uống, quán nhậu, treo biển quảng cáo buổi đêm gây mất trật tự công cộng, phóng uế bừa bãi mất vệ sinh ảnh hưởng đến các hộ gia đình lân cận thời gian dài. Đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng hiện tại tình trạng này vẫn tiếp diễn hàng ngày. Mong các ban ngành liên qua xem xét.

22/12/2023 09:55

Thị trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Lấn chiếm lòng lề đường họp chợ gây mất an toàn

Tình trạng lấn chiếm lòng lề đường Ngô Quyền ở phường 2, thị xã Quảng Trị cần được xử lý triệt để. Các hộ kinh doanh tự phát tự ý lấn chiếm lòng đường kinh doanh gây ách tắc giao thông. Xe máy người dân mua hàng hoá không gửi vào bãi xe mà dừng đỗ ngay giữa đường Ngô Quyền làm ách tắc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác.

04/12/2023 13:42

Phường 2, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Ô nhiễm tiếng ồn gây ảnh hướng đến người dân

Kính gửi UBND TP.Đông Hà, Xưỡng cơ khí của Công ty TNHH MTV Trần Đăng Chung tại đường Yết Kiêu sau nhiều lần phản ánh đã hoạt động trở lại. tiếng ồn của xưỡng này ảnh hưởng rất lớn đến các hộ xung quanh. Đề nghị UBND TP.Đông Hà kiểm tra và chấm dứt hoạt động của xưỡng này gấp. phản ánh nhiều lần cho UBND phường 3 và UBND TP.Đông Hà nhưng vẫn tái diễn nhiều lần. Rất mong quý cơ quan xử lý triệt để. Trân trọng,

03/08/2023 08:00

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Mất trộm xe đẩy trẻ em

Trộm tài sản tại nhà số 207/5 Quốc Lộ 9, khu phố 5, thành phố Đông Hà. Kính gửi Công an phường 1 vào lúc 10h01' ngày 25/6/2023 tại sân nhà địa chỉ trên bị mất xe đẩy như videos đính kèm. Kính mong quý cơ quan điều tra và giải quyết. Trân trọng./.

10/07/2023 15:19

207 Highway 9, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Mất trật tự tại khu vực Nhà Hát Lớn thành phố Đông Hà

Đề nghị cơ quan chức năng xem lại phần vỉa hè đoạn trước nhà hát lớn tại thành phố Đông Hà. Buôn bán lấn chiếm vỉa hè lòng đường rất mất thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho người đi đường

07/07/2023 15:43

Hùng Vương, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Lấn chiến lề đường

Tình hình các quán coffe bày dọn lấn chiếm đường đi bộ, mở nhạc rất ồn ào ngày tại nhà Hát Lớn thành phố Đông Hà. Mỗi góc đều có 1 quán rất mất trật tự và ồn ào. Đô thị nên dẹp gấp.

07/07/2023 15:39

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Quán mở ngày đường quốc lộ 9

ở ngay km47 đến km52 quốc lộ 9, đường hẹp, khuất nay xuất hiện thêm những trạm nước mui tự phát. xe dừng đổ ngay những khúc cua tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông. đặc biệt tuyến quốc lộ 9 có 2 cửa khẩu nên lưu lượng xe container nhiều

04/07/2023 10:19

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Tuyến đường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

Khu vực ngã 4 cây xăng Thiên An, quốc lộ 1A đoạn qua Nhan Biều, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị không có đèn đỏ, không có dải giảm tốc độ nhưng đoạn này dân cư qua lại rất đông. Đặc biệt là học sinh cấp 1,2 học tại trường tiểu học và THCS Triệu Thượng. Đoạn này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông rất nguy hiểm. Vậy kính mong các ban ngành quan tâm lắp đèn tín hiệu giao thông hoặc có dải giảm tốc độ…

02/03/2024 14:21

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Hành lang xuống cấp gây nất mỹ quan

Kính gửi các Ban ngành liên quan. Hành lang đi bộ đoạn đối diện cổng làng Phú Áng, thôn Phú Mỹ Kiên, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong (dọc Quốc lộ 1A) bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn và thẩm mĩ. Vậy kính mong các Ban ngành chức năng sớm khắc phục.

02/03/2024 14:19

Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Góp ý về biển báo hạn chế tốc độ

Bất hợp lý từ biển hạn chế tốc độ 40km/h. Trên tuyến đường quốc lộ 9, đoạn từ TP Đông Hà lên Lao Bảo, tại km56 đến km58, quốc lộ 9( Gần cầu Rào Quán) có biển báo giới hạn tốc độ tối đa cho phép 40km/h. Trong khi bắt đầu biển báo đường lên dốc và đoạn đường đảm bảo rộng. Việc bỏ biển báo hạn chế tốc độ quá thấp so với thực tế sẽ ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông của các phương tiện. Kính đề nghị Ủy Ban ATGT tỉnh Quảng Trị và các ban ngành liên quan kiểm tra, giám sá và điều chỉnh lại biển báo đoạn đường trên.

02/03/2024 14:18

Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề xuất làm gờ giảm tốc để đảm bảo an toàn giao thông

Như đã thông tin trước đây việc phóng nhanh , nẹp bô trong khu dân cư tại đoạn đường Chu Văn An giữa 2 phường Đông lương và Đông Lễ, thành phố Đông Hà trước đây và hiện nay vẫn diễn ra phức tạp, đặc biệt các cháu học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 hay các cháu đã nghỉ học,... Việc này đã dẫn đến nhiều tiềm ẩn mất an toàn giao thông và trật tự xã hội trong khu dân cư. Tôi kính đề nghị Quý cơ quan tiếp tục quan tâm giám sát bằng các hình thức khác nhau trong đó cần gấp rút làm gờ giảm tốc đoạn giữa đường Chu Văn An hoặc biển báo hiệu. Tăng cường cho lực lượng công an phường về bám sát khu vực này để theo dõi. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía các cơ quan. 

01/03/2024 09:42

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Chăn nuôi gia cầm làm ô nhiễm môi trường

Tại khu đất số 35 đường Tô Ngọc Vân, KP Tây Trì, Phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị. - Chăn nuôi gia súc gia cầm tự phát - Đào vủng, thải nước sinh hoạt và đổ thức ăn thừa bẩn lấy từ các hộ dân cho gia cầm ăn. Dẩn đến mùi hôi nồng nặc bốc lên, ảnh hưởng đến gần 10 hộ dân quanh khu vực ngã 4 Đinh Tiên Hoàng - Tô Ngọc Vân. Kính mong chính quyền hỗ trợ xử lí để bà con có không gian sống văn minh lành mạnh và ko ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Xin cảm ơn!

01/03/2024 09:41

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm