Tìm kiếm

Xã hội

Vệ sinh môi trường

An sinh xã hội

Đất đai

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Nuôi vịt trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường

Tại Đường Phạm Hồng Thái (từ ngã ba Thạch Cao về 500m phía bên phải), khu phố Trung Chỉ , phường Đông Lương. Nhiều hộ chăn nuôi vịt số lượng nhiều, mùi hôi nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường cho người dân. Kính mong ban ngành liên quan xem xét, xử lý cho dân. 

09/05/2024 16:52

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Vứt rác bừa bãi gây mất mỹ quan

PHẢN ÁNH TÌNH TRẠNG ĐỔ RÁC GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG TẠI KP4, PHƯỜNG 1, TP. ĐÔNG HÀ Hiện tai tại Khu phố 4, phường 1, tp Đông Hà nhiều người dân đã tự ý vứt, đổ rác bừa bãi tại khu đất được quy hoạch xây dựng khu dân cư phường 1, sát bênh cạnh là hồ Nam Hào. Khu vực hồ Nam Hào là nới tập trung nhiều nhà hàng lớn của tp Đông Hà, nơi phục vụ ăn uống cho khách trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, vị trí này là nơi sinh hoạt, tập thể dục của người dân sinh sống quanh khu vực này, tuy nhiên đi qua đường Trương Hán Siêu, nhiều bao tải rác bóc mùi, rác sinh hoạt (bàn ghế hỏng, cây khô, vữa xi măng)…được vứt bừa bãi tại đây. Để tạo môi trường XANH-SẠCH-ĐẸP, kính đề nghị UBND tp Đông Hà và UBND Phường 1 sớm có giải pháp xử lý và ngăn chặn người dân vứt rác thải tại khu vực này trong lúc Khu dân cư Phương 1 chưa triển khai thực hiện. Trân trọng cảm ơn!

04/05/2024 14:43 1

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Tình trạng trẻ em ngồi ở các tuyến đường gây mất an toàn

Thấy cháu bé này nằm rất nhiều nơi khu vực đèn xanh đèn đỏ, có khi nằm ngoài đường rất nguy hiểm. Cháu bé này luôn ở trong trại thái ngủ, hy vọng cơ quan chức năng xác nhận trường hợp này có phải cha ruột không? và có biện pháp ngăn chặn tình trạng lợi dụng cháu bé để trục lợi. Thấy nằm cả năm trời mà không thấy một cơ quan chức năng nào xác minh hay can thiệp để chấm dứt tình trạng này !!! Hy vọng cơ quan chức năng giúp đỡ cháu bé

04/05/2024 14:23

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tập kết rác gây ô nhiễm môi trường

Phản ánh về tình trạng tập kết, thu gom rác trước cơ quan đơn vị, trước cổng hộ gia đình ở 110 Lý Thường Kiệt, thành phố Đông Hà gây mùi hôi, mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và mỹ quan của đơn vị. Kính mong các ban ngành liên quan xem xét. Trân trọng!

03/05/2024 09:06 1

Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng số nhà bị trùng gây khó khăn cho người dân

Năm 2023 cá nhân tôi phản ánh tại đường Lê Thế Hiếu,TP Đông Hà đoạn từ trạm xá Công An Tỉnh cũ về phía dưới đường Trần Phú số nhà trùng lặp, lộn xộn gây khó khăn cho người dân trong việc tìm kiếm địa chỉ, mất mỹ quan của thành phố, chính quyền buông lỏng quản lý nên người dân tự đặt số nhà và được trả lời của UBND TP Đông Hà, tôi rất hài lòng nhưng đến bây giờ tháng 4/2024 đâu vẫn còn đó, số nhà vẫn lộn, chính quyền chỉ trả lời cho có mà không triển khai thực hiện nay tôi tiếp tục phản ánh sự việc trên và muốn có câu trả lời thoả đáng, có thời gian rõ ràng chứ không không trả lời chung chung như lần trước, xin cám ơn

26/04/2024 14:00

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm