Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Tình trạng kinh doanh vỉa hè gây mất an toàn

Kính gửi cơ quan chức năng về trật tự an toàn! Theo tôi thấy thời gian từ đầu tháng 6/2024 đến giờ sau khi có nhắc nhở của công an trật tự, các quán ăn vặt ở công viên Fidel sắp xếp về đúng dọc tuyến đường trên vỉa hè rất đảm bảo mỹ quan cũng như việc giao thông đi lại khu vực này rất thuận lợi. Tuy nhiên 2 ngày trở lại đây tôi thấy các quầy nước giải khát, tô tượng quay trở lại bày ra sảnh công viên buôn bán, lấn chiếm lòng lề đường dẫn đến xe cộ không có chỗ đậu, đầu tràn ra lòng đường khiến người dân đi lại khó khăn, mất trật tự. Vậy cho tôi hỏi sảnh công viên có dùng để kinh doanh không? Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý yêu cầu các quầy hàng này về đúng vị trí quy định.

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 133

Ngày gửi: 21/06/2024 22:51

Thời hạn xử lý: 02/07/2024 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông, Bà!

Nhận được phản ánh của ông (bà), UBND Phường 1 thành phố Đông Hà đã kiểm tra và trả lời như sau:

Qua kiểm tra thì nội dung phản ánh của ông, bà là đúng, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường làm việc, xử lý các quán kinh doanh trái phép và yêu cầu các chủ kinh doanh trên tuyến Công viên ký cam kế về vấn đề đậu đổ xe để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi lại.

UBND phường chân thành cảm ơn phản ánh của Ông, Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông, Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

02/07/2024 10:35
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm