Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Không có cống thoát nước sinh hoạt tại tổ 12, kp Tây Trì

Tại tổ 12, kp Tây Trì, P1, Đông Hà có các hộ dân sống bao lâu nay mà không có cống thoát nước sinh hoạt. vấn đề này đã được phản ánh trước đó, sau khi có phản ánh các cơ quan chức năng đã về kiểm tra và tính toán sẽ làm cống thoát nước. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa được triển khai. Hiện nay, mùa mưa đã đến, mổi đợt mưa nắng lên 3 ngày vẫn chưa rút hết nước. Điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân, gây ô nhiễm môi trường, sinh bệnh tật. Vì vậy, kính đề nghị các cơ quan chức năng sớm triển khai xây dựng cống thoát nước để người dân ổn định cuộc sống. Trân trọng./.
file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 141

Ngày gửi: 31/10/2022 09:16

Thời hạn xử lý: 08/11/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà kiến nghị/phản ánh, UBND Phường 1 thành phố Đông Hà kiểm tra và trả lời như sau:

Nhận được thông tin phản ánh hiện trường của ông bà: Tại khu vực tái định cư Bà Triệu thuộc Khu phố Tây Trì, Phường 1 có các hộ dân từ trước đến nay mà không có cống thoát nước sinh hoạt. Trên cơ sở nhu cầu thiết thực của nhân dân, UBND phường đã về trực tiếp kiểm tra, khảo sát để thực hiện theo hình thức xã hội hóa, tuy nhiên với phần kinh phí đóng góp của nhân khá lớn, hộ dân ở thưa thớt nên không thực hiện đối ứng được. Vì vậy UBND phường đã đề xuất nội dung này với UBND thành phố xin chủ trương đầu tư cống thoát nước nói trên. Hiện nay, UBND thành phố đã giao cho các đơn vị liên quan khảo sát hiện trạng để đề xuất phương án nâng cấp, sửa chữa hợp lý, báo cáo UBND thành phố xem xét, quyết định.

UBND phường 1 chân thành cám ơn phản ánh của Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

04/11/2022 16:42

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Ô nhiễm mùi hôi từ nuôi Heo, Gà không có hố xử lý trên địa bàn thành phố Đông Hà

Tại kiệt 21 Đặng Thai Mai,khu phố 3 phường 1 tp Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Hộ ông bà Quảng Loan ,nuôi Heo Gà không có hồ xử lý lại đổ phân Heo qua bãi đất trống sát nhà làm mùi hôi thối bốc lên hằng ngày gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khoẻ bà con xung quanh, các hộ xung quanh đã nhiều lần nhắc nhở nhưng ông bà vẫn làm ngơ để tình trạng này kéo dài suốt mấy năm nay. Vậy kính đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền về giải quyết và tìm cách xử lý để bà con có được một cuộc sống xanh sạch đẹp ... Cảm ơn

02/12/2022 19:26

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Chạy xe không đúng nơi quy định tại công viên Fidel thành phố Đông Hà

Công viên Phiden TP Đông Hà là địa điểm để nhân dân đến tập thể dục, đi dạo mát và có nhiều trẻ em, nhưng có rất nhiều xe moto gắn máy xe đạp đi vào khuôn viên của công viên, tốc độ cao gây nguy hiểm cho người đi bộ. Đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp chấn chỉnh.

02/12/2022 19:24

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Camera giám sát giao thông che khuất tầm nhin

Camera giám sát giao thông tại Trường Tiểu học Hàm Nghi, P5 che khuất trong lùm cây thì có tác dụng gì?

02/12/2022 11:38

Trường Tiểu học Hàm Nghi, Hàm Nghi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị chính quyền kiểm tra hệ thống thoái nước

Đường Trường Sơn tại Kp1, Đông Lễ (phía sau Trụ sở VietinBank) không có hệ thống thoát nước, cứ mưa là ngập ảnh hưởng giao thông, môi trường. Mong TP quan tâm xử lý. Trân trọng.

02/12/2022 09:09

Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Hệ thống thoát nước không hoạt động được đề nghị chính quyền xử lý

dãy 2 KDC Nguyễn thiện thuật đông lương đông hà năm ngoái được Thành phố quan tâm xây dựng hệ thống cống thoát nước. nhưng hiện tại cống không phát huy hết khả năng thu hồi nước đọng. nước đọng lại ở nhiều chỗ trên mặt đường gây mất mỹ quan đô thị, lâu ngày thành nơi sinh sản của muỗi và mầm bệnh. thiết nghĩ lúc công ty thiết kế đã không chu đáo trong việc làm bản vẽ. gây lãng phí số tiền lớn mà k phát huy hết tác dụng. lúc bên kỹ thuật về đo đạc dân xóm tôi đã ra và phản ánh về phương pháp làm cống ở giữa đưong sẽ k thu gom hết nước đọng hai bên nhưng k được lưu tâm ý kiến của dân. rât mong cơ quan chức năng có biện pháp để chấm dứt tình trạng này.

02/12/2022 09:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm