Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Hát karaoke mất an ninh trật tự

Hiện tượng hát Karaoke thường xuyên tại quán cafe Tiếng Dương Cầm gây nguy cơ mất an ninh trật tự đề nghị cơ quan chức năng can thiệp  Kính Gửi: Cơ quan các Cấp Hiện tại Quán Tiếng Dương Cầm Địa chỉ: Đường Nguyễn Du KP5 Phường 5 Thành phố Đông hà. Ôi nhiễm tiếng ồn trầm trọng ảnh hưởng đến cả 1 khu phố Vì vấn nạn hát Karaoke, nhảy đầm => Vẫn biết văn nghệ giải trí nhưng phải bố trí không gian và thời gian theo quy định không gây mất trật tự => Ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Tình trạng này kéo dài hơn 3 năm rồi mà không 1 cơ quan chức năng nào giải quyết. Hàng xóm góp ý rất nhiều nhưng bất lực. Kính mong cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại bình yên cuộc sống cho các gia đình sống lân cận. Cám ơn

file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 255

Ngày gửi: 19/09/2022 21:00

Thời hạn xử lý: 28/09/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà phản ánh UBND thành phố Đông Hà chỉ đạo UBND phường 5 kiểm tra và trả lời như sau:

Theo ý kiến phản ánh của ông/bà, ngày 24/9/2022, UBND phường phối hợp với Công an phường, Khu phố trưởng Khu phố 5 tiến hành làm việc với ông Nguyễn Tư (Chủ quán cafe Tiếng Dương Cầm). Qua trao đổi một số nội dung liên quan đến việc tổ chức hát Karaoke nhạc sóng gây mất an ninh trật tự trong khu vực, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ xung quanh, Đoàn kiểm tra đã yêu cầu ông Nguyễn Tư phải chấp hành các nội dung như: Điều chỉnh âm lương đảm bảo không để ảnh hưởng đến các hộ xung quanh; Xây dựng hệ thống cách âm; Thời gian tổ chức nhạc sóng đảm bảo thời gian theo quy định (không quá 22 giờ). Ông Nguyễn Tư cũng đã có bản cam kết sẽ chấp hành. UBND phường sẽ tiếp tục phối hợp với Công an phường, Ban Cán sự khu phố thường xuyên theo dõi, kiểm tra nếu có vi phạm sẽ xử lý theo quy định.

UBND thành phố chân thành cám ơn Ông/Bà đã phản ánh và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

26/09/2022 15:07
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Ô nhiễm mùi hôi từ nuôi Heo, Gà không có hố xử lý trên địa bàn thành phố Đông Hà

Tại kiệt 21 Đặng Thai Mai,khu phố 3 phường 1 tp Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Hộ ông bà Quảng Loan ,nuôi Heo Gà không có hồ xử lý lại đổ phân Heo qua bãi đất trống sát nhà làm mùi hôi thối bốc lên hằng ngày gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khoẻ bà con xung quanh, các hộ xung quanh đã nhiều lần nhắc nhở nhưng ông bà vẫn làm ngơ để tình trạng này kéo dài suốt mấy năm nay. Vậy kính đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền về giải quyết và tìm cách xử lý để bà con có được một cuộc sống xanh sạch đẹp ... Cảm ơn

02/12/2022 19:26

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Chạy xe không đúng nơi quy định tại công viên Fidel thành phố Đông Hà

Công viên Phiden TP Đông Hà là địa điểm để nhân dân đến tập thể dục, đi dạo mát và có nhiều trẻ em, nhưng có rất nhiều xe moto gắn máy xe đạp đi vào khuôn viên của công viên, tốc độ cao gây nguy hiểm cho người đi bộ. Đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp chấn chỉnh.

02/12/2022 19:24

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Camera giám sát giao thông che khuất tầm nhin

Camera giám sát giao thông tại Trường Tiểu học Hàm Nghi, P5 che khuất trong lùm cây thì có tác dụng gì?

02/12/2022 11:38

Trường Tiểu học Hàm Nghi, Hàm Nghi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị chính quyền kiểm tra hệ thống thoái nước

Đường Trường Sơn tại Kp1, Đông Lễ (phía sau Trụ sở VietinBank) không có hệ thống thoát nước, cứ mưa là ngập ảnh hưởng giao thông, môi trường. Mong TP quan tâm xử lý. Trân trọng.

02/12/2022 09:09

Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Hệ thống thoát nước không hoạt động được đề nghị chính quyền xử lý

dãy 2 KDC Nguyễn thiện thuật đông lương đông hà năm ngoái được Thành phố quan tâm xây dựng hệ thống cống thoát nước. nhưng hiện tại cống không phát huy hết khả năng thu hồi nước đọng. nước đọng lại ở nhiều chỗ trên mặt đường gây mất mỹ quan đô thị, lâu ngày thành nơi sinh sản của muỗi và mầm bệnh. thiết nghĩ lúc công ty thiết kế đã không chu đáo trong việc làm bản vẽ. gây lãng phí số tiền lớn mà k phát huy hết tác dụng. lúc bên kỹ thuật về đo đạc dân xóm tôi đã ra và phản ánh về phương pháp làm cống ở giữa đưong sẽ k thu gom hết nước đọng hai bên nhưng k được lưu tâm ý kiến của dân. rât mong cơ quan chức năng có biện pháp để chấm dứt tình trạng này.

02/12/2022 09:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm