Tìm kiếm

Chi tiết thông tin tin tức

14h45/08/7 - TIN CẢNH BÁO DÔNG, TỐ, LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ VÀ MƯA LỚN CỤC BỘ KHU VỰC QUẢNG TRỊ

1. Hiện trạng trong 3 giờ qua: Qua theo dõi trên ảnh ra đa, ảnh mây vệ tinh cho thấy mây đối lưu đang tồn tại và phát triển trên khu vực huyện Hải Lăng, Đakrông, Gio Linh, Triệu Phong, TX. Quảng Trị. Mây có xu hướng di chuyển về phía Đông Bắc và mở rộng ra xung quanh.

2. Cảnh báo: Trong khoảng thời gian từ 14h45-17h45:

- Huyện Vĩnh Linh: Khu vực các xã Vĩnh Ô, Vĩnh Hà, Vĩnh Sơn có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

- Huyện Gio Linh: Khu vực các xã Hải Thái, Linh Trường, Gio An, Gio Sơn có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

- Huyện Cam Lộ: Khu vực các xã Cam Tuyền, Cam Chính, Cam Hiếu có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

- TP. Đông Hà: Khu vực các phường 3, 4, 5 có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các phường lân cận. 

- Huyện Triệu Phong: Khu vực các xã Triệu Thượng, Triệu Ái có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

- TX. Quảng Trị: Khu vực xã Hải Lệ, phường An Đôn có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các phường lân cận. 

- Huyện Hải Lăng: Khu vực các xã Hải Lâm, Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Phú, Hải Trường có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

  - Huyện Đakrông: Khu vực các xã Hướng Hiệp, TT Krông Klang, Húc Nghi, Ba Lòng, Triệu Nguyên, Tà Long, A Vao, Tà Rụt có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

- Huyện Hướng Hóa: Khu vực các xã Hướng Phùng, TT Lao Bảo, Tân Thành, Tân Long, Tân Lập, TT Khe Sanh, Thuận có mưa rào và dông. Sau đó mưa dông có khả năng lan sang các xã lân cận. 

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

3. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1.

 

08/07/2024 14:54

Lượt xem: 40

Bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm