Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị chính quyền xem xét lại khúc đầu kiệt 97 Lý Thường Kiệt thành phố Đông Hà

Tôi muốn phản ảnh 1 việc như sau: Đầu đường kiệt 97 Lý Thường Kiệt - thành phố Đông Hà ngay quán karaoke King club, trước đây khi chưa lát đá 2 bên đường thì đoạn đường đó xe máy và ô tô vẫn lưu thông được từ dưới đi lên và từ trên đi xuống, nhưng sau khi thi công và trả lại mặt bằng thì người dân không thể lái phương tiện đi lên và đi xuống được ( hình ảnh kèm theo) mà sợ nhất là nhiều người không biết sẽ lao xuống như trước đây, dễ gây tai nạn giao thông. Tôi đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, chỉ đạo để đội thi công làm lại đoạn đường đó, vì nhìn tổng thể bây giờ rất mất mỹ quan với và người dân đi lại khó khăn và dễ gây tai nạn. Xin chân thành cảm ơn.
28720221.jpg
28720222.jpg

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 215

Ngày gửi: 28/07/2022 15:06

Thời hạn xử lý: 06/08/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề ông/bà kiến nghị/phản ánh, UBND thành phố Đông Hà chỉ đạo Ban QLDA ĐTXD thành phố Đông Hà kiểm tra và trả lời như sau:

Theo hồ sơ thiết kế Vỉa hè đường Lý Thường Kiệt đã phê duyệt thì đoạn qua Kiệt 97 giữ nguyên theo hiện trạng, chỉ thực hiện lắp đặt bó vỉa cong (đoạn bo R vị trí quán King Club). Ngày 20/7/2022, Ban QLDA đã chỉ đạo đơn vị thi công hoàn thiện đắp kè để lắp bó vỉa tại vị trí nói trên.

Việc đào rãnh băng qua Kiệt 97 Ban QLDA không thực hiện mà đơn vị Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị thi công thay thế đường ống cấp nước trên tuyến. Ban QLDA ĐTXD thành phố cũng đã liên hệ với Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị đề nghị sớm hoàn trả tại vị trí Kiệt 97 Lý Thường Kiệt.

Ban QLDA ĐTXD kính đề nghị các hộ dân có ý kiến phản ánh với Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị sớm hoàn trả tại vị trí Kiệt 97 Lý Thường Kiệt.

UBND thành phố Đông Hà chân thành cám ơn kiến nghị/phản ánh của ông/bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của ông/bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

29/07/2022 07:45

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Khu đất trống 20 năm không có mục đích gì

phản ánh, sát bên số nhà 234 lê duẫn thị trấn hồ xá , huyện vĩnh linh, khu đất trống khoáng sản để tài sản 20 năm không làm mục đích gì ngoài cỏ mọc, các cấp có thẩm quyền nên có giải pháp để đất có giá trị này được sử dụng đúng mục đích.

03/10/2022 09:38

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề nghị chính quyền xử lý nắp cống thoát nước

kính đề nghị các cấp có thẩm quyền sử lý gấp, không sử lý nắp cống là các tấm ván mõng, mùa mưa bão tới nếu không xữ lý sẽ nguy hiểm!địa chỉ 411 lê duẫn thị trấn hồ xã , huyện vĩnh linh tĩnh quảng trị.

03/10/2022 09:38

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu bị che khuất bởi pano quảng cáo

cột đèn tín hiệu tại ngã tư giao nhau đường Nguyễn Trãi và Phan Đình Phùng bị che khuất bởi pano quảng cáo gây khó khăn và khó chịu cho người tham gia giao thông, chờ đèn đỏ. đề nghị UB TP xem không cho lắp khung treo biển quảng cáo ở chỗ này tránh việc che khuất đèn tín hiệu giao thông. Xin cám ơn.

29/09/2022 16:25

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn đường chiếu sáng bật muộn

Kính gửi BOT Quảng Trị: Hiện tại thời tiết đã chuyển mùa nhưng điện đường hẹn giờ bật muộn đường tối dễ gây mất an toàn giao thông. Vì vậy đề nghị điều chỉnh thời gian hợp lý theo mùa. hình ảnh đính kèm trời tối nhưng điện đường chưa có lúc 18h15

29/09/2022 10:11

Xã Triệu Thượng, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Dây cáp mạng rơi xuống chắn ngang đường

Dây cáp mạng rơi xuống chắn ngang đường Lê Lợi nối dài, nguy cơ tai nạn khi bão đỗ bộ. Kính đề nghị sửa chửa sớm.

29/09/2022 09:28

Nguyễn An Ninh, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm