Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị chính quyền xem xét về việc đổ đất cao gây khó khăn cho vấn đề cấp thoát nước tại tổ 2, KP7, Phường 1, thành phố Đông Hà

Kính gửi Quý cơ quan! Tại tổ 2, KP7, P1, Đông Hà có khu đất trống trũng nằm cạnh Kiệt 63 Hàm Nghi, khu đất không thuộc sở hữu tư nhân nào và là nơi thoát nước đặc biệt là vào mùa mưa cho toàn bộ dân cư đang sinh sống tại Kiệt 63 Hàm Nghi. Tuy vây những ngày gần đây, có hộ dân sinh sống tại khu vực đường 9B đang tiến hành đổ đất lấp toàn bộ khu đất nêu trên và lấp luôn phần cống thoát nước (Cống có nắp). Dân cư sinh sống tại Kiệt 63 Hàm Nghi lo lắng việc đất đổ cao và lấp lên cống sẽ gây khó cho vấn đề thoát nước trong khi các năm gần đây mưa lụt gây ngập đã rất nặng tại khu vực kiệt. Vậy kính mong Quý cơ quan xem xét! Tôi đính kèm 1 số hình ảnh về việc san lấp hiện tại và hình ảnh ngập lụt trong các năm trước. Xin chân thành cám ơn và mong hồi đáp.
file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 1075

Ngày gửi: 07/07/2022 10:07

Thời hạn xử lý: 15/07/2022 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà kiến nghị/phản ánh, UBND thành phố Đông Hà chỉ đạo UBND Phường 1 kiểm tra và trả lời như sau:

UBND phường đã trực tiếp kiểm tra việc đổ đất của các hộ gia đình ông Trần Công Thịnh, Giang Quốc Trung, Trần Thị Nga thuộc mặt tiền đường Quốc lộ 9, Khu phố 7, Phường 1. Qua kiểm tra các gia đình đổ đất nâng cao phần đất phía sau lưng của gia đình và đổ trên phần đất được Nhà nước cấp giấy CNQSD đất, các gia đình nói trên thuộc mặt tiền đường Quốc lộ 9 nên có nền đất mặt tiền cao hơn so với phía sau. Tại thời điểm kiểm tra việc đổ đất của các gia đình thì có hộ gia đình ông Giang Quốc Trung đổ đất có tràn ra trên cống thoát nước chung của khu vực nên đã yêu cầu hộ gia đình ôngTrung múc đất lên để hoàn trả lại nguyên trạng phần đất dành cho cống thoát nước, tuy nhiên khi đào đất lên bằng máy múc nên đất vẫn còn rơi vãi trên mặt bằng cống thoát nước. UBND Phường sẽ tiếp tục mời gia đình ông Trung đến làm việc để xử lý triệt để nội dung mà ông (bà) đã phản ánh. 

UBND thành phố chân thành cám ơn phản ánh của Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

13/07/2022 14:08

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

Hệ thống đèn chiếu sáng đường Hoàng Diệu - tp Đông Hà, đoạn đi qua số nhà 202 và 204 có 2 cái không sáng. Hệ thống vừa được đơn vi thi công bàn giao và cho vào hoạt động chính thức khoảng 2 tháng. Kính mong cơ quan quản lý có phương án sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiên lưu thông vào ban đêm. Đồng thời đảm an ninh trật tự và bảo đảm mỹ quan đô thị. Trân trọng cám ơn !

22/02/2024 14:22

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Vị trí đặt trụ điện gây mất an toàn

Cột điện tại đường Lê Thế Hiếu - Trần Hữu Dực, Phường 1, thị xã Quảng Trị nằm ngay ngã ba trên phạm vi lòng đường, gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm cho người tham gia giao thông vì khu vực này chưa có hệ thống điện chiếu sáng. Đề nghị cơ quan chức năng di dời và đầu tư hệ thống điện chiếu sáng đảm bảo an toàn.

21/02/2024 14:06

Phường 1, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Đơn vị thi công làm đổ đất đá gây mất an toàn

Tình trạng đơn vị thi công Trường mầm non tại Thôn Lâm Cao, Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh làm đổ đất đá ra đường gây bụi và làm mất an toàn giao thông cho người dân, nhiều lần mặc dù người dân khu vực này đã phản ánh chính quyền địa phương, trực ban công an huyện và thanh tra giao thông nhưng tình trạng rơi vãi đất làm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông và môi trường ô nhiễm bụi các hộ dân sống gần đó vẫn tiếp tục diễn ra. Kính đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý tránh tình trạng gây ô nhiễm bụi ngay khu vực ủy ban và khu đông dân cư.

20/02/2024 16:24

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Bãi tập kết rác sai quy định gây mất mỹ quan

Phản ánh tình trạng xả rác thải gây mất an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường và mất thẩm mỹ quan môi trường tại Km 25 quốc lộ 9, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Tại địa chỉ trên, cách cầu đầu mầu khoảng 400m hướng đoạn đường từ Đông Hà lên Lao Bảo, người dân thường xuyên đổ rác tập trung ngay tại bên đường. Trong khi đây không phải là địa điểm tập trung đổ rác. Trên đoạn đường này, hằng ngày có nhiều phương tiện đi lại, việc đổ rác đã ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn giao thông, cảnh quan và gây mất vệ sinh môi trường. Kính mong các cơ quan, ban ngành quan tâm và kịp thời chấn chỉnh, nghiêm cấp tập trung đổ rác tại địa chỉ gây mất an toàn và ô nhiễm môi trường.

20/02/2024 10:45 1

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tắc cống nước gây ô nhiễm môi trường

Tắc cống trước mặt số nhà 62 Lãn Ông, ngay ngã ba Tôn Thất Thuyết và Lãn Ông, thành phố Đông Hà gây ô nhiễm môi trường và mất mĩ quan đô thị. Kính mông các ban ngành liên qua xem xét, xử lý. Trân trọng!

20/02/2024 10:17

Tôn Thất Thuyết, Tp. Đông Hà Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm