Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị xử lý lại vạch sơn kẻ đường

Kiến nghị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho cạo bóc mặt đường Quốc lộ 1A ( Lê Duẩn) - đường Trần Hưng Đạo - đường Bùi Thị Xuân do tại giao lộ có nhiều vết vạch kẻ đường còn sót lại sau khi điều chỉnh giao thông, hiện các vạch kẻ cũ không còn công dụng điều khiển giao thông, việc còn sót các vạch kẻ cũ dễ gây nhầm lẫn cho các phương tiện di chuyển qua giao lộ đồng thời mong cơ quan chức năng cho sơn phản quang lại các dải phân cách do khoảng cách giữa các đoạn phân cách khá lớn việc không có lớp sơn phản quang dễ khiến các phương tiện giao thông đâm va vào các dải phân cách, mong cơ quan chức năng cho xử lý
file0.png
file1.png
file2.png
file3.png
file4.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 293

Ngày gửi: 03/06/2022 12:44

Thời hạn xử lý: 13/06/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Chi cục Quản lý Đường Bộ II.5

Kính gửi: Ông/Bà!

  Lâm Chí Hiếu (Chi cục Quản lý Đường Bộ II.5) xin thông báo kết quả như sau:

1. Về đoạn qua giao lộ có nhiều vết vạch kẻ đường còn sót lại sau khi điều chỉnh giao thông: Hạng mục bổ sung tổ chức giao thông đoạn QL.1 với đường Trần Hưng Đạo và Bùi Thị Xuân được Bộ GTVT chấp thuận bổ sung tại văn bản số 479/BGTVT-ĐTCT ngày 13/01/2016, các hạng mục bổ sung được tổ chức thi công hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 01/2020. Qua quá trình khai thác sử dụng đến nay đã hơn 2 năm nên các vạch sơn kẻ đường theo thiết kế điều chỉnh đã bị mờ làm giảm phát huy tác dụng điều khiển giao thông, bên cạnh đó các vạch sơn cũ trên mặt đường còn sót lại chưa được tẩy xóa hết nằm trộn lẫn với hệ thống vạch sơn đúng quy chuẩn bị mờ dễ gây nhầm lẫn cho các phương tiện di chuyển qua nút (các vết sơn cũ chỉ được làm mờ đi chứ không thể tẩy xóa sạch). Việc cào bóc để thảm lại 01 lớp bê tông nhựa là không cần thiết và sẽ rất tốn kém về kinh phí vì mặt đường BTN đang khai thác tốt.

Giải pháp khắc phục trong thời gian tới: Tổ chức sơn lại các vạch sơn bị mờ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế; tiến hành tẩy, xóa, làm mờ các vạch sơn cũ trên mặt đường nhằm tạo điều kiện cho các phương tiện khi tham gia giao thông dễ nhận biết và chấp hành đúng các quy định khi tham gia giao thông. Thời gian khắc phục hoàn thành trước 15/8/2022. 

2. Về sơn phản quang trên dải phân cách: Hiện tại đã có các đinh phản quang sáng rõ gắn trên dải phân cách giữa để cảnh báo, dẫn hướng. Hơn nữa tại nút giao có hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông và hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo an toàn giao thông. Cơ quan quản lý đường bộ xin tiếp thu và sẽ cùng nhà đầu tư BOT tuyến đường kiểm tra hiện trường về nội dung này, làm cơ sở để Nhà đầu tư đề xuất Tổng Cục ĐBVN chấp thuận chủ trương bổ sung sơn phản quang trên dải phân cách đối với các đoạn có mở dải điểm quay đầu đối với phạm vi toàn dự án.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông Nguyễn Đăng Rốt và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./

 

14/07/2022 10:46
File đính kèm:
hinh0.png
hinh1.png
hinh2.png

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Khu đất trống 20 năm không có mục đích gì

phản ánh, sát bên số nhà 234 lê duẫn thị trấn hồ xá , huyện vĩnh linh, khu đất trống khoáng sản để tài sản 20 năm không làm mục đích gì ngoài cỏ mọc, các cấp có thẩm quyền nên có giải pháp để đất có giá trị này được sử dụng đúng mục đích.

03/10/2022 09:38

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề nghị chính quyền xử lý nắp cống thoát nước

kính đề nghị các cấp có thẩm quyền sử lý gấp, không sử lý nắp cống là các tấm ván mõng, mùa mưa bão tới nếu không xữ lý sẽ nguy hiểm!địa chỉ 411 lê duẫn thị trấn hồ xã , huyện vĩnh linh tĩnh quảng trị.

03/10/2022 09:38

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu bị che khuất bởi pano quảng cáo

cột đèn tín hiệu tại ngã tư giao nhau đường Nguyễn Trãi và Phan Đình Phùng bị che khuất bởi pano quảng cáo gây khó khăn và khó chịu cho người tham gia giao thông, chờ đèn đỏ. đề nghị UB TP xem không cho lắp khung treo biển quảng cáo ở chỗ này tránh việc che khuất đèn tín hiệu giao thông. Xin cám ơn.

29/09/2022 16:25

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn đường chiếu sáng bật muộn

Kính gửi BOT Quảng Trị: Hiện tại thời tiết đã chuyển mùa nhưng điện đường hẹn giờ bật muộn đường tối dễ gây mất an toàn giao thông. Vì vậy đề nghị điều chỉnh thời gian hợp lý theo mùa. hình ảnh đính kèm trời tối nhưng điện đường chưa có lúc 18h15

29/09/2022 10:11

Xã Triệu Thượng, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Dây cáp mạng rơi xuống chắn ngang đường

Dây cáp mạng rơi xuống chắn ngang đường Lê Lợi nối dài, nguy cơ tai nạn khi bão đỗ bộ. Kính đề nghị sửa chửa sớm.

29/09/2022 09:28

Nguyễn An Ninh, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm