Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đèn tín hiệu có dấu hiệu hư hỏng

Cuối điện biên phủ giao nhau km9 quốc lộ 9. Đèn tín hiệu có nguy cơ mất an toàn và nguy hiểm cho người tham gia giao thông (đèn bị hỏng vít có nguy cơ rơi vỡ, đèn bị lệch khiến người tham gia giao thông không thể quan sát). Liên hệ: 091348****

re20dfx3.cd5img_1880.jpg

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 165

Ngày gửi: 01/03/2022 07:31

Thời hạn xử lý: 09/03/2022 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND huyện Cam Lộ

Kính gửi: Ông/Bà!

UBND huyện Cam Lộ xin thông báo kết quả như sau:

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân qua Trung tâm IOC tỉnh. UBND huyện đã làm việc và cử đơn vị kiểm tra khắc phục sự cố.

Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng./

 

10/03/2022 16:01
File đính kèm:
hinh0.png
hinh1.png

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)

Bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Mất nước sinh hoạt nhiều ngày tại Thôn An Tiêm, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong

Mất nước nhiều ngày tại Thôn An Tiêm, xã Triệu Thành, Triệu Phong Hơn 1 tuần qua, mới vào mùa nắng hạn, nhưng hiện trạng mất nước nhiều ngày qua đã gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân. mặc dù đã phản ánh và cơ quan cấp nước đã đến ghi nhận thực trạng nhưng chưa có giải pháp lâu dài đáp ứng nhu cầu đời sống nhân dân. Kính mong các cơ quan liên quan đưa ra giải pháp lâu dài để giúp nhân dân có nước sử dụng cho sinh hoạt và đời sống. chân thành cảm ơn

24/06/2022 16:46

Xã Triệu Thành, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh khẩn

Tình trạng mất nước kéo dài tại Khu phố 3, phường 2, thị xã Quảng Trị

Tại Khu phố 3, phường 2, thị xã Quảng Trị, đoạn đường từ Ngã Tư Trần Hưng Đạo- Phan Đình Phùng kéo dài về xã Triệu Thành, nước sinh hoạt về mùa hè cấp cho các hộ dân trước đây vốn đã rất yếu, còn mấy ngày hôm nay hầu như không có nước để sinh hoạt. Việc nước cấp cho các hộ dân bấy lâu nay do đường ống cấp nước không đáp ứng nhu cầu còn có lý do là cty cấp nước vừa lắp thêm một máy 7.5 kw tại khu vực này nhằm hút nước ngay trong đường ống cấp nước để đẩy về tuyến dưới khiến cho tình hình cấp nước càng thiếu nghiêm trọng. Đề nghị Cty cấp nước cần có giải pháp kịp thời để cấp nước cho người dân.

24/06/2022 16:46

Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Xe chở đất cát chạy rơi vãi quá nhiều làm cho người dân tham gia giao thông bị ngã

ngã tư phan đình phùng - trần hưng đạo thị xã quảng trị xe chở đất cát chạy rơi vãi quá nhiều làm cho người dân đi qua lại bị ngã xe liên tục. đề nghị cơ quan công an giao thông xữ lý.

24/06/2022 16:14

335 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Cần Khắc phục sự cố điện tại xã Triệu Phước huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị

điện tủ điện đội 3 xóm đìa Làng Lưỡng Kim, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị hư hỏng nặng nhưng k có đội sữa chữa bảo hành của nhà nước. đề nghị nhà nước có phương án khắc phục gấp

23/06/2022 09:13

Đang lấy dữ liệu vị trí hiện tại
Phản ánh khẩn

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra hệ thống chiếu sáng đường Chu Văn An thành phố Đông Hà

kính gửi UBND thành phố Đông Hà. khu vực đường điện chiếu sáng đường CHU VĂN AN phường Đông Lương, Đông Hà đã mất điện 2 ngày (từ ngày3-4/6/2022) . thời gian mất điện từ lúc 18h trong ngày 3 đến 4/6/2022. tuy nhiên đến ngày thứ 2 (tức ngày 4/6/2022) vẫn không thấy bộ phận sửa chữa điện đến sửa đèn điện chiếu sáng đường cho người dân chúng tôi. Tôi có gọi lên công ty môi trường đô thị Đông Hà thì họ báo không rõ , và sẽ báo cáo lên cấp trên mới chờ duyệt đã khi đó mới sửa đèn đường được. Đề nghị cấp trên quan tâm GẤP để dân chúng tôi không còn lo sợ an ninh trật tự khu vực khi bị mất điện.

22/06/2022 15:28

Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

Tin mới

CẢNH BÁO MƯA DÔNG KHU VỰC QUẢNG TRỊ

Hiện nay (23/6), qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa, định vị sét cho thấy mây đối lưu đang tồn tại và phát triển trên khu vực miền núi và trung du tỉnh Quảng Trị. Mây có xu hướng mở rộng ra xung quanh và di chuyển theo hướng Đông Bắc.

Cảnh báo: Trong những giờ tới khu vực Hướng Hóa, Đakrông, Gio Linh, Vĩnh Linh, Cam Lộ tiếp tục có mưa rào và dông; sau đó mây dông có khả năng lan sang gây mưa cho một số nơi ở Triệu Phong, Hải Lăng, TX. Quảng Trị, TP. Đông Hà và các vùng lân cận.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1. 

Tin phát lúc: 15h30

 

23/06/2022 15:40 39

Dự báo sâu bệnh tháng từ 16/6 đến 15/7/2022

Dự báo SVGH chủ yếu từ 16/6/2022-15/7/2022

1. Trên cây lúa: Chuột, ốc bươu vàng tiếp tục gia tăng diện tích nhiễm và mức độ gây hại; rầy các loại, sâu cuốn lá nhỏ tích lũy mật độ và có thể gây hại giai lúa đoạn đẻ nhánh - làm đòng; bệnh khô vằn sẽ phát sinh gây hại sớm trên những ruộng gieo dày, bón thừa đạm; bệnh bạc lá, đốm sọc vi khuẩn, nhện gié khả năng phát sinh gây hại lúa giai đoạn đứng cái - làm đòng đặc biệt bệnh bạc lá sẽ gây hại nhiều nơi sau những đợt mưa; bệnh lùn sọc đen có thể phát sinh một số vùng. Ngoài ra, tuyến trùng, bọ trĩ,… gây hại cục bộ trên những chân ruộng cao, thiếu nước tưới, trà muộn.

Biện pháp phòng trừ:

- Tiếp tục diệt chuột và ốc bươu vàng bằng nhiều biện pháp, ưu tiên sử dụng thuốc sinh học và các biện pháp thủ công, hạn chế sử dụng thuốc hóa học, tuyệt đối không sử dụng biện pháp kích điện để diệt chuột.

- Theo dõi, nắm chắc diễn biến của các đối tượng dịch hại chính như rầy các loại, sâu cuốn lá nhỏ, nhện gié, bệnh khô vằn, bạc lá, lùn sọc đen... trên đồng ruộng. Tiến hành phun thuốc trừ sâu bệnh ở những nơi bị hại nặng.

2. Trên cây hồ tiêu: Rệp sáp, tuyến trùng, bệnh đốm lá, thán thư,... tiếp tục phát triển; bệnh chết nhanh, chết chậm tiếp tục gây hại ở các vườn bị bệnh, vùng ổ dịch.

Biện pháp phòng trừ: Kiểm tra, xử lý thuốc phòng trừ tuyến trùng, rệp sáp, bệnh chết nhanh, chết chậm.... Đối với bệnh chết nhanh cần thường xuyên kiểm tra vườn để phát hiện bệnh sớm, thu gom tàn dư cây bị bệnh mang ra khỏi khu vực vườn và đốt tiêu hủy, xử lý đất tại các gốc tiêu bị bệnh bằng vôi bột. Sử dụng các loại thuốc hóa học có hoạt chất Phosphonate; Metalaxyl+ Mancozeb; Metalaxyl ... như: Agrifos-400, Ridomil gold 68WP, Mataxyl 500WP... phun lên toàn bộ cây và tưới vào gốc với liều lượng và cách sử dụng thuốc theo khuyến cáo của nhà sản xuất để phòng trừ bệnh.

3. Trên cây cà phê: Rệp các loại, bệnh thán thư, khô cành,... tiếp tục gây hại nhiều nơi ảnh hưởng đến phát triển quả, hại nặng trên các vườn cà phê già cỗi, các vườn không chú trọng công tác phòng trừ sâu bệnh.

Biện pháp phòng trừ: Tiến hành xử lý thuốc phòng trừ các đối tượng sâu bệnh, tăng cường chăm sóc để quả phát triển tốt.

4. Trên cây cao su: Bệnh xì mủ, loét sọc mặt cạo tiếp tục gây hại. Bệnh cháy nắng, corynespora, rụng lá đốm tròn... có thể gây hại thời gian tới.

Biện pháp phòng trừ: Kiểm tra vườn thường xuyên, phát hiện và xử lý cây bị bệnh xì mủ, loét sọc mặt cạo. Tiến hành bôi thuốc trên miệng cạo và vết xì mủ bằng các loại thuốc đặc hiệu để tránh lây lan nhiều nơi. Định kỳ điều tra, phát hiện bệnh rụng lá đốm tròn cao su để có biện pháp xử lý kịp thời.

5. Trên cây sắn: Bệnh khảm lá virus tiếp tục lây lan ra các vùng trồng sắn khác. Rệp sáp bột hồng, bọ phấn, nhện đỏ, ... khả năng phát sinh gây hại một số vùng.

Biện pháp phòng trừ: Khoanh vùng bị nhiễm bệnh khảm lá virus, diệt trừ bọ phấn môi giới và tiêu hủy cây bị bệnh không để lây lan ra diện rộng. Theo dõi các đối tượng sâu, bệnh khác như nhện đỏ, rệp sáp bột hồng,...  để có biện pháp xử lý sớm và hiệu quả./.

23/06/2022 11:23 20

Thông báo dự báo nguy cơ cháy rừng và thông tin cấp dự báo cháy rừng

Thông báo cấp dự báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị từ ngày 23/6 đến ngày 24/6/2022 (file đính kèm).

23/06/2022 08:58 41

8h ngày 23/6 TIN DỰ BÁO NẮNG NÓNG KHU VỰC QUẢNG TRỊ

Hôm qua (22/6), khu vực Quảng Trị đã xảy ra nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất trong ngày tại trạm Khí tượng Đông Hà đạt 37.4 độ, độ ẩm thấp nhất đạt 50%.

Dự báo: Hôm nay (23/6), do ảnh hưởng kết hợp của rìa đông nam áp thấp phía Tây hoạt động yếu kết hợp với gió mùa Tây Nam có cường độ yếu nên khu vực đồng bằng tỉnh xảy ra nắng nóng.

Nhiệt độ cao nhất và độ ẩm thấp nhất tại các nơi cụ thể như sau:

TP Đông Hà, TX Quảng Trị, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ: Nhiệt độ cao nhất đạt 35-37 độ, độ ẩm thấp nhất đạt 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11 giờ 30 đến 15 giờ 00.

48 giờ tới: Nắng nóng xảy ra cục bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-36 độ, độ ẩm thấp nhất 55-65%. 

Cảnh báo trong 3-5 ngày tới: Nắng nóng tiếp tục xảy ra cục bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-36 độ; từ ngày 26/6 nắng nóng có xu hướng mở rộng trở lại và gia tăng cường độ với mức nhiệt cao nhất phổ biến 35-37 độ. 

Cảnh báo tác động của nắng nóng: Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và cháy rừng. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: Cấp 1.  

Chú ý: Trong những ngày nắng nóng, chiều tối có khả năng xuất hiện mưa dông kèm theo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như: Lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đặc biệt là ở vùng núi. Người dân cần chủ động phòng, tránh.

23/06/2022 08:23 39

CẢNH BÁO MƯA DÔNG KHU VỰC QUẢNG TRỊ

Hiện nay (22/6), qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa và định vị sét cho thấy mây đối lưu đang tồn tại và phát triển trên khu vực huyện Hải Lăng. Mây có xu hướng mở rộng ra xung quanh và di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc.

Cảnh báo: Trong những giờ tới một số nơi ở khu vực Hải Lăng, Tx.Quảng Trị, Triệu Phong, Đakrông có mưa rào và dông; sau đó mây dông có khả năng lan sang gây mưa cho một số nơi ở Cam Lộ, Tp.Đông Hà và các vùng lân cận.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1.

 

23/06/2022 08:23 28

Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm