Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị xử lý tình trạng đất vùi lấp ngăn cống thoát nước

Đã hơn 1 tháng phản ánh mà vẫn chưa thấy công ty môi trường tới xử lý, cống càng ngày càng bị đất lấp vùi càng không thể thoát nước, kính báo cơ quan ban ngành liên quan xem xét xử lý gấp.

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 340

Ngày gửi: 08/12/2023 09:05

Thời hạn xử lý: 18/12/2023 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào ông/bà!

Vấn đề ông/bà kiến nghị/phản ánh, Ban QLDA ĐTXD thành phố Đông Hà kiểm tra và trả lời như sau:

Đối với đọng nước tại nút giao bên cạnh Trụ sở đài truyền hình, đơn vị đang thi công công trình XD CSHT khu dân cư phía Tây đường Khoá Bảo, Phường 3 (giai đoạn 2) đã triển khai thi công hố thu để thu nước.

Đối với 2 nút giao phía trên gần cầu Khoá Bảo, do quá trình sử dụng các cửa thu trên đường Khoá Bảo bị cỏ rác che lấp làm ảnh hưởng đến việc thu nước mặt nên gây đọng nước tại các nút giao. Ban QLDA đã làm việc với Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp-Khuyến công và Dịch vụ công ích thành phố về vấn đề này, Trung tâm đã lập kế hoạch trình UBND thành phố bổ sung kinh phí để triển khai vệ sinh khai thông cống cũng như cắt cỏ tại khu vực này nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường đô thị cho dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Ban QLDA ĐTXD thành phố Đông Hà chân thành cám ơn kiến nghị/phản ánh của ông/bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của ông/bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

15/12/2023 15:08

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Đậu đỗ xe trọng tải lớn làm hư hỏng lề đường

Đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đông Hà xe đậu lề đường làm hư lề đường. Yêu cầu cơ quan chức năng xử lý giúp.

17/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị làm gọn cáp viễn thông

Kính gửi các cơ quan chức năng: Hiện tại số 9 Phan Đình Phùng, TP Đông Hà có tuyến cáp viễn thông treo luộm thuộm rất mất mỹ quan đô thị. Kính đề nghị các cơ quan chức năng xem xét xử lý kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn

17/07/2024 09:05

09 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị khắc phục cống bị hỏng

Chúng tôi xin phản ánh vấn đề như sau: Gia đình chúng tôi đang sinh sống tại số nhà 185 Tôn Thất Thuyết, khu phố 3, phường 5 thành phố Đông Hà Quảng Trị. Trước nhà có một cái cống bị bể mỗi lần mưa đến là tràn nước bùn chạy vào nhà gây hôi thối và rác chạy vào nhà gây sói đất cây to trước nhà. Kính mong quý đoàn thể xử lý sớm cho gia đình chúng tôi được sinh hoạt bình thường trở lại. Tôi cảm ơn!

17/07/2024 08:59

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị sắp xếp lại số nhà hợp lý

tôi tiếp tục phản ánh việc ub thành phố Đông Hà cứ trả lời cho có, không triển khai thực hiện theo như văn bản trả lời. đến nay đoạn Lê Thế Hiếu từ điểm tiếp giáp Phan Đình Phùng đến Trần Phú số nhà vẫn lộn xộn như cũ, không có gì thay đổi. tôi đã phản ánh lần này là thứ 3

15/07/2024 15:31

Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đơn vị thi công không thu gom rác thải gây mất mỹ quan

Hiện nay đơn vị thi công tuyến hành lang vỉa hè Đoàn Hữu Trưng, Hà Huy Tập không thực hiện việc thu gom rác thải sĩ và bệnh để lại hiện trường ngột ngang gây mất thẩm quan đô thị. Đề nghị cơ quan chức năng phản ánh để mà xử lý, thu hồi cái phần rác thải nêu trên vị trí tại chỗ ngã ba Đoàn Hữu Trung, Hà Huy Tập, chưa trả lại vỉa hè phía hành lang Hà Huy Tập gây mưa lớn sạt lở cali dương âm

15/07/2024 15:30

Lê Duẩn, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm