Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Mất cảnh quan đô thị tại chợ phường 3 cũ

Khu vực chợ phường 3 cũ ( KM2 quốc lộ 9 ) thành phố Đông Hà ,sau khi di dời qua chợ mới thì vẫn chưa có phương án tháo dỡ . Hiện nay cây cối, cỏ dại mọc um tùm, rác thải, chuột...rất mất vệ sinh và mỹ quan đô thị. Vậy yêu cầu cơ quan chức năng sớm có phương án để trả lại mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường khu vực này cho người dân. Trân trọng !

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 227

Ngày gửi: 20/09/2022 10:25

Thời hạn xử lý: 28/09/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND thành phố Đông Hà chỉ đạo UBND Phường 3 kiểm tra và trả lời như sau:

Sau khi di dời Chợ Km2 (Chợ Phường 3 củ), UBND thành phố dự kiến đầu tư xây dựng Vườn hoa mini tại khu vực trên và đã được Hội đồng nhân dân thành phố thông qua tại Nghị quyết số 137/NQ-HĐND ngày 09/3/2022. Tổng mức đầu tư dự án: 3,7 tỷ đồng, thời gian thực hiện: năm 2023 - 2024. Dự án do Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp - Khuyến công và dịch vụ công ích thành phố làm Chủ đầu tư.

Hiện nay, UBND thành phố giao UBND Phường 3 tiến hành các thủ tục để thanh lý tài sản, giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án trên. UBND Phường đã triển khai các thủ tục liên quan, cụ thể:

- Thanh lý tài sản: đã được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1572/QĐ-UBND ngày 22/7/2022.

- Giải phóng mặt bằng: ngày 05/9/2022, UBND Phường có Tờ trình số 67/TTr-UBND về việc thẩm định, phê duyệt Dự toán phá dỡ Chợ Km2 (Chợ Phường 3 củ). Sau khi UBND thành phố phê duyệt, UBND Phường sẽ triển khai phá dỡ, giải phóng mặt bằng để bàn giao khu đất trên cho Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp - Khuyến công và dịch vụ công ích thành phố triển khai thực hiện dự án.

UBND thành phố chân thành cám ơn phản ánh của Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng !

26/09/2022 09:34
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Ô nhiễm mùi hôi từ nuôi Heo, Gà không có hố xử lý trên địa bàn thành phố Đông Hà

Tại kiệt 21 Đặng Thai Mai,khu phố 3 phường 1 tp Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Hộ ông bà Quảng Loan ,nuôi Heo Gà không có hồ xử lý lại đổ phân Heo qua bãi đất trống sát nhà làm mùi hôi thối bốc lên hằng ngày gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khoẻ bà con xung quanh, các hộ xung quanh đã nhiều lần nhắc nhở nhưng ông bà vẫn làm ngơ để tình trạng này kéo dài suốt mấy năm nay. Vậy kính đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền về giải quyết và tìm cách xử lý để bà con có được một cuộc sống xanh sạch đẹp ... Cảm ơn

02/12/2022 19:26

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Chạy xe không đúng nơi quy định tại công viên Fidel thành phố Đông Hà

Công viên Phiden TP Đông Hà là địa điểm để nhân dân đến tập thể dục, đi dạo mát và có nhiều trẻ em, nhưng có rất nhiều xe moto gắn máy xe đạp đi vào khuôn viên của công viên, tốc độ cao gây nguy hiểm cho người đi bộ. Đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp chấn chỉnh.

02/12/2022 19:24

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Camera giám sát giao thông che khuất tầm nhin

Camera giám sát giao thông tại Trường Tiểu học Hàm Nghi, P5 che khuất trong lùm cây thì có tác dụng gì?

02/12/2022 11:38

Trường Tiểu học Hàm Nghi, Hàm Nghi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị chính quyền kiểm tra hệ thống thoái nước

Đường Trường Sơn tại Kp1, Đông Lễ (phía sau Trụ sở VietinBank) không có hệ thống thoát nước, cứ mưa là ngập ảnh hưởng giao thông, môi trường. Mong TP quan tâm xử lý. Trân trọng.

02/12/2022 09:09

Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Hệ thống thoát nước không hoạt động được đề nghị chính quyền xử lý

dãy 2 KDC Nguyễn thiện thuật đông lương đông hà năm ngoái được Thành phố quan tâm xây dựng hệ thống cống thoát nước. nhưng hiện tại cống không phát huy hết khả năng thu hồi nước đọng. nước đọng lại ở nhiều chỗ trên mặt đường gây mất mỹ quan đô thị, lâu ngày thành nơi sinh sản của muỗi và mầm bệnh. thiết nghĩ lúc công ty thiết kế đã không chu đáo trong việc làm bản vẽ. gây lãng phí số tiền lớn mà k phát huy hết tác dụng. lúc bên kỹ thuật về đo đạc dân xóm tôi đã ra và phản ánh về phương pháp làm cống ở giữa đưong sẽ k thu gom hết nước đọng hai bên nhưng k được lưu tâm ý kiến của dân. rât mong cơ quan chức năng có biện pháp để chấm dứt tình trạng này.

02/12/2022 09:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm