Tìm kiếm

Chi tiết tin

Công khai báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Dự án Nhà máy sản xuất gạch Tuynel công nghệ cao Hạ Long

Công khai báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Dự án Nhà máy sản xuất gạch Tuynel công nghệ cao Hạ Long

Chủ dự án: Công ty CP Gốm cao cấp Hạ Long

Vị trí: CCN Hải Chánh, Hải Lăng

Lượt xem: 170

File đính kèm:

Bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Kiểm tra điện chiếu sáng

Kính gửi. UBND TP Đông Hà Ngày 27/9/2022, UBND TP có trả lời về đường dây điện chiếu sáng kiệt 82 Nguyễn du. Đoạn đường dây đối diện số 29 đến 41, kiệt 82. Đề nghị UBND TP cho biết. - Đường dây này mới thi công đầu tháng 9, điện chiếu sáng từ ngày 10/9/2022. Đến nay không biết chủ đầu tư đã nghiệm thu chưa? Việc nhà thầu thi công đường dây cẩu thả, gây nguy hiểm cho ng dân như vậy mà không thấy CĐT kiểm tra, khắc phục, hay đã xác nhận nghiệm thu hạng mục không đảm bảo? - Hạng mục đường điện chiếu sáng do nhà thầu mới thi công. Theo ubnd tp trả lời là cho kiểm tra, rà soát để lập kế hoạch sửa chữa. Xin hỏi là vấn đề này là tiếp tục sử dụng ngân sách để kiểm tra khắc phục sửa chữa cho việc cđt đã nghiệm thu thi công hạng mục điện không đảm bảo an toàn, mỹ quan trong tháng 9/2022 phải như vậy không?

07/10/2022 14:53

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đèn đường chiếu sáng hỏng đề nghị chính quyền kiểm tra

đèn chiếu sáng đường tại số nhà 131 nguyễn bỉnh khiêm - đông hà bị cháy đã lâu. mong các cán bộ đến sửa chữa kịp thời cho mùa mưa. vì gần ngay ngã 3 nên nguy hiểm khi tham gia giao thông

07/10/2022 14:53

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Ô nhiễm tiếng ồn trên địa bàn Phường 3, thành phố Đông Hà và kiểm tra giấy phép xây dựng

Tại đường yết kiêu, phường 3, tp. Đông Hà có xưởng cơ khí của công ty tnhh mtv trần đăng chung hoạt động trái phép (trong khu dân cư không dc phép xây dựng xưỡng, có thể cũng chưa có giấy phép xây dựng) gây ô nhiễm tiếng ồn và không khí cho các hộ dân xung quanh. Các hộ dân đã có đơn gửi khu phố và ubnd phường 3. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra và dừng hoạt động xưỡng này nhanh chóng.

07/10/2022 14:52

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Kính mong cơ quang phát quang cây cối

mùa mưa bão sắp tới, kính mong các cơ quan can thiệp để phát quang cây cối để tránh nguy cơ làm đứt dây điện và đổ đằn người dân. kiệt 19 Mạc Đĩnh Chi

07/10/2022 14:52

Phường 2, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn tín hiệu bị che khuất bởi pano quảng cáo

Cột đèn tín hiệu tại ngã tư giao nhau đường Nguyễn Trãi và Phan Đình Phùng bị che khuất bởi Pano quảng cáo gây khó khăn và khó chịu cho người tham gia giao thông, chờ đèn đỏ. Đề nghị UBND thành phố Đông Hà xem không cho lắp khung treo biển quảng cáo ở chỗ này tránh việc che khuất đèn tín hiệu giao thông. Xin cám ơn.

05/10/2022 14:35

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm