Tìm kiếm

Chi tiết tin

THÔNG BÁO KẾT QUẢ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG PHỤC VỤ VÙNG NUÔI TÔM TẬP TRUNG THÁNG 6/2022

THÔNG BÁO  KẾT QUẢ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG PHỤC VỤ VÙNG NUÔI TÔM TẬP TRUNG THÁNG 6/2022

Lượt xem: 137

File đính kèm:

Bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Dây điện bị Dãn, đến nghị đơn vị sớm xử lý

Kính gửi. Quý cơ quan. Người dân trên đoạn đường kiệt 82, Nguyễn Du, TP Đông Hà rất vui mừng và cảm ơn khi được TP quan tâm đầu tư Điện đường chiếu sáng. Tuy nhiên, đường dây điện dùng cho chiếu sáng kiệt 82 được thi công treo trên cột điện cao, nhưng có đoạn đơn vị thi công không thực hiện kéo căn cáp điện, thả võng xuống thấp, rất nguy hiểm cho phương tiện, người bên dưới và mất mỹ quan đường phố. Kính đề nghị úy cơ quan kiểm tra, xử lý để đảm bảo an toàn và mỹ quan chung. Trân trọng cảm ơn.

27/09/2022 14:43

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Hát karaoke mất an ninh trật tự

HIỆN TƯỢNG HÁT KARAOKE THƯỜNG XUYÊN TẠI QUÁN CAFE TIẾNG DƯƠNG CẦM GÂY NGUY CƠ MẤT AN NINH TRẬT TỰ ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN CHỨC NĂNG CAN THIỆP Kính Gửi: Cơ quan các Cấp Hiện tại Quán Tiếng Dương Cầm Địa chỉ: Đường Nguyễn Du KP5 Phường 5 Thành phố Đông hà. Ôi nhiễm tiếng ồn trầm trọng ảnh hưởng đến cả 1 khu phố Vì vấn nạn hát Karaoke, nhảy đầm => Vẫn biết văn nghệ giải trí nhưng phải bố trí không gian và thời gian theo quy định không gây mất trật tự => Ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Tình trạng này kéo dài hơn 3 năm rồi mà không 1 cơ quan chức năng nào giải quyết. Hàng xóm góp ý rất nhiều nhưng bất lực. Kính mong cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại bình yên cuộc sống cho các gia đình sống lân cận. Cám ơn

27/09/2022 08:58

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đỗ xe tắc đường tại quán Cf Milano Hàm Nghi, thành phố Đông Hà

Đỗ xe gây tắc đường tại Cf Milano Hàm Nghi, đây là điểm cấm dừng, đỗ. Đã phản ánh nhiều lần nhưng không xử lí. Đề nghị xử lí dứt điểm, hoặc không thì bỏ biển cấm dừng, đỗ để người dân khỏi phản ánh

27/09/2022 08:58

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Mất cảnh quan đô thị tại chợ phường 3 cũ

Khu vực chợ phường 3 cũ ( KM2 quốc lộ 9 ) sau khi di dời qua chợ mới thì vẫn chưa có phương án tháo dỡ . Hiện nay cây cối, cỏ dại mọc um tùm, rác thải, chuột...rất mất vệ sinh và mỹ quan đô thị. Vậy yêu cầu cơ quan chức năng sớm có phương án để trả lại mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường khu vực này cho người dân. Trân trọng !

27/09/2022 08:57

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Ô nhiễm môi trường trên địa bàn thành phố Đông Hà

Kính gửi: TTĐH tỉnh Tại đầu kiệt 32 Mạc Đĩnh Chi, Khu phố 1, Phường 2, thành phố Đông Hà có hộ gia đình thường xuyên xả nước thải ra đường (nước giặt, nước rửa, nước dội nhà...) làm ảnh hưởng đến môi trường chung. Kính đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý để các hộ dân xung quanh có môi trường sống sạch đẹp hơn. Trân trọng cám ơn.

26/09/2022 15:54

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm