Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Cần Khắc phục sự cố điện tại xã Triệu Phước huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị

điện tủ điện đội 3 xóm đìa Làng Lưỡng Kim, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị hư hỏng nặng nhưng k có đội sữa chữa bảo hành của nhà nước. đề nghị nhà nước có phương án khắc phục gấp
file0.png
file1.png
file2.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 1521

Ngày gửi: 22/06/2022 14:55

Thời hạn xử lý: 01/07/2022 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Điện lực Triệu Phong

Kính gửi: Ông Nguyễn Quang Tuấn

   Nguyễn Hữu Thăng (Điện lực Triệu Phong) xin thông báo kết quả như sau: Điện lực Triệu Phong đã nhận thông tin của Ông từ QUANGTRIIOC vào lúc 14:55 ngày 22/6/2022 với nội dung: Điện tủ điện Đội 3 xóm Đìa, làng Lưỡng Kim, xã Triệu Phước , huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị hư hỏng nặng nhưng không có đội sữa chữa bảo hành của Nhà nước. Đè nghị Nhà nước có phương án khắc phục gấp. Sau khi tiếp nhận phản ánh từ QUANGTRIIOC trực sữa chữa điện của Điện lực nhanh chóng xuống hiện trường và đã xử lý xong sự cố dây sau công tơ cho khách hàng sử dụng điện vào lúc 16:30 ngày 22/6/2022.

Nguyên nhân: Do khách hàng tự đấu dây sau công tơ của mình vào hàng kẹp dây trung tính xiết không chặt dẫn đến bị mô ve tại điểm tiếp xúc gây phát nóng dây dẫn.  

Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới. Mọi thông tin về các dịch vụ điện vui lòng gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Trung theo số điện thoại 19001909 để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

   Trân trọng./

 

23/06/2022 08:42

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (1)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm