Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Công nhân môi trường không đậy nắp thùng rác sau khi lấy

Đường Lê Thánh Tông (đoạn từ ga Đông Hà đến đường Lê Lợi) công nhân môi trường đô thị lấy rác sinh hoạt nhưng thường xuyên không đậy nắp thùng rác (sau khi lấy) mà vứt ngổn ngang trên bồn hoa (làm dập gãy hoa) hoặc để ngửa nắp thùng. Đề nghi đơn vị chức năng chấn chỉnh

file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 563

Ngày gửi: 03/09/2021 18:17

Thời hạn xử lý: 13/09/2021 17:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND thành phố Đông Hà đã chỉ đạo Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp – Khuyến công và dịch vụ công ích thành phố kiểm tra và trả lời như sau:

Tiếp thu ý kiến phản ảnh của công dân, Trung tâm đã có Văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà chấn chỉnh công nhân trong quá trình thu gom rác thải trên địa bàn thành phố đảm bảo theo quy định, tránh xảy ra trường hợp như trên.

UBND thành phố Đông Hà chân thành cảm ơn Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

13/09/2021 08:28

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (2)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Nước ứ động vào mùa hè

Đoạn đường ngập nước vào mùa hè đoạn qua đường Quốc Lộ 9 giao nhau với Hàm Nghi thành phố Đông Hà. Đề nghị chính quyền sớm xử lý sớm ảnh hưởng đến văn minh đô thị. Cảm ơn!

09/06/2023 17:13

Huyện Đa Krông, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Ô nhiễm chất thải từ cơ sở sửa xe máy

tại khu vực khu phố lao động thị trấn hồ xá, huyện vĩnh linh tĩnh quảng trị. có cơ sở sữa xem máy đã ko chấp hành xã thải chất nhờn nước thải bẩn ra ngoài làm ô nhiễm đã 20 năm nay. đây là quán thuê ko có số nhà chỉ nằm sát số nhà 307 lê duẫn khu phố lao động thị trấn hồ xá vĩnh linh quảng trị, đề nghị các cấp có thẫm quyền vào cuộc sử lý .

08/06/2023 15:53

Thị trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Vĩa hè bề bộn sau khi hoàn thành công trình

Vĩa hè đường Lý Thường Kiệt (trước nhà 172 LTK) thành phố Đông Hà sau khi đã hoàn thành, nay còn một vài đống vữa mà chưa thấy đơn vị thi công dọn, đã có trường hợp tai nạn xảy ra tại đây, hy vọng chính quyền sớm can thiệp để không xảy ra tai nạn tương tự

07/06/2023 09:05

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Bóng đèn bị hỏng đề nghị chính quyền sớm xử lý

Điện chiếu sáng đô thị tại đoạn đường Chu Văn An có 1 bóng đèn bị cháy không còn sáng nữa trong 3 tuần nay, Tôi đã gọi điện lên cán bộ phụ trách điện đô thị , tuy nhiên, cán bộ báo đang trình UBND thành phố Đông Hà, nhưng chưa có phản hối để cho phép sửa chữa. Kính đề nghị quý cơ quan quan tâm GẤP để thay thế bóng đèn sớm có ánh sáng đô thị trong khu dân cư để đảm bảo an ninh, trật tự. Xin cảm ơn.

02/06/2023 16:05

1 Chu Văn An, Phường Đông Lễ, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đền đường chiếu sáng hỏng

ngày 24/4/2023 tôi có gửi phản ánh hệ thống đèn chiếu sáng quanh hồ Nam Hào. nhưng đến nay 28/5/2023 vẫn chưa được xử lý. Mong được quan tâm và xử lý sớm.

02/06/2023 16:05

Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG