Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Tình trạng mất cắp tại Khu phố 2, phường Đông Lễ

Hiện nay, tại phường Đông Lễ, xuất hiện nhiều trường hợp mất các vật tư vật liệu xây dựng. Trong đó tại nhà 101 Lê Văn Hưu khu phố 2 phường đông lễ đêm 18 rạng sáng 19 tháng 7 năm 2021 các đối tượng đã lấy trộm cắt dây điện đã bắn vào tường và đã lấy đi vài chúc mét dây điện. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, điều tra làm rõ để cho người dân yên tâm. Xin trân trọng cảm ơn.
file0.png
file1.png
file2.png
file3.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 2073

Ngày gửi: 19/07/2021 05:23

Thời hạn xử lý: 27/07/2021 13:26

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Công An tỉnh Quảng Trị

Kính gửi: Ông/Bà!

  Công An tỉnh Quảng Trị  xin thông báo kết quả như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên, cũng như tiếp nhận tin báo của chị N.T.D, Công an thành phố đã chỉ đạo Công an phường Đông Lễ tiếp nhận thông tin, xác minh nội dung phản ánh và làm việc với chủ tài sản bị xâm hại. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, Công an thành phố tiếp tục tuyên truyền đến người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của chính mình. Bên cạnh đó, CATP tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tăng cường công tác tuần tra khép kín địa bàn nhất là vào ban đêm để phòng ngừa, kịp thời đấu tranh, xử lý nghiêm đối với hành vi trộm cắp tài sản.


   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./

 

19/07/2021 16:13

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Phản ánh liên quan đến quy hoạch tuyến đường

Năm 2022, người dân chúng tôi nộp đấu giá đất của Trung tâm quỹ đất tỉnh đem ra đấu. Trong sơ đồ thì đường giao thông 15,5m nhưng đã gần 3 năm qua đường chỉ được 2,5m. Vì vậy chúng tôi xin kiến nghị để các cơ quan xem xét giải quyết quyền lợi cho chúng tôi. Đoạn đường phản ánh: Đoạn đường từ đường Đại Cồ Việt ra đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà

17/05/2024 17:50

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Vị trí cống thoát nước gây mất an toàn

Miệng cống thoát nước nằm ngay chính giữa đường hẻm dân sinh. Gây khó khăn và nguy hiểm cho các phương tiện đi lại. Đặc biệt là hướng đi từ đường hẻm ra đường chính vì khuất tầm nhìn không thấy miệng hố. Có nhiều trường hợp lao ra vị trí miệng cống gây té ngã. Đề nghị di chuyển miệng cống thoát nước đến vị trí phù hợp hơn tránh bố trí giữa tim đường nhánh. Địa chỉ: kiệt số 10 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố 3 thị trấn Gio Linh

16/05/2024 14:06

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tuyến đường bị rào chắn không rõ lí do

Đề nghị xử lý trường hợp  đường Trường Chinh, Đoạn bể bơi Tổng hợp đến Trường Phan Đình Phùng, bị rào không rõ lý do? Kính mong các đơn vị liên quan xem xét 

14/05/2024 10:10

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề xuất đưa hệ thống dây điện,cáp ra khỏi khu vực nhà dân

Đề nghị các ban ngành liên quan xem xét di dời đường dây điện và đường dây cáp mạng viễn thông ra ngoài đất nhà dân, địa chỉ: đường Trần Nguyên Hãn, khu phố 2, Đông Giang, Đông Hà.

13/05/2024 15:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

Phản ánh lần 1 là ngày 8/2/2024. Phản ánh lần 2 là ngày 11/3/2024. Như vậy là đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ lần phản ánh đầu tiên về việc các bóng đèn chiếu sáng đường Thuận Châu hư hỏng, không chiếu sáng. Tuy nhiên đến nay đơn vị chủ đầu tư thi công vẫn chưa khắc phục hư hỏng này. Qua đây nhận thấy vai trò chức năng chỉ đạo quản lý của Quý cấp còn chưa quyết liệt. Kính đề nghị Quý cơ quan chức năng chỉ đạo khắc phục vấn đề trên.

10/05/2024 15:16

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm