Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị đấu nối cống thoát nước để đảm bảo mỹ quan đô thi

Đường bê tông Kiệt 269 QL9, thành phố Đông Hà đoạn nối ra đường Nguyễn Trãi nối dài đang thi công, hiện trạng đã xuống cấp, không có rãnh thoát nước nên các hộ dân xả nước thải sinh hoạt trực tiếp ra đường gây mất vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị. Đặc biệt, khi mưa lớn đoạn này bị nước ngập gây mất an toàn cho người dân đi lại. Kính đề nghị cơ quan chức năng sớm có phương án cải tạo, xây dựng mương thoát nước đấu nối vào cống thoát nước đường Nguyễn Trãi nối dài đang thi công để đảm bảo vệ sinh, an toàn, mỹ quan.

file0.png
file1.png
file2.png
file3.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 65

Ngày gửi: 01/07/2024 16:19

Thời hạn xử lý: 10/07/2024 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính gửi Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà kiến nghị/phản ánh, Ban QLDA ĐTXD thành phố Đông Hà đã kiểm tra và trả lời như sau:

Công trình Đường Nguyễn Trãi nối dài (đoạn từ Quốc lộ 9 đến đường Trần Bình Trọng) được UBND thành phố Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng tại Quyết định số 3000/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 với quy mô xây dựng chiều dài 472,43m, có nền đường rộng 16m (mặt đường rộng 8m, hè đường mỗi bên rộng 4m), có hệ thống thoát nước dọc chạy dưới vỉa hè.

Đối với nội dung ông/bà phản ánh, Ban QLDA ĐTXD thành phố đã đi kiểm tra thực tế Kiệt 269 Quốc lộ 9 và nhận thấy tuyến đường chưa có hệ thống thoát nước, hiện trạng là rãnh thoát nước hở. Tuy nhiên do tuyến đường nằm ngoài phạm vi thực hiện dự án đường Nguyễn Trãi nối dài nên không có cơ sở để thực hiện đầu tư.

Trước mắt để giải quyết thoát nước của tuyến đường, Ban QLDA sẽ đề nghị đơn vị thi công bổ sung đoạn ống để đấu nối rãnh hiện trạng vào hệ thống thoát nước đường Nguyễn Trãi.

Ban QLDA ĐTXD thành phố chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

08/07/2024 09:34

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm