Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề nghị kiểm tra tình trạng xây dựng gây mất an toàn

Hộ ông Phan Thiết, địa chỉ xóm 6 - Thượng Xá - Hải Thượng - Hải Lăng - Quảng Trị, hiện đang đỗ đất cải tạo mặt bằng nền diện tích khoảng 10m x 20m, có thông tin chuẩn bị làm (quán/nhà ở) tại địa phận xóm 6, thôn Thượng Xá (trên đường liên xã), đầu chân Cầu sông Nhùng gây ảnh hưởng, nguy hiểm cho giao thông đi lại của người dân, là điểm nút giao đường dân cư và đường liên xã gây khuất tầm nhìn nếu xây nhà, quán. Có thông tin là đất đã được cấp sổ đỏ, tuy nhiên đất này là đất nông nghiệp từ trước, chưa có quy hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ cơ quan chức năng. Vậy tôi xin hỏi đất sản xuất nông nghiệp có được cấp sổ đỏ để xây quán, nhà trong trường hợp này? Mong cơ quan chức năng thẩm định, kiểm tra. Trân trọng cảm ơn.

file0.png
file1.png
file2.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 118

Ngày gửi: 12/06/2024 16:12

Thời hạn xử lý: 21/06/2024 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND huyện Hải Lăng

Kính gửi: Ông/Bà!

   UBND huyện Hải Lăng xin thông báo kết quả như sau:

Sau khi nhận được phản ánh của ông/bà, UBND huyện Hải Lăng đã có Công văn số 946/UBND-TH ngày 13/6/2024 gửi UBND xã Hải Thượng về việc xử lý kiến nghị của công dân phản ánh trên Cổng thông tin phản ánh hiện trường Quảng Trị (IOC). Ngày 19/6/2024, UBND xã Hải Thượng đã có Báo cáo số 67/BC-UBND về kết quả giải quyết kiến nghị của công dân phản ánh trên Cổng thông tin phản ánh hiện trường Quảng Trị (gửi kèm). UBND huyện kính thông tin để ông/bà biết về kết quả giải quyết phản ánh.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./.

20/06/2024 07:33
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (1)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm