Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Lấn chiếm vỉa hè gây mất an toàn

Cửa hàng tạp hóa Phương Nhi địa chỉ số 21 Chu Mạnh Trinh, Vương Hiền địa chỉ số 247 Chu Mạnh Trinh (đều tại Khu phố 11, Phường 5, thành phố Đông Hà) lấn chiếm vỉa hè trong nhiều năm. Khi người dân đến mua bán tập trung, đậu đổ xe ngoài phần đường giao thông gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm, dứt điểm 02 cửa hàng trên theo quy định xủa Pháp luật, không nhắc nhở chấn chỉnh vì sau khi cơ quan chức năng đi thì họ sẽ lại lấn chiếm vỉa hè.
file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 118

Ngày gửi: 01/06/2024 05:55

Thời hạn xử lý: 11/06/2024 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Theo ý kiến phản ánh của Ông/Bà, qua quá trình kiểm tra, ngày 13/6/2024, UBND Phường thành phố Đông Hà đã phối hợp với Đột Trật tự xây dựng thành phố, Công an phường, Ban Cán sự Khu phố đã trực tiếp làm việc với ông Lê Minh Tú, Chủ quầy tạp hóa Phương Nhi, 21 Chu Mạnh Trinh và bà Mai Thị Hiền, Chủ quầy tạp hóa Vương Hiền, thuộc Khu phố 11, Phường 5. Tại buổi làm việc 2 Chủ quầy tạp hóa đã cam kết sẽ tự giác tháo dỡ, di dời toàn bộ tài sản, vật kiến trúc trên phạm vi vỉa hè; thời gian thực hiện 20 ngày. UBND Phường sẽ thường xuyên theo dõi nhắc nhở việc thực hiện của các hộ để có phương án xử lý theo quy định nếu trường hợp các hộ không chấp hành.

Cảm ơn Ông/Bà đã có ý kiến phản ánh và rất mong sẽ tiếp tục nhận được ý kiến phản ánh của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng./.

14/06/2024 07:30
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm