Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Người dân tự ý đổ bê tông làm tắc dòng chảy

Tôi thường xuyên đi tập thể dục qua đoạn đường Lê Thế Hiếu( gần bệnh xá Công an tỉnh cũ) tôi phản ánh sự việc sau: - Quán cháo lòng ngay gốc đường phan đình phùng và lê thế hiếu, tp Đông Hà (số nhà 02 Lê Thế Hiếu) xả trực tiếp nước bẩn ra đường gây mùi hôi và mất mỹ quan của Thành Phố, ô nhiễm môi trường, đổ xi măng cao làm tắc nước mưa chảy xuống cống gây ứa động. - Trước nhà số 04 Lê Thế Hiếu (cận bên quán Cháo Lòng số 02 Lê Thế Hiếu) có quán cắt tóc Mai Hải đổ nền xi măng ra đường làm ách tắc dòng nước chảy xuống cóng làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến các hộ dân sống phía trên.

file0.png
file1.png
file2.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 151

Ngày gửi: 22/04/2024 14:10

Thời hạn xử lý: 03/05/2024 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND Phường 1 thành phố Đông Hà đã phối hợp với khu phố kiểm tra và trả lời ông/bà như sau:

Ngày 25/4/2024 UBND phường phối hợp với ban cán sự Khu phố 8, Phường 1, thành phố Đông Hà kiểm tra tại thực địa. Tại thực địa, trước số nhà 02 Lê Hiếu có đọng ít nước ngay bó vỉa với lòng đường nhựa, tuy nhiên đây là nước của gia đình quét dọn sân và không gây mùi hôi, lượng nước thải ra không nhiều và chảy vào hố thu góc đường Lê Thế Hiếu - Phan Đình Phùng (có hình ảnh kèm theo). UBND phường đã tiến hành nhắc nhở hộ gia đình chấp hành không để nước tràn ra đường ảnh hưởng môi trường và mỹ quan đô thị.

Đối với việc trước nhà 04 Lê Thế Hiếu có đổ xi măng trên lòng đường nhựa và bó vỉa là đúng như phản ánh của ông (bà). Tuy nhiên, hiện nay UBND thành phố đang triển khai thi công xây lắp công trình tuyến đường Lê Thế Hiếu (trong đó có đoạn đường Lê Thế Hiếu thuộc địa bàn Khu phố 8, Phường 1), hiện dự án đang thi công phía tây đường Lê Thế Hiếu thuộc khu phố 4 và 5, Phường 1, thuộc dự án chỉnh trang đô thị khu vực trung tâm thành phố Đông Hà. Dự kiến trong khối lượng thi công sẽ bóc lớp vữa xi măng hiện trạng và lát gạch mới toàn bộ vỉa hè Lê Thế Hiếu. Do đó vỉa hè trước số nhà 04 Lê Thế Hiếu sẽ được đơn vị thi công tháo dỡ để thực hiện công trình tròng thời gian tới.

Vậy UBND phường xin trả lời cho ông bà được biết.

UBND phường chân thành cảm ơn phản ánh của ông/bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng./.

02/05/2024 14:21
File đính kèm:
03.jpg
02.jpg
01.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Tuyến đường không có đèn đường gây mất an toàn

Đường Trần Thánh Tông (đường phường 2, Đông Lễ, Đông Lương) đưa vào hoạt động đã lâu nhưng đèn đường chiếu sáng có chiều dài khoảng 1km, từ cầu phao Triệu Độ đến gần cầu Đại lộc không được bật sáng gây mất an toàn giao thông cũng như trật tự công cộng (đoạn đường này có nhiều hàng quán ăn uống, công trường thi công cầu Thạch Hãn 1). Kính đề nghị quý cấp trên xem xét .

24/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh đề nghị xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm việc gây ô nhiễm môi trường ở Sông Sa Lung, Bến Hải, Vĩnh Linh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Trách nhiệm thuộc về ai? Làm rỏ trách nhiệm của UB Tỉnh và Sở Tài nguyên trong cấp phép đánh giá tác động môi trường cho các công ty, doanh nghiệp để xảy ra hiện tượng ô nhiễm.

24/07/2024 08:11

Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị chặt tỉa cây to có nguy cơ gãy gây mất an toàn

Hiện trước mặt nhà tôi tại kiệt 104 Tôn Thất Thuyết, sau lưng Chùa Đại An (Phường 5) có 2 cây to, sắp đến mùa mưa bão có khả năng gãy đổ vào nhà tôi. Tôi xin quý cơ quan đến cắt tỉa để đảm bảo an toàn.

23/07/2024 16:31

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Phản ánh về việc đèn báo tín hiệu và barie rào chắn đường sắt bị lỗi

thời gian 18h00 ngày 21/6/2024 thiết bị đèn báo, barie rào chắn tại nút giao km635+600 đường sắt giao với đường bộ bị hỏng (thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng). Không báo khi có tàu chạy qua gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kính đề nghị cơ quan chức năng có nhiệm vụ sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xin trân trọng!

23/07/2024 08:56

Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

đối diện địa chỉ nhà số 86 đường Hoàng Diệu, Đông Hà có 3 đèn đường không sáng, từ Tết đến nay ko hề sáng. Vậy đề nghị các cấp kiểm tra nguyên nhân

22/07/2024 14:11

Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm