Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Tắc cống thoát nước gây ô nhiễm

Tại địa chỉ 69 Tôn Thất Thuyết, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị nhiều năm nay đã có hiện tượng cống nước không thoát được nước. Trời nắng vẫn ứ đọng nước lại gây ra tình trạng tắc ứ nước thải, ô nhiễm mỗi trường xung quanh và mọi người khi di chuyển qua đoạn đường này. Mong Cơ quan chức năng có hướng giải quyết để mùi hôi không còn ảnh hưởng tới người dân.(Phản ánh lần 2)

file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 50

Ngày gửi: 12/11/2023 10:13

Thời hạn xử lý: 21/11/2023 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào ông/bà!

Vấn đề ông/bà phản ánh tại vị trí trên, Trung tâm Phát triển cụm công nghiệp - Khuyến công và Dịch vụ công ích đã đi kiểm tra và xin trả lời ông/bà như sau:

Trung tâm đã tiến hành kiểm tra tại vị trí khu vực số nhà 69 Tôn Thất Thuyết theo phản ánh, tại khu vực này có lưới thu nước, tuy nhiên qua kiểm tra thấy tại vị trí quán cà phê có các tấm bê tông  đậy lên để ngăn mùi (có hình ảnh kèm theo).

Các tấm bê tông do người dân tự đặt làm ảnh hưởng quá trình thoát nước

Việc này ảnh hưởng đến quá trình thoát nước, dẩn đến khi trời mưa nước không thoát nên đọng trên mặt đường và gây ứ động nên gây hiện tượng có mùi hôi. Vì đây là vấn đề tự phát của người dân tại khu vực nên Trung tâm sẽ phối hợp với UBND Phường 5 để để nghị hộ gia đình tháo dỡ tấm bê tông và tiến hành xử lý nước cống để đảm bảo việc thu nước và bảo đảm vệ sinh môi trường tại đây.

Hình ảnh Công ty Môi trường Đô thị đang xử lý chiều ngày 20/11/2023

Trung tâm chân thành cảm ơn phản ánh của ông/bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của ông/bà trong thời gian tới.

Trân trọng.

20/11/2023 16:19
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm