Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Lò mổ xả thải ra môi trường gây ô nhiễm

LÒ MỔ HEO Khu phố 1, phường Đông Lương xả nội tạng ra bãi đất trống, mương nước gây ô nhiễm nặng ảnh hưởng đến người dân sống xung quanh khu vực này. Đã báo chính quyền xử lí nhưng vẫn tái phạm, đề nghị xử lí nghiêm để không gây ô nhiễm nữa!

file0.png
file1.png
file2.png
file3.png
file4.png
file5.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 74

Ngày gửi: 10/11/2023 12:01

Thời hạn xử lý: 20/11/2023 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/Bà!

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND phường Đông Lương, thành phố Đông Hà đã tiếp nhận thông tin, kiểm tra và trả lời như sau:

Ngày 07/11/2023, UBND Phường Đông Lương đã phối hợp với các đơn vị, bộ phận có liên quan tiến hành làm việc với chủ lò mổ tại Khu phố 1, Phường Đông Lương, với kết quả làm việc như: ông Phạm Thế Gia (chủ lò mổ) cam kết sẽ thường xuyên vệ sinh môi trường, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các hộ dân sống xung quanh và cương quyết không cho giết mổ gia súc bị bệnh tại lò mổ.

Bên cạnh đó, UBND thành phố Đông Hà đã có Văn bản số 2581/UBND-PTNMT ngày 10/11/2023 về việc tăng cường công tác bảo vệ môi trường tại lò giết mổ gia súc. Trên cơ sở nội dung văn bản, UBND Phường đang tiến hành thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố đã nêu tại Văn bản nói trên.

Vậy, UBND Phường cảm ơn phản ánh của ông/bà và mong nhận được phản ánh của ông/bà trong thời gian tới.

 

Trân trọng!

15/11/2023 14:09
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận
Công dân
Thực hiện công văn số 2581/UBND-PTNMT về việc chỉ đạo thu gom xữ lý toàn bộ phế thải ( phân thải,các phế thải nội tạng,lông…) đang tập kết tại lò giết mỗ gia súc phường Đông Lương nhưng đến nay chủ lò mỗ vẩn chưa thực hiện theo yêu cầu của UBND thành phố vẩn xữ lý mội cách qua loa và không có kế hoạch thu gom chất thải . Gây ô nhiễm nguồn nước và không khí làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân , vậy người dân chúng tôi rất bức xúc kính mong các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc làm triệt để hơn để tạo môi trường xanh sạch đẹp ngay giữa trung tâm thành phố
28/11/2023 07:21

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm