Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Đề xuất làm cống hộp để thoát nước

Một đợt mưa lại về xóm lại chìm trong bể nước. Kính mong thành phố Đông Hà ưu tiên làm cống hộp để xóm bớt lụt hơn. (Kiệt 69 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đông Hà)

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 482

Ngày gửi: 27/09/2023 13:46

Thời hạn xử lý: 06/10/2023 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính gửi: Ông (Bà)!

Vấn đề Ông (Bà) phản ánh, UBND phường 5 thành phố Đông Hà đã tiến hành kiểm tra và trả lời như sau:

Về phản ánh tình trạng ngập úng Kiệt 69 Nguyễn Chí Thanh khi mưa lớn của các hộ dân tại khu vực, UBND phường 5 thành phố Đông Hà đã tổ chức kiểm tra thực tế. Hiện tại, do các đường kiệt bê tông chưa được đầu tư hệ thống thoát nước dọc, hai bên tuyến là hàng rào nhà dân xây dựng kiên cố nên khi mưa lớn nước mưa chảy tràn từ các kiệt bê tông đổ về khu vực trên không kịp tiêu thoát gây ngập úng trong thời gian ngắn.

Tiếp thu ý kiến phản ánh của công dân, UBND phường 5 sẽ tham mưu UBND thành phố quan tâm, xem xét sớm đầu tư hoàn thiện hệ thống thoát nước nhằm giải quyết triệt để tình trạng ngập úng tại khu vực trên.

UBND phường 5 thành phố Đông Hà chân thành cảm ơn phản ánh của ông (bà) và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng./.

06/10/2023 09:44

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận
Công dân
nên trả lời cụ thể thời gian giải quyết, chứ chung chung vậy biết bao giờ
22/11/2023 19:27

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Phản ánh liên quan đến quy hoạch tuyến đường

Năm 2022, người dân chúng tôi nộp đấu giá đất của Trung tâm quỹ đất tỉnh đem ra đấu. Trong sơ đồ thì đường giao thông 15,5m nhưng đã gần 3 năm qua đường chỉ được 2,5m. Vì vậy chúng tôi xin kiến nghị để các cơ quan xem xét giải quyết quyền lợi cho chúng tôi. Đoạn đường phản ánh: Đoạn đường từ đường Đại Cồ Việt ra đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà

17/05/2024 17:50

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Vị trí cống thoát nước gây mất an toàn

Miệng cống thoát nước nằm ngay chính giữa đường hẻm dân sinh. Gây khó khăn và nguy hiểm cho các phương tiện đi lại. Đặc biệt là hướng đi từ đường hẻm ra đường chính vì khuất tầm nhìn không thấy miệng hố. Có nhiều trường hợp lao ra vị trí miệng cống gây té ngã. Đề nghị di chuyển miệng cống thoát nước đến vị trí phù hợp hơn tránh bố trí giữa tim đường nhánh. Địa chỉ: kiệt số 10 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố 3 thị trấn Gio Linh

16/05/2024 14:06

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tuyến đường bị rào chắn không rõ lí do

Đề nghị xử lý trường hợp  đường Trường Chinh, Đoạn bể bơi Tổng hợp đến Trường Phan Đình Phùng, bị rào không rõ lý do? Kính mong các đơn vị liên quan xem xét 

14/05/2024 10:10

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề xuất đưa hệ thống dây điện,cáp ra khỏi khu vực nhà dân

Đề nghị các ban ngành liên quan xem xét di dời đường dây điện và đường dây cáp mạng viễn thông ra ngoài đất nhà dân, địa chỉ: đường Trần Nguyên Hãn, khu phố 2, Đông Giang, Đông Hà.

13/05/2024 15:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đèn chiếu sáng bị hỏng gây mất an toàn

Phản ánh lần 1 là ngày 8/2/2024. Phản ánh lần 2 là ngày 11/3/2024. Như vậy là đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ lần phản ánh đầu tiên về việc các bóng đèn chiếu sáng đường Thuận Châu hư hỏng, không chiếu sáng. Tuy nhiên đến nay đơn vị chủ đầu tư thi công vẫn chưa khắc phục hư hỏng này. Qua đây nhận thấy vai trò chức năng chỉ đạo quản lý của Quý cấp còn chưa quyết liệt. Kính đề nghị Quý cơ quan chức năng chỉ đạo khắc phục vấn đề trên.

10/05/2024 15:16

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm