Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Nước máy vẩn đục ảnh hưởng sinh hoạt của người dân

Đề nghị cơ quan chức năng liên quan quan tâm, xử lý đến vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị đục, cắn bẩn thường xuyên, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe người dân tại kiệt 6 và trong khu phố 1, phường Đông Lương, tp Đông Hà.

file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 164

Ngày gửi: 15/09/2023 10:02

Thời hạn xử lý: 25/09/2023 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị

Kính gửi: Ông/Bà!

   Trần Sơn Lâm(Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị) xin thông báo kết quả như sau:

Tuyến ống nước tại khu vực kiệt 6 và các tuyến đường thuộc Khu phố 1, Phường Đông Lương, Tp Đông Hà sử dụng ống thép do đơn vị Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh (dự án khu đô thị nam Đông Hà giai đoạn 1) là Chủ đầu tư xây dựng từ năm 2009, không phải tài sản của Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị nên việc thi công thay thế đường ống này cần có sự thống nhất của Chủ đầu tư.

Từ năm 2021 đến năm 2023, Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị đã lập kế hoạch đầu tư, cải tạo, thay thế tuyến ống trên nhưng do vướng mặt bằng (cắt qua đường) nên vẫn chưa triển khai thực hiện được.

Trong thời gian vừa qua, trên các tuyến ống này có xảy ra hiện tượng nước có màu lạ, do đường ống thép lâu năm rỉ rét, xuống cấp. Xí nghiệp nước sạch Đông Hà đã tiếp nhận thông tin và đã cho lắp xã cặn giữa dòng các vị trí cuối tuyến ống tại nhiều tuyến đường: Lê Đại Hành, Nguyễn Thư Giản, Nguyễn An Ninh, Đặng Thí, Nguyễn Thái Mai, Nguyễn Công Hoan.

Vào lúc 11h ngày 22/9/2023 Xí nghiệp nước sạch Đông Hà đã làm việc với Khách hàng và tiến hành kiểm tra xã nước ngay tại vị trí đồng hồ khách hàng, nước trong bình thường;

Công ty đang tích cực phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền để cải tạo, thay thế tuyến ống nhằm đảm bảo cấp nước ổn định cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./.

25/09/2023 15:56
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm