Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Sắp xếp, chấn chỉnh tình trạng ở đường đi bộ

Tình trạng lấn chiếm lòng lề đường tại trung tâm văn hoá điện ảnh tỉnh quảng trị bởi những quán cà phê rất bất cập. mình không hiểu tại sao ban quản lý cho thuê nhiều điểm bán quán cà phê như vậy? điểm sơ qua có đến hơn 15 quán ? Như này thì người dân đi bộ làm sao được nữa.
file0.png
file1.png
file2.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 222

Ngày gửi: 13/08/2023 20:30

Thời hạn xử lý: 22/08/2023 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kính gửi: Ông/Bà!

 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin thông báo kết quả như sau:

Sau khi nhận được phản ánh, Sở VH, TT & DL đã kiểm ta. Cụ thể: Các hộ kinh doanh dịch vụ giải khát tổ chức kinh doanh dịch vụ nằm trong chuỗi hoạt động Phố đêm tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Các hộ kinh doanh đều bố trí bàn ghế trong từng khu vực theo Hợp đồng. Trong những ngày bình thường, lưu lượng người tham gia Phố Đêm ít, các hộ kinh doanh thực hiện đảm bảo theo quy định. Tuy nhiên, vào ngày thứ 7, chủ nhật, lưu lượng người khá động, một số quầy có bỏ thêm bàn tiếp khách ra một điểm ngoài khu vực quy định. Trung tâm VH-ĐA tỉnh đã có văn bản chấn chỉnh, các hộ kinh doanh đã cam kết thực hiện đúng hợp động quy định, tổ chức kinh doanh trong khu vực theo hợp đồng.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./.

18/08/2023 22:06
File đính kèm:
Van ban.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm