Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Xử lý hộ gia đình để vật dụng ngổn ngang đường hẻm

Đường hẻm số nhà 08 Hiền Lương, khu phố 2, phường 1, tp. Đông Hà người ta có ý đồ tranh giành làm của riêng. Nên cố ý đồ để vật dụng ngổn ngang bừa bãi nhằm cản trở và gây khó khăn cho người dân đi lại. Mong pháp luật vào tay làm việc báo địa chính về đo lại đất đai.

Lý do chỉnh sửa: Bổ sung hình ảnh và video, địa chỉ
1da63c5247ea94b4cdfb.jpg
84ce4e36358ee6d0bf9f.jpg
791f43e13859eb07b248.jpg

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 188

Ngày gửi: 08/08/2023 20:49

Thời hạn xử lý: 17/08/2023 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/bà!

Nhận được thông tin phản ánh hiện trường của ông/bà về việc giải phóng mặt bằng đường đi chung tại kiệt 08 Hiền Lương, Khu phố 2, Phường 1.

UBND Phường 1 thành phố Đông Hà đã kiểm tra thực địa và có ý kiến như sau:

Hiện trạng đường kiệt 08 Hiền Lương là đường đất, đường đi chung của các hộ gia đình trong kiệt cũng như nhân dân trên địa bàn, qua kiểm tra bản đồ địa chính phường đang quản lý qua các thời kỳ thì kiệt 08 Hiền Lương được thể hiện là đường giao thông. Hiện nay, kiểm tra trên tuyến thì gia đình ông Ngô Tuân có để một số vật liệu (đá) và khung sắt. UBND phường đã làm việc với gia đình ông Tuân và theo trình bày gia đình để các vật liệu trên đất của gia đình. Do đó, UBND phường yêu cầu ông Tuân cung cấp giấy tờ về đất để phường kiểm tra sử dụng đất của gia đình, trường hợp ông không chứng minh được phần đất đó nằm trong giấy CNQSD đất thì yêu cầu gia đình di dời các vật liệu nói trên trước ngày 25/8/2023. Việc xây dựng mặt đường thì UBND phường luôn khuyến khích tạo điều kiện cho người dân bằng nhiều hình thức, tuy nhiên trước khi thi công phải báo cáo UBND phường kiểm tra xác định tuyến. Đối với việc thi công tuyến đường này, UBND phường giao BCS Khu phố 2 tổ chức họp dân thống nhất phương án thi công và báo cáo UBND phường cho chủ trương thực hiện cũng như hướng dẫn thủ tục. 

UBND phường chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/Bà trong thời gian tới.

Trân trọng!

16/08/2023 16:40

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm