Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Cần xử lý gấp hệ thống dây điện chiếu sáng và cáp viễn thông tiếp xúc với mái tôn nhà dân

Đường dây điện rà sát trên mái tôn sắt của nhà 123 nguyễn du, khu phố 8, phường 5 , Đông Hà. Mặc dù gia đình đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa có cơ quan nào xử lý, Gây mất an toàn cho nhà dân, xây dựng nhà mới cũng không được. Đề nghị các cơ quan liên quan giải quyết sớm để gia đình yên tâm sinh sống, và sửa chữa lại nhà .

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 475

Ngày gửi: 04/08/2023 10:19

Thời hạn xử lý: 14/08/2023 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Điện lực Đông Hà

Kính gửi: Ông/Bà!

Kính chào Quý Khách hàng!

Theo như phản ánh của quý khách hàng “Đường dây điện rà sát trên mái tôn sắt của nhà 123 nguyễn du, khu phố 8, phường 5, Đông Hà. Mặc dù gia đình đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa có cơ quan nào xử lý, Gây mất an toàn cho nhà dân, xây dựng nhà mới cũng không được. Đề nghị các cơ quan liên quan giải quyết sớm để gia đình yên tâm sinh sống, và sửa chữa lại nhà”. Điện lực Đông Hà đã cử cán bộ kiểm tra hiện trường đối chiếu với các hồ sơ quản lý, Điện lực Đông Hà trả lời khách khách hàng với các nội dung như sau:

Về việc Đường dây điện rà sát trên mái tôn sắt của nhà 123 Nguyễn du, khu phố 8, phường 5, Đông Hà; Điện lực Đông Hà đã trả lời khách hàng bằng văn bản theo công văn số: 252/ĐLĐH-AT+KHKT ngày 09/05/2023 V/v di dời đường dây điện (Đính kèm công văn).

Hiện tại Điện lực Đông Hà đã đăng ký vào Kế hoạch cải tạo, sửa chữa để trình Công ty Điện lực Quảng Trị phê duyệt thực hiện vào các năm tiếp theo.

Trong quá trình sử dụng điện, triển khai sửa chữa, xây dựng công trình nhà ở của khách hàng, nếu có vướng mắc hoặc cần hỗ trợ các vấn đề về an toàn Điện. Đề nghị khách hàng liên hệ trực tiếp với Điện lực Đông Hà để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

Điện lực Đông Hà chân thành cám ơn phản ánh của Quý khách hàng và mong tiếp tục nhận được góp ý khác trong thời gian tới.

Trân trọng!

Cập nhật: Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị đã ban hành văn bản đề nghị các đơn vị Viễn thông có liên quan xử lý dây cáp trên mái nhà của người dân và các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện. (Hình đính kèm)

13/08/2023 22:20
File đính kèm:
1.jpg
2.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Kinh doanh vỉa hè gây mấy mỹ quan đô thị

Hiện nay tôi được biết bờ ke đường Hoàng Diệu, thành phố Đông Hà không được phép kinh doanh, buôn bán nhưng tôi vẫn thấy nhiều hộ kinh doanh, còn buôn bán trên vỉa hè Hoàng Diệu làm mất mĩ quan đô thị ảnh hưởng đến những người đi bộ. Kính mong chính quyền xem xét, xử lý.

19/07/2024 14:10

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị thu dọn mảnh vỡ thủy tinh giữa đường gây mất an toàn

Tại ngã tư đường Hoàng Diệu với đường Lê Duẩn, thành phố Đông Hà rất nhiều mảnh thủy tinh vỡ mụn nằm ngổn ngang giữa đường, gây mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Kính mong các đơn vị liên quan sớm xử lý. Trân trọng cảm ơn.

18/07/2024 13:55

257 Quốc lộ 1A, Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đậu đỗ xe trọng tải lớn làm hư hỏng lề đường

Đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đông Hà xe đậu lề đường làm hư lề đường. Yêu cầu cơ quan chức năng xử lý giúp.

17/07/2024 10:48

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Đề nghị làm gọn cáp viễn thông

Kính gửi các cơ quan chức năng: Hiện tại số 9 Phan Đình Phùng, TP Đông Hà có tuyến cáp viễn thông treo luộm thuộm rất mất mỹ quan đô thị. Kính đề nghị các cơ quan chức năng xem xét xử lý kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn

17/07/2024 09:05

09 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị khắc phục cống bị hỏng

Chúng tôi xin phản ánh vấn đề như sau: Gia đình chúng tôi đang sinh sống tại số nhà 185 Tôn Thất Thuyết, khu phố 3, phường 5 thành phố Đông Hà Quảng Trị. Trước nhà có một cái cống bị bể mỗi lần mưa đến là tràn nước bùn chạy vào nhà gây hôi thối và rác chạy vào nhà gây sói đất cây to trước nhà. Kính mong quý đoàn thể xử lý sớm cho gia đình chúng tôi được sinh hoạt bình thường trở lại. Tôi cảm ơn!

17/07/2024 08:59

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH

Thông tin tuyên truyền Xem thêm