Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Dây điện kéo ngang qua nhà gây mất an toàn

Đường dây điện kéo ngang qua nhà, tiếp xúc với nhà dễ gây chạm chập, mất mỹ quan. Địa chỉ 05 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị.
file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 294

Ngày gửi: 13/03/2023 08:54

Thời hạn xử lý: 21/03/2023 23:59

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Điện lực Đông Hà

Kính chào Quý Khách hàng!

Theo như phản ánh của quý khách hàng “Đường dây điện kéo ngang qua nhà, tiếp xúc với nhà dễ gây chạm chập, mất mỹ quan. Địa điểm: 05 - Hùng vương – Phường 1 – Thành phố Đông Hà” Điện lực Đông Hà đã tiến hành kiểm tra đường dây tại địa điểm 05 - Hùng vương – Phường 1 – Thành phố Đông Hà. Qua kiểm tra thực tế hiện trường Điện lực Đông Hà kính trả lời quý khách hàng như sau:

-  Đường dây điện tại vị trí số nhà 05 Hùng Vương là dây trước, dây sau khách hàng cấp điện cho các hộ dân tại khu vực dọc đường Hùng Vương và kiệt 05 Hùng Vương; trước dây đường dây nói trên đã được lắp đặt đúng kỹ thuật an toàn. Sau khi các hộ dân tại khu vực trên thực hiện cải tạo nhà ở, lắp biển quảng cáo đã làm cho các phần dây điện cấp điện cho kiệt 05 Hùng Vương cà vào nhà dân và biển quảng cáo gây mất an toàn.

-  Trước mắt để đảm bảo an toàn sử dụng điện, Điện lực Đông Hà đã cử cán bộ thực hiện chỉnh trang lại đường dây trước dây trong ngày 20/03/2023 (Ảnh thực hiện đính kèm).

-  Để đảm bảo an toàn cho con người và công trình lưới điện, Điện lực Đông Hà đề nghị thi thực hiện thi công xây dựng mới, cải tạo nhà ở gần đường dây đang mang điện phải liên hệ với Điện lực Đông Hà để được hướng dẫn các biện pháp an toàn cần thiết trước khi thực hiện nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người, tài sản cung như đảm bảo cho việc cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục.

-  Điện lực Đông Hà kính thông báo đến quý khách hàng được biết về: Tổng đài chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung: 19001909 liên hệ để được tiếp nhận, giải quyết yêu cầu của khách hàng sử dụng điện ở khu vực 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên

Điện lực Đông Hà chân thành cám ơn phản ánh của Quý khách hàng và mong tiếp tục nhận được góp ý khác trong thời gian tới.

 

Trân trọng!

 

21/03/2023 04:33
File đính kèm:
05-HUNG-VUONG.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (0)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Đèn tín hiệu giao thông bị lỗi

Đèn đỏ điểm giao QL1 và Bùi Thị Xuân, thành phố Đông Hà thường xuyên bị lỗi. Sáng nay lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục trong một thời gian, nhưng khi xe vừa qua thì lại nhảy về đỏ và vẫn nháy, đèn đỏ chưa hết thời gian đếm (được khoảng hơn 10 giây) thì lại nhảy xanh gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đề nghị xử lý dứt điểm

28/11/2023 08:13

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đường ống chất thải bị rò rĩ gây ô nhiễm

Đường ống dẫn nước thải khu công nghiệp Quán Ngang bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường

27/11/2023 15:10 1

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tình trạng đổ rác gây ô nhiễm

Nhiều người dân tự ý đổ rác tại Cầu Ngô Quyền, Phường 3, thị xã Quảng Trị gây ô nhiễm môi trường. Kiến nghị UBND phường 3 thị xã Quảng Trị lắp bảng Cấm đổ rác và xử lý nghiêm những người cố tình vi phạm.

24/11/2023 08:01

Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Đề nghị sớm khắc phục tuyến đường xuống cấp

Mình hỏi về đoạn đường Phạm Hồng Thái đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường mương nước thuộc đơn vị nào mà để đường hỏng nhiều năm, đoạn đường này người dân đi lại rất đông để xuống chợ Trung Chỉ.

  1. Đường ổ voi, tai nạn giao thông thường xuyên, hiện tại khu phố khắc phục tạm thời đổ đá nhỏ nhưng trơn trượt ổ gà nhiều.
  2. Không có hệ thống thoát nước nên rất bẩn, các gia đình xả nước thải ra đường rất hôi thối. Đặc biệt là kiệt 11 Phạm Hồng Thái và cả con đường Phạm Hồng Thái.
  3. Chưa làm số nhà cho người dân, chỉ có biển ghi kiệt.
  4. Đề nghị có cán bộ về thực địa tại địa bàn để nắm tình trạng, sớm khắc phục tránh tai nạn và ô nhiễm môi trường cho người dân

20/11/2023 17:19

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Cống nước bật lên mặt đường gây mất an toàn

Ngã tư đường Phan Huy Chú giao đường Ngô Sỹ Liên, cống nước bật mặt đường đã mấy tháng không thấy đơn vị nào xử lý ( Phường 2, Đông Hà). Kính mong các ngành liên quan sớm xử lý.

20/11/2023 17:18

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm