Tìm kiếm en

Thông tin phản ánh en

Đề nghị chính quyền điều chỉnh tiếng ồn loa phát thanh phường Đông Giang, thành phố Đông Hà sao cho phù hợp

Ô nhiễm tiếng ồn từ loa phát thanh tại phường Đông Giang, thành phố Đông Hà. Loa phát thanh bật từ 5h00 sáng khiến người lớn, trẻ con giật mình không ngủ được. Chúng tôi thấy rất mệt mỏi với những phiền toái từ những chiếc loa phát thanh vì phiễn nhiễu, ảnh hưởng thính giác và tâm lý. 7 ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật cứ 5h sáng là mở loa, âm lượng rất to và chói tai, nhà tôi bao gồm con nhỏ và ng lớn đều giật mình. Thời điểm 5h sáng đang ngủ ngon bị ảnh hưởng đến giấc ngủ gây mệt mỏi cho cả ngày, gây bức xúc là âm lượng mở to nên loa ồn và chói tai, gây ảnh hưởng đến thính giác và đời sống của các hộ dân xung quanh. Loa phường có thể để thông báo các tin tức trong ngày còn nếu muốn phát thanh đề nghị phát sau 6h để tránh ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

file0.png

Tình trạng en: Đã đăng tải

Lượt xem en: 1405

Ngày gửi en: 13/11/2022 05:46

Thời hạn xử lý en: 22/11/2022 00:00

File đính kèm en:

Kết quả xử lý en

UBND thành phố Đông Hà

Kính chào Ông/ Bà!

Vấn đề Ông/ bà phản ánh, UBND phường Đông Giang thành phố Đông Hà đã kiểm tra và trả lời Ông, bà như sau

Hệ thống loa truyền thanh quản lý về nội dung và phát trên loa của Trung tâm văn hóa thông tin thể dục thể thao thành phố Đông Hà quản lý, việc Ông/bà phản ánh UBND phường đã kiến nghị Trung tâm văn hóa thông tin thể dục thể thao thành phố Đông Hà được biết và giải quyết.

UBND phường chân thành cám ơn kiến nghị/ phản ánh của Ông/ bà mong tiếp tục nhận được góp ý của Ông/ bà trong thời gian tới.

Trân trọng

23/11/2022 07:45

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý? en

Hài lòng en
Hài lòng en (0)
Chấp nhận en
Chấp nhận en (0)
Không hài lòng en
Không hài lòng en (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận en

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới en

Phản ánh bình thường

Gara ô tô chiếm dụng vỉa hè gây mất an toàn

Tại ngã tư góc bầu (đường Phan Đình Phùng giao đường Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị), chiếm dụng vỉa hè làm ga ra ô tô, làm khuất tầm nhìn rất nguy hiểm, gây mất mỹ quan đô thị. Trường hợp xe còn đậu ngược chiều trên vỉa hè. Kính đề nghị cơ quan chức năng xử lý. Xin cảm ơn!

20/05/2024 10:54

An Đôn, Phường 2, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Phản ánh bình thường

Phản ánh liên quan đến quy hoạch tuyến đường

Năm 2022, người dân chúng tôi nộp đấu giá đất của Trung tâm quỹ đất tỉnh đem ra đấu. Trong sơ đồ thì đường giao thông 15,5m nhưng đã gần 3 năm qua đường chỉ được 2,5m. Vì vậy chúng tôi xin kiến nghị để các cơ quan xem xét giải quyết quyền lợi cho chúng tôi. Đoạn đường phản ánh: Đoạn đường từ đường Đại Cồ Việt ra đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà

17/05/2024 17:50

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Vị trí cống thoát nước gây mất an toàn

Miệng cống thoát nước nằm ngay chính giữa đường hẻm dân sinh. Gây khó khăn và nguy hiểm cho các phương tiện đi lại. Đặc biệt là hướng đi từ đường hẻm ra đường chính vì khuất tầm nhìn không thấy miệng hố. Có nhiều trường hợp lao ra vị trí miệng cống gây té ngã. Đề nghị di chuyển miệng cống thoát nước đến vị trí phù hợp hơn tránh bố trí giữa tim đường nhánh. Địa chỉ: kiệt số 10 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố 3 thị trấn Gio Linh

16/05/2024 14:06

Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Tuyến đường bị rào chắn không rõ lí do

Đề nghị xử lý trường hợp  đường Trường Chinh, Đoạn bể bơi Tổng hợp đến Trường Phan Đình Phùng, bị rào không rõ lý do? Kính mong các đơn vị liên quan xem xét 

14/05/2024 10:10

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề xuất đưa hệ thống dây điện,cáp ra khỏi khu vực nhà dân

Đề nghị các ban ngành liên quan xem xét di dời đường dây điện và đường dây cáp mạng viễn thông ra ngoài đất nhà dân, địa chỉ: đường Trần Nguyên Hãn, khu phố 2, Đông Giang, Đông Hà.

13/05/2024 15:09

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
Xem thêm en 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH en

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH en

Thông tin tuyên truyền en Xem thêm en